Chắc chắn rồi. Cách làm mứt cóc Trong công thức này, mềm, Sẽ giúp bạn thực hiện thành công món mứt me thơm ngon để chiêu đãi cả nhà với món mứt me chua chua và đầy hương vị. Hãy trổ tài làm bánh Á-Âu (DLBAAu) ngay trong bếp! Với một vài nguyên liệu đơn giản trong đầu, bạn hãy làm theo những hướng dẫn cực đơn giản sau đây để thành công ngay từ đầu, vì vậy hãy bắt tay vào nấu ăn ngay thôi.

Tôi nhớ rơm chua (Ảnh: Internet)

Cóc không chỉ là một loại trái cây quen thuộc đối với những người sành ăn mà còn được dùng làm món mứt thơm ngon. Nếu bạn chưa biết làm gì để thay đổi khẩu vị cho cả nhà trong năm mới, hay muốn đổi món quen thuộc, mềm, Ngay lập tức. Mứt cóc Sau khi nấu xong sẽ bị nứt mũi và khó cưỡng lại với vị chua chua vô cùng lạ miệng, hấp dẫn.

Giá trị dinh dưỡng của cà chua

Theo các nghiên cứu khoa học, 100 gam đậu xanh chứa 0,88 gam protein; Sắt 0,3 mg; 0,27 gam chất béo; 80 gam nước 2,2 gam chất xơ; Chứa 5,95 g đường và 67 mg. Đường Phốt pho Vitamin C 36 mg. 10 gam carbohydrate; 250 mg kali; Natri 3 mg. Vì vậy, đậu xanh rất tốt cho sức khỏe con người và có nhiều lợi ích như sau.

  • Nó điều chỉnh lượng cholesterol trong cơ thể.
  • Bảo vệ da khỏi độc tố và tạp chất và ngăn ngừa lão hóa sớm.
  • Nó tăng cường lưu thông máu và tăng cường hệ thống miễn dịch.
  • Bịnh ho gà Giảm đầy hơi
  • Nước ép từ lá cây sa kê cũng được dùng để cải thiện thị lực và chữa các bệnh về mắt.
  • Nó làm sạch ruột và giảm chứng khó tiêu và rối loạn tiêu hóa. Phòng chống táo bón; Hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả.
  • Nó tạo cảm giác no, giúp giảm cân và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động bình thường của cơ thể.
READ  Bật mí 4 cách làm ức gà chiên giòn rụm chuẩn vị | Pablo.vn

Ngoài ra, trong y học, cây đinh lăng được dùng để cầm máu, Bệnh tiêu chảy Bỏng; Bên trong đám mây Nhiễm trùng miệng; Sốt Nó cũng được sử dụng để điều trị viêm kết mạc … và nhiều bệnh khác.

Cà chua có nhiều lợi ích cho sức khỏe (Ảnh: Internet)

Cách làm mứt gạo dẻo ngon đơn giản tại nhà

Mứt khô ngắn

Thành phần

  • Cóc xanh: 1 kg
  • Chanh: 100 g
  • Đường: 400 gram
  • Ớt khô: 15g
  • Gừng: 1 miếng

Cách làm hành khô

Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng. Kiến sau khi bóc vỏ cần ngâm nước muối loãng để loại bỏ nhựa, sản phẩm cần bảo quản đẹp mắt và để được lâu.

Cho chanh đã cắt lát vào thau nước lạnh ngâm khoảng 15-20 phút, chắt bỏ nước bên trên rồi ngâm quần đùi trong 1-2 tiếng.

Đun sôi trong nước sôi khoảng 2-3 phút, sau đó cho vào bát nước lạnh để giảm nhiệt. Bảo vệ các loại ngũ cốc khỏi bị sôi và giữ được màu sắc và kết cấu ban đầu của chúng.

Ngâm móng chân của bạn trong nước đường trong 5 – 6 giờ. Lúc này nên cho bắp cải vào tủ lạnh.

Hết thời gian, bạn lấy ống hút đặt lên giá để vắt đường. Sau đó cho quần đùi vào tủ lạnh và phơi cho đến khi mứt mềm như ý muốn.

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. (Ảnh: Internet)

Mứt ngắn cay

Thành phần

  • Loét dạ dày hoặc tá tràng: 1 kg
  • Đường cát trắng: 400 g
  • Chanh: 1 miếng
  • Gừng: 1 nhánh
  • Nước lạnh
  • Ớt bột: 1 muỗng canh

Cách làm mì cay

Cho chanh vào nước lạnh và để khoảng 15-20 phút cho đến khi chanh tan hết. Lọc lấy phần nước cốt chanh ở trên và bỏ đi phần bã.

READ  Táo bón là gì? Bị táo bón nên ăn gì? Nguyên nhân và cách trị táo bón | Pablo.vn

Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng. Bỏ lưỡi dao và dùng dao cắt thành những miếng vừa ăn.

Ngâm nó trong một bát nước vôi trong 5-6 giờ. Sau đó bỏ cuống, rửa thật sạch với nước lạnh rồi lọc lấy nước.

Đổ thịt bò vào một cái thau sạch rồi cho lòng trắng trứng đánh đều lên mắt cá chân của chú chó. Ngâm móng chân của bạn trong nước đường trong 5 – 6 giờ. Bạn có thể điều chỉnh lượng đường theo ý thích của mình.

Đặt một cái chảo hoặc chảo có đáy dày lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi đổ phần bụng đã ngâm vào. Cho các nhánh gừng vào và thêm ớt bột để món sữa chua có vị ngon hơn.

Chờ cho cà chua sôi; Dùng que gỗ khuấy đều để đường không bị cháy. Tắt bếp và để nguội trong 2 giờ cho đến khi nước đường chuyển sang màu vàng.

Chua và cay (Ảnh: Internet)

Rơm không men

Thành phần

  • Đất: 1 kg
  • Đường: 1 kg
  • Ớt bột: 10g
  • Muối hạt: 50 g
  • Nước: 1 lít.

Cách làm rơm không men

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước, bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Sau đó cắt thành từng miếng dày 2mm.

Hòa tan nước và muối vào nước rồi ngâm trong 30 phút, vớt ra rửa lại bằng nước lạnh rồi lọc lấy nước.

Trộn đều với đường và ớt bột. Ở công đoạn này bạn có thể tăng giảm lượng tiêu và đường tùy theo khẩu vị. Chờ cho đường tan hết. Trộn đều.

Trong một cái chảo lớn, đảo đều tay cho đến khi đường đặc lại thì vớt mứt ra và xếp lên chảo. Để chảo nguội và lấy mứt ra.

Không cần chanh, bạn vẫn có thể làm được món mứt củ năng thơm ngon (Ảnh: Internet)

Ô mai mứt cóc

Thành phần

  • Cóc: 2 kg
  • Đường: 800 gram
  • Vỏ cam: 50 g
  • 125 gam gừng
  • Bột ớt khô: 5g
  • Muối: Một ít
  • Chanh: 1 miếng

Cách làm mứt mơ

Ngâm cà chua trong nước lạnh 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ngâm với nước vôi trong 5 giờ. Sau đó rửa sạch móng tay nhiều lần với nước và để khô.

READ  HỌC ONLINE MIỄN PHÍ CÙNG VINSCHOOL | Pablo.vn

Nhúng một đầu dưa chuột vào nước đường 5 tiếng rồi cho thịt heo vào đảo đều.

Hớt mứt trên lửa nhỏ, vớt bọt và thỉnh thoảng đảo đều. Đợi đường sánh lại, bạn cho gừng và vỏ cam đã thái mỏng vào, thêm chút muối rồi trộn nhẹ tay.

Để sữa chua khô ở 100 ° C trong 3 giờ hoặc dưới nắng cho khô lại.

Mứt cóc ô mai có vị ngon khó cưỡng (Ảnh: Internet)

Mứt cóc chua

Thành phần

  • Ngũ cốc bỏ vỏ – 750 g
  • Đường: 350 gram
  • Chanh: 30 gam
  • Muối: 20g
  • Chanh: 1 quả

Cách làm dưa chua

Hòa tan 10g muối vào bát nước, dùng tăm chà xát nhẹ xung quanh rồi cho vào bát muối ngâm khoảng 15-20 phút.

Hòa chanh với nước và đợi chanh lắng xuống. Lọc lấy phần nước trong. Sau đó ngâm móng chân vào nước vôi trong ít nhất 6 giờ hoặc qua đêm rồi rửa lại thật sạch.

Đặt nồi lên bếp, cho nước vào đun sôi, để lửa nhỏ khoảng 3-4 phút, cho vào nồi, rửa sạch, lọc lấy nước.

Bóp dưa chuột với đường, cho đường tan hết rồi để qua đêm ngấm vào trứng.

Cho cà chua và đường vào chảo, đun sôi, thỉnh thoảng đảo đều để giảm nhiệt. Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Cho đến khi đường chuyển sang màu vàng hơi ngả sang màu nâu thì tắt bếp. Lưu ý: Không nên để ốc quá lâu vì mứt sẽ có vị đắng.

Sản phẩm cuối cùng thu được bằng cách làm khô sữa chua hoặc sấy sữa chua ở 100 ° C trong 2 ngày.

Chà mì cho đến khi sợi mì và nước đường hơi đỏ (Ảnh: Internet)

Ghi chú vào một tờ giấy để làm mứt bơ.

Cách chọn cà chua ngon

Muốn mứt cóc ngon thì phải biết cách chọn cóc. Bạn có thể dùng móng chân thường hoặc móng giò để làm mứt, tuy nhiên mứt bao tử chua và giòn hơn chân chó thông thường. Không nên ăn quả chín vàng vì bắp cải sống sẽ không ngon.

နှပ် သော မျော ် ယို၊

Ngâm cà chua càng lâu càng ngon. Đường ngấm càng nhiều thì bánh càng mềm và có màu sắc hấp dẫn.

Chỉ đun mứt bằng cách đảo liên tục để mứt không bị cháy hoặc đóng váng.

Cách bảo quản mứt miến dong?

Cho ống hút vào lọ thủy tinh. Tốt nhất nên đậy nắp kín và để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Cách bảo quản này cũng có thể áp dụng cho nhiều loại mứt khác.

Tốt nhất nên để mứt trong lọ (Ảnh: Internet)

Nội dung trên được chia sẻ bởi DLBAu. Cách làm mứt cóc Với nhiều loại hương vị. Hãy lưu lại để sử dụng sau này, nhất là khi Tết đang cận kề. Chúc các bạn làm thành công và ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud