Hầm tỏi được coi là một trong những công thức nấu ăn đơn giản nhất với tỏi. Hãy cùng chúng tôi xem xét kỹ hơn bài viết này.

Đó chắc chắn là một bữa ăn hoàn chỉnh mà không có rau. Chúng không chỉ giúp ích cho hệ tiêu hóa của chúng ta, giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Bạn và gia đình có đang tiêu thụ nhiều trái cây trong bữa ăn hàng ngày không? Nếu bạn ăn nhiều nhưng đừng cố ăn “Vua của các loại rau xanh” – một loại rau có tên là kyut, Hơi thiếu.

Măng tây có vị thanh mát và chứa nhiều chất dinh dưỡng lý tưởng cho cơ thể chúng ta. Trong cách chế biến kyut, chiên kyut với tỏi giúp giữ được hương vị ban đầu của kyut.

Hãy chuẩn bị một đĩa tép tỏi chiên nóng hổi thôi nào.

Cách làm tép tỏi chiên giòn

Hai nguyên liệu chính gồm tỏi và tỏi băm nhuyễn chắc chắn sẽ tạo nên mùi thơm lan tỏa khắp gian bếp nhà bạn khi chiên.

Chuẩn bị cácMười Phút

Nấu nướng5 Phút

Tổng thời gian32 Phút

Món ăn Ăn chay Món ăn phụ

Điểm nổi bật: Việt Nam

Từ khóa: Chiên tỏi

Món ăn: 4 Những người

Lượng calo 36kcal

  • 200 G măng tây
  • Đầu tiên Của Tỏi
  • 40 ml Nước ngọt
  • 2 Teaspoon Hạt cay
  • Teaspoon Gia vị
  • Teaspoon Bột ớt

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

  • Sấu mua về bạn cắt bỏ cuống già, rửa sạch rồi ngâm nước muối loãng khoảng 3 phút.

  • Cắt cuống dài 10 cm hoặc để nguyên tùy thích.

  • Bóc vỏ bí, nạo vỏ và ép tỏi. Suy nghĩ cẩn thận hoặc phũ phàng.

READ  3 Cách Làm Bánh Bao Không Nhân Ngon Tại Nhà Đơn Giản Nhất | Pablo.vn

Bước 2: Che nơ.

  • Nhúng một bàn chân vào vòi nước ấm trong 2-3 phút.

  • Khi nồi nước sôi trở lại, bạn vớt tép ra cho vào tô nước lạnh ngâm trong ít đá 3 phút.

  • Xả nước.

Bước 3: Kết thúc và vui vẻ

  • Phi thơm tỏi với một ít dầu.

  • Cho hành tây vào xào khoảng 1 phút.

  • Thêm khoảng 40 ml nước tinh khiết / nước dùng và khuấy cho đến khi nước dùng được nấu chín.

  • Đảo đều cho vừa ăn, xào thêm 1-2 phút thì tắt bếp.

  • Rắc tiêu bột lên trên các xiên thịt và thưởng thức.

Lượng calo 36kcal

Công thức chi tiết cho món tỏi chiên

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Ở Việt Nam, kyut chưa phải là một loại rau đại trà. Bọ cánh cứng rất khó trồng và cần được chăm sóc cẩn thận để ngăn ngừa mầm bệnh và mầm bệnh. Cây bụi lớn thường được trồng trong nhà kính.

Để tìm hiểu rõ hơn về các triệu chứng cũng như ảnh hưởng của chúng đối với sức khỏe con người, hãy đọc bài viết một cách chi tiết. “Kyut là gì??

Có thể đảm bảo chất lượng hàu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chọn Kyut tại các cửa hàng, siêu thị rau sạch.

Khi bạn mua một cái giỏ, Bạn cần chú ý một số đặc điểm sau:

  • Nó không mềm khi cầm tại chỗ, nhưng nó rất chắc chắn và bền. Nó cảm thấy mạnh mẽ và thẳng.
  • Chọn màu xanh lá cây tươi sáng, không phải màu vàng.
  • Đầu các mõm có màu xanh lục nhạt hoặc tím nhạt, không cong.
  • Các vết sẹo; Tránh chọn những cây có đốm hoặc có mùi lạ.
  • Khi nụ mở ra, phần cuống đã già, không nên ăn.

Như đã nói ở trên, quán khá sạch sẽ. Vì vậy, khi mua về bạn cần cắt bỏ phần thân già của cây, rửa sạch với nước rồi ngâm nước muối loãng khoảng 3 phút.

Làn da mỏng của Kyut cần được duy trì. Đừng bóc lớp da này. Đây là tập hợp những chất dinh dưỡng quý giá nhất.

READ  10 công thức món súp dễ làm, vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng ~ Ẩm Thực Thông Thái | Pablo.vn

Nó có thể được sử dụng như một loại nước giải khát do rễ của nó. Nó có thể được sấy khô và nấu với một ít đường phèn. Trà măng tây rất tốt để làm sạch nước tiểu và gan.

Sau khi ngâm nước muối, có thể cắt khúc dài khoảng 10 cm, hoặc để nguyên cả cuống tùy thích.

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.

Bạn có nghĩ rằng việc quản lý quá đơn giản?

Bước 2: Che nơ.

Khi xào rau, nhiều gia đình thấy rằng họ cho rau trực tiếp vào dầu nóng chứ không phải nước sôi.

Phương pháp này hiệu quả nhưng bạn phải đun và xào rau cho đến khi chúng có màu xanh. Trong quá trình xào, bạn cho một ít nước vào để rau không bị cháy và đẩy nhanh quá trình nấu.

Luộc mỏng bí trong nước sôi rồi cho rau vào xào qua trong dầu ăn. Tuy nhiên, luộc hàu trong nước sôi không chỉ giúp hàu chín tạm thời mà còn giảm thời gian rán, chống cháy và giúp hàu xanh hơn.

Khi nước sôi, bắc một nồi nước, cho hành tây vào nấu khoảng 2-3 phút. Không cần đóng nắp.

Khi nồi nước sôi trở lại, bắc chảo ra, thêm một chút đá rồi thả ngay vào chậu nước lạnh.

Ngâm cà cuống trong nước đá 3 phút rồi vớt ra rổ cho ráo.

Khi rán hàu, bạn đừng quên ngâm ngay hàu vào thau nước đá để hàu giòn và có màu xanh đậm.

Bước 3: Cách làm Khoai tây chiên tỏi – Xong.

Đun nóng chảo với ít dầu, cho tỏi đã phi thơm vào phi thơm. Hầu hết mọi người thấy tỏi có màu cam và thêm rau, nhưng hãy cẩn thận không để tỏi chín quá.

Luộc sò sớm rồi cho vào chảo đảo nhanh tay khoảng 1 phút cho đến khi sò chín đều.

Cho khoảng 40 ml nước sắc hoặc nước vào chảo khuấy đều khoảng 1-2 phút cho chín.

Sau đó nêm nếm gia vị vừa ăn cho gia đình. Sau khi đảo đều tay khoảng 1-2 phút thì tắt bếp cho ngấm gia vị.

READ  Cách Làm Kem Bơ Đà Lạt Ngon Như “Truyền Thuyết” | Pablo.vn

Chú ý không chiên sò trong thời gian dài vì hơi nóng.

Đổ thành phẩm ra đĩa lớn để món mì xào tỏi được đầy đặn và hấp dẫn hơn. Rắc một chút ớt bột lên trên để món ăn thêm đậm đà.

Để nấu thành công món thịt bò hầm hành tỏi.

  • Khoai tây chiên sau khi nấu chín vẫn giữ được màu xanh đậm tự nhiên, được phủ một lớp dầu đẹp mắt, hấp dẫn.
  • Món ăn có vị vừa miệng, quyện với vị cay cay thơm mát của bột chiên tỏi ớt.
  • Cuống phát triển quá mức và hơi nhăn. Nó có vị rất ngon khi nhai.

Tỏi và hành tây chiên

Khi các tép tỏi đã được nấu chín thành công, hãy thêm các loại thịt và rau khác vào. Bạn chắc chắn sẽ muốn nâng cấp món ăn này bằng cách thêm các nguyên liệu nấm và rau. Bạn cũng sẽ thành công. Hãy cùng tôi điểm qua những món ngon xào tỏi nhé.

Xào thịt bò

Sau khi thịt ngấm nước, bạn cho thịt vào xào cho hơi chín rồi cho nước sôi vào xào. Cách làm món cao lầu xào thịt bò ngon tuyệt.

Chiên hải sản

Nếu bạn và gia đình muốn ăn hải sản, tôm, ပြည်ကြီး ငါ၊ Có thể dùng để chiên, rán. Cách tốt nhất để chế biến thịt bò và khoai tây chiên cùng nhau là nấu hải sản trước. Thành phẩm không chỉ bắt mắt mà còn rất bổ dưỡng.

Chiên thịt xông khói

Nó có thể được ăn với cơm trắng nhồi tỏi. Cho thịt heo vào xào để hợp khẩu vị hơn.

Cơm chiên chay

Đĩa xào chay ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng. Để có được món chả chay thơm ngon và nhiều màu sắc, bạn có thể sử dụng nấm sò. Ngô, cà rốt, မျှစ်၊ Có thể trộn với hạt tiêu.

Tỏi và khoai tây chiên rất ngon và khi kết hợp với nhiều loại hương vị khác nhau, món ăn càng tuyệt hơn.

So với các loại rau khác, giá hàu cao hơn rất nhiều nên bạn hãy tập trung sơ chế hàu vừa ăn.

Đĩa canh cải nấu tỏi bổ dưỡng xứng đáng để chiêu đãi thực khách. Bữa tối rất vui với cách làm này.

Không biết các bạn có cùng cảm nhận với mình không, các món ăn chế biến từ tỏi rất ngon và hấp dẫn.

Tỏi và khoai tây chiên mang đến hương vị châu Âu. Bạn có thể chế biến món Âu với các món sau.

Và sau đó là nhóm. Hãy cùng khám phá những hương vị thiết yếu của tỏi.

* Bộ sưu tập hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud