Cuối tuần bạn đã chuẩn bị thực đơn cho bữa cơm sum họp gia đình chưa? Nếu bạn vẫn đang suy nghĩ, Giadinh.TV mang đến cho bạn những bữa ăn hoàn hảo cho những ngày nghỉ lễ. Tôi muốn gợi ý một món ăn vừa lạ miệng vừa bổ dưỡng.

Đó là nó Thịt bò vụnChúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé Cách nấu thịt bò Xin vui lòng.

Thịt bò vụn

Thịt bò ngon và mát

Thành phần cho bột bò:

  • Thịt bò: 600 gram
  • Cà chua: 2 quả
  • Dứa: 1/2 quả
  • Dưa chuột: 3 quả
  • Chuối xanh: 3 quả
  • Khế xanh – 3 quả
  • Hành tây: 1 củ lớn
  • Xà lách – 3 búp lớn
  • Sả: 2 cây
  • Một củ hành và một củ tỏi
  • Ớt: 2
  • Bánh tráng gấp – 3 gói
  • Thì là tươi (sợi nhỏ): 500 g
  • Salad – 1 chén nhỏ
  • Hạt cay Muối ăn Đường Nước mắm Nước mắm và dầu ăn.

Cơ bắp của con bò

Bắp cải là nguyên liệu chính trong món thịt bò hầm.

Xem thêm:

Dưới đây là cách chuẩn bị các nguyên liệu cho món thăn bò:

Rửa sạch thịt bò với nước muối, sau đó rửa lại bằng nước sạch và để cho ráo nước. Sau đó cắt thịt thành từng miếng nhỏ và xếp ra đĩa.

Cắt mỏng thịt bò.

Thịt thái mỏng vừa ăn.
  • tỏi, Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Bánh phồng, cắt lát mỏng và để riêng.
  • Bóc vỏ hành tây, bào sợi và cắt lát. Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng.
  • Cắt cuống cà chua, bỏ mắt, rửa sạch và lau khô. Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng.
  • Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước, bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Sau đó cắt đôi quả dưa hấu, cắt thành từng lát mỏng, dài và để riêng ra đĩa.
READ  Cách làm món bao tử khìa nước dừa thơm ngon chuẩn vị miền Tây | Pablo.vn

Chuối xanh

Cách làm thịt bò khô: Chuối sống thái mỏng rồi ngâm nước muối loãng để chuối không bị thâm đen.
  • Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Sau đó thái chuối sống thành những khoanh tròn mỏng rồi ngâm với nước muối loãng để chuối không bị thâm.
  • Khế cắt bỏ mép, bỏ mạch máu, rửa sạch, lau khô. Dùng dao cắt khế thành từng miếng nhỏ, để riêng.
  • Rửa sạch lá lốt rồi ngâm nước muối loãng trong 15 phút. Sau đó rửa lại bằng nước sạch và lau khô.
Dùng rây để lọc mẻ.
Dùng rây lọc lấy nước nguội và bỏ mẻ.

Trong một bát, kết hợp 2 cốc nước và 1 cốc nước. Sau đó dùng rây lọc lấy phần nước lạnh và bỏ mẻ.

Dưới đây là cách làm món thịt bò hầm:

Bật bếp. Đặt nồi lẩu lên bếp. đi vào

  • 2 muỗng canh dầu ăn
  • 1 thìa hành tím
  • 1 thìa tỏi
  • 1 thìa mì spaghetti cắt lát mỏng

Vào một cái nồi ngọt ngào. củ hành, tỏi, Khi mỳ Ý có mùi thơm thì cho cà chua vào đảo đều một lúc.

Sau đó, khi cà chua hơi sôi thì cho 1 bát nước lạnh, 1 bát nước lọc vào đun sôi.

Khi nước sôi, cho hành tím cắt miếng vừa ăn. Đường Thêm muối và lọc vào chậu nước lạnh.

Nước xốt
Khi nấu với nước mắm ngon thì càng thơm ngon và ngọt.
  1. Nước mắm là gì? Làm sao để phân biệt được đâu là chả cá và đâu là chả cá?
  2. Cách pha nước mắm ngon

Sau đó cho 2 thìa dầu và 1 thìa tỏi lên bếp. Cho 1 thìa hành tây thái mỏng vào phi thơm.

Khi hành tỏi dậy mùi thơm, cho các gia vị đã thái vào xào chín tới.

Đun sôi dứa và thêm 1/3 cốc nước lọc. Cho 2 thìa cà phê nước mắm nêm và 1 thìa cà phê ớt bột băm nhỏ vào đun sôi.

Khi nước sốt sôi, bạn cho một chút đường (nếu thích ngọt) vào khuấy đều đến khi đường tan hết thì tắt bếp.

Bò nhúng bánh tráng

Nhúng một chân vào parafin ấm, tạm dừng giữa các lớp để chúng khô.

Khi ăn, đợi nước sôi rồi bóp bột ngô cho đến khi gần cạn. Ăn kèm với thì là tươi và rau xanh. Hai bát thịt bò Bánh tráng cuốn rất ngon khi ăn với nước chấm.

Nếu không thích nước mắm, bạn có thể dùng nước mắm pha cũng rất ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud