Cơm chay Nó là một món ăn được sử dụng rộng rãi trong các món ăn hàng ngày. Món ăn thường được ăn kèm với món Bánh mì truyền thống của Việt Nam. Nhiều người thích món ăn này vì vị béo ngậy, thơm ngon. Bạn có biết nấu món chay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Món chay thơm ngon, bổ dưỡng dễ gây nghiện.
Món chay thơm ngon, bổ dưỡng dễ gây nghiện.

Nguyên liệu nấu món chay cho 3 người

Một cốc đậu trắng

100 gam nấm rơm

1 nhánh kiều mạch

20 gram hạnh nhân hoặc đậu phộng

20 gram quả óc chó

20 gram anh đào

Sữa lắc 250ml

100 gram bơ không muối

1 lát bánh mì thịt

Nước tương 100 ml

10 gam đường

10 gam bột ca cao

20 gram hạt chay

5 gam tiêu

Các tính năng bao gồm:

Máy xay

Kích thước cốc vừa 18cm x 10cm

Thìa đo ml

Cân nặng

Thành phần cho bánh mì rau
Thành phần cho bánh mì rau

Cách làm Pate chay

Nguyên liệu chế biến

Quả hạnh; Rang quả óc chó và quả anh đào cho đến khi chín. Nếu bạn mua các loại hạt rang sẵn từ chợ, Có thể bỏ qua bước này.

Luộc đậu hũ đã tạo hình (không phải đậu rán) trong nước sôi khoảng 10 phút cho chín. Sau đó dùng khăn sạch quấn chặt hạt đậu và căng đậu rồi để khô trong ít nhất một giờ.

Đậu phụ phồng
Đậu phụ phồng

Sau khi rửa sạch đậu Hà Lan, bạn dùng thìa và dụng cụ đánh trứng để nghiền đậu (nên xay nhuyễn đậu vì đã được làm sạch trong cối xay tiêu).

Nấm rơm sau khi mua về cần rửa kỹ phần chân nấm cho sạch đất. Sau đó ngâm nấm trong nước muối ít nhất 15 phút cho sạch đất. Sau đó, chuẩn bị xào dùng dao cắt lát mỏng.

hành tây, Cắt bỏ rễ, rửa sạch với nước rồi thái thành những khoanh tròn mỏng.

Cho nấm vào xào cùng cho đến khi nhuyễn.

Nấm khô
Nấm khô

Đặt chảo lên bếp cho khoảng 100 ml dầu vào chảo rồi đun sôi. Cho ớt sừng vào, đảo đều đến khi có mùi thơm rồi cho nấm rơm vào nồi. Đảo đều trong 5 phút rồi tắt bếp.

Cắt mỏng các nguyên liệu.
Cắt mỏng các nguyên liệu.

Sau đó trộn tất cả các thành phần trong Máy xay sinh tố theo thứ tự sau. váng sữa Dầu nấm Bơ không muối; Phồng lên Xì dầu သစ် ကြား သီး၊ သီ ဟိုလ် စေး၊ Cho tất cả các gia vị đã trộn đều với hạnh nhân vào đảo đều. Sau đó, bật máy xay và trộn cho đến khi mịn.

Pate hấp

Hãy để chúng tôi hấp nó.
Hãy để chúng tôi hấp nó.

Một phần của cá con. Pate rau củ Thông thường, hai loại nấm cần được xử lý bằng một lớp nylon ở dưới đáy nấm. Giấy nến cũng có thể được sử dụng để thay thế các lớp nylon sau. Nếu không có nấm, bạn có thể dùng bát hoặc cốc.

Đổ hỗn hợp vào 2/3 khuôn và dùng thêm nilon phủ lên bề mặt khuôn.

THẬN TRỌNG: Đậy kín bề mặt bánh có thể ngăn không cho khói thấm lên bề mặt bánh và gây rò rỉ lên bề mặt bánh.

Sau đó cho bột ra rổ và hấp chín tới rồi đun lửa vừa khoảng 30-45 phút.

Lưu ý: Cách hấp bánh mì này sẽ giúp vỏ bánh nở đều.

Đun sôi baking soda, để nguội cho nấm đã thái nhỏ vào tủ lạnh cho bột vào tủ lạnh một ngày sẽ mềm và chắc mà không bị nứt.

3. Thành phẩm

Thành phẩm là một món canh chay rất ngon.
Thành phẩm là một món canh chay rất ngon.

Sau khi sửa chữa Nó có mùi thơm đặc trưng của cacao của các loại hạt với mùi thơm của bơ và váng sữa và mùi thơm của váng sữa.

Cần lưu ý rằng tất cả các loại sơn có thể được bảo quản trong tủ lạnh đến 5 ngày nếu không sử dụng.

Xem video dưới đây để học cách làm bánh mì chay bổ dưỡng.

Dưới đây là một số gợi ý về cách tìm kiếm hoặc đặt lịch hẹn cho các món đồ cổ. Pate rau củ Rất đơn giản bạn có thể làm theo để chuẩn bị cho cuộc sống gia đình hạnh phúc. Bạn có thể làm thành công món bánh mì chay cho cả nhà thưởng thức chỉ với những nguyên liệu đơn giản có thể mua ngoài chợ. Điều gì có thể tốt hơn là ăn một muỗng canh bánh mì giàu chất béo, bổ dưỡng vào buổi sáng?

Yummyday.vn

READ  [VIDEO] Cách làm kẹo Nougat (Kẹo sữa hạt - Kẹo hạnh phúc :) ) | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud