Lòng gà rán Nếu không biết cách quản lý, bạn có thể gặp tình trạng chảo rán mềm, nhão hoặc lòng gà có mùi hôi. Tuy là món ăn truyền thống nhưng không phải ai cũng biết công thức chế biến món ăn này. Vì vậy, đây là công thức của YummyDay cho một món mì xào trứng ngon.

Nó kích thích mọi người với món gà rán thơm ngon của nó.
Nó kích thích mọi người với món gà rán thơm ngon của nó.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu lòng gà và mì.

Sẽ không thể nào nếu không có lòng gà?
Sẽ không thể nào nếu không có lòng gà?

  • Mì: 1 miếng
  • Trứng: 1-2 bộ
  • Cà rốt: 1 miếng nhỏ
  • Mùi: 1 gói
  • Onion (trung bình
  • Nấm đông cô: 1 thìa cà phê
  • Tỏi: 1 củ
  • Mộc nhĩ – 1 ounce
  • Gia vị khác: Nước mắm Muối hạt tiêu, Bột ớt …
Các thành phần khác cho khoai tây chiên tim gà
Các thành phần khác cho khoai tây chiên tim gà

Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu

Ngâm trong ấm đun nước miễn phí
Ngâm trong ấm đun nước miễn phí

  • Thì là: Ngâm trong nước ấm khoảng 5-7 phút cho đến khi hơi mềm, sau đó vớt ra khỏi bếp và rửa lại bằng nước lạnh. Sau đó dùng kéo sắc cắt chuồn chuồn thành từng khúc 5 cm cho dễ ăn.
Ngâm mì vào nước ấm cho nở ra.
Ngâm mì vào nước ấm cho nở ra.

  • Trứng: Người bán có thể rửa trước hoặc mang về nhà để họ tự sơ chế. Cần chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ; Nếu không sẽ rất dễ có mùi và vị không ngon. Nếu bạn vẫn còn một lớp đặc (vàng hoặc xám), hãy tập trung vào mề gà và cạo bỏ phần đó. Sau đó dùng muối và chanh tươi chà xát để trứng và mề lại với nhau. Khi cọ xát như thế này, Bụi bẩn bám vào mề đay bạn cần rửa sạch và lọc lấy nước.
Lòng gà ngon
Lòng gà bóp đậm đà

  • Lòng gà cắt khúc 3-4 cm cho vào xào cùng, không nên cắt nhỏ vì tim sẽ bị co lại.
  • Nếu không thích ngoằn ngoèo, bạn có thể chặt thành miếng cho đẹp mắt khi xào miếng gà cắt miếng 3mm cả hai mặt. Nếu sau khi cắt không cắt dày thì sau một thời gian ăn sẽ không ngon.
Chuẩn bị các nguyên liệu.
Chuẩn bị các nguyên liệu.

  • Nhỏ nước ấm vào búi trĩ. Để trống, cho lại vào nước lạnh và để lửa nhỏ.
  • Ngâm mộc nhĩ và nấm đông cô vào nước ấm, rửa sạch rồi cắt lát mỏng.
  • Gọt vỏ bí, nạo và cắt nhỏ.
  • Bóc vỏ hành tây, nạo vỏ và băm thành những miếng nhỏ. Muốn hành bớt tanh bạn có thể ngâm qua nước sôi có pha thêm muối.
  • Loại bỏ rễ rau mùi và lá úa, rửa sạch bằng nước hoặc phun. Sau khi chiên, bạn có thể cắt mọi thứ để bổ sung và để một lúc để trang trí.
  • Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng. Có thể thêm một chút tiêu nếu thích.

Kích thích vị giác của cả nhà với công thức làm gà xào dứa mới lạ.

Bước 3: Sơ chế lòng gà xào sơ.

Cho trứng vào khuấy trước.
Cho trứng vào khuấy trước.

  • Đặt chảo lên bếp, cho một chút dầu ăn vào, khi sôi thì cho tỏi đã băm nhuyễn vào xào cho thơm.
  • Cho mề vào xào trên lửa lớn, nêm ngay với nước mắm và chút tiêu. Nó trộn đều để tăng hương vị của gà vào lòng gà và làm tăng vị ngon. Nếu nhà mình có mỡ gà hay mỡ heo thì mình thích dùng mỡ hơn dầu ăn vì mỡ sẽ dậy mùi và ngon hơn.
  • Lúc này, trứng cuộn lại, nấm nở đều, nhìn rất ngon. ထင်း နား မှု၊ Cho hành tây và cà rốt vào, đảo đều. Chiên cùng lúc, đảo thêm 3-4 phút rồi cho thì là vào.
Chiên cho gà chín đều.
Chiên cho gà chín đều.

  • Cho thì là vào xào cho ngấm hết mùi thơm, sau đó thử lại xem đã vừa miệng chưa rồi tắt bếp. Sau đó rắc lá ngò gai vào trộn đều một lần nữa. Không chiên hoặc làm phồng đậu lăng.
Thêm các loại rau còn lại và đảo đều.
Thêm các loại rau còn lại và đảo đều.

Bước 4: Cho mì xào lòng gà ra đĩa.

Cuối cùng, trộn đều hỗn hợp là xong.
Cuối cùng, trộn đều hỗn hợp là xong.

  • Lòng gà rán Tấm Rau cải hoặc cà rốt; Trang trí bằng bình xịt hơi cay.
  • Khi cả hai còn nóng, dùng với cơm ngay lập tức. Nó có thể ăn được. Lòng gà rán Gạo thay thế; Thay thế thực phẩm thiết yếu.

Bước 5: Yêu cầu sản phẩm

Thưởng thức cơm nóng và gà rán.
Thưởng thức cơm nóng và gà rán.

  • Kya Zan đã đúng. Nó không phải là màu xanh lá cây. Nó rất mềm.
  • Lòng gà chiên giòn.
  • Gia vị bao gồm rau, trái cây và các loại hạt. ကြာ ဇံ၊
  • Món ăn có đầy đủ màu sắc hấp dẫn của rau và trứng, cùng các nguyên liệu trang trí khác khiến món ăn trở nên vô cùng hấp dẫn và thú vị.
  • Trứng và lòng đỏ trứng được chế biến từ nhiều loại nguyên liệu vừa cung cấp dinh dưỡng tốt cho cơ thể vừa đảm bảo hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Cách làm lòng đỏ trứng chiên ngon

Có thể trộn trứng với dưa hấu để giữ được vị ngọt cho món ăn. Dưa hấu và trứng rán sẽ mang lại hương vị nhẹ nhàng và ngọt ngào cho thực đơn bữa tối.

Các món ăn đã hoàn thành. Lòng gà rán Nó nấu rất nhanh trong 30 phút và có hương vị tuyệt vời khi còn nóng. Vì vậy, hãy làm món này cuối cùng trên đĩa để món ăn ngon hơn. chúc may mắn.

Yummyday.vn

READ  Cách làm tàu hủ miếng thơm ngon, mềm mịn và cực đơn giản | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud