Kamakin rất quen thuộc, nhưng bạn đã bao giờ thử Kamaru với dầu hành và lá rau diếp rồi Kamaru chiên và Kamaru chiên chưa? Tôi muốn có một cái nhìn nhanh về hương vị cay, gừng và hành của Kamara.

Cách làm Kamaru Chiên Dầu Hành

Thành phần chuẩn bị

+ 3 kg tươi
+ Hành tây – vài cọng
+ Gừng – 1 củ nhỏ
+ Bột mì – 100 g
+ Rượu trắng – 1/3 bát
+ Dầu Kamar
+ Nước tương
+ Bột cay
+ Nước mắm
+ Hạt tiêu

Gọi món Hành tây chiên dầu Nếu nó ngon, điều rất quan trọng là phải chọn đúng nguyên liệu. Nếu có thời gian, hãy mua cải xoăn tươi và tự gọt vỏ để có chất lượng tốt nhất. Việc lựa chọn kama ngon, nhiều chất béo cần dựa trên một vài đặc điểm.

Miệng kama phải được đóng chặt để giữ cho kama tươi. Ngược lại, những người mở miệng sẽ chết.

Chọn một con cua có thể lấy được nhiều thịt hơn.

Lắc nhẹ. Tôi cảm thấy khỏe mạnh. Bạn không thể nghe thấy âm thanh của quan tài bên trong. Những con lạc đà đầy thịt.

Kamar có mùi cá. Không có thối hoặc mùi lạ.

Khi lột hết vỏ, ruột cua phải dính vào vỏ; Nó lấp đầy miệng và chứa rất nhiều nước biển bên trong.

Nếu dùng động vật có vỏ, bạn nên mua ở siêu thị hoặc các nhà hàng nổi tiếng. Nhìn bề ngoài, tôm hùm mập và nhiều thịt, màu trắng sữa và không đổi màu rõ rệt.

READ  Nui bao nhiêu calo? Ăn nui có giảm cân không? | Pablo.vn

Cho dầu hành vào đảo đều.

Bước 1Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.

Phần khó nhất khi làm kama là gọt vỏ. Vỏ rất cứng. Nó có thể rất khó khăn nếu bạn không biết cách tách đúng cách. Nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể bị thương, đặc biệt là nếu bạn là một bà nội trợ.

Đầu tiên, bạn dùng máy thổi áp lực cao thổi sạch cát, bụi bẩn bám bên ngoài vỏ. Hoặc bạn có thể dùng bàn chải đánh sạch.

Chuẩn bị một chiếc mũi nhỏ nhưng cứng. Nếu bạn nhìn kỹ vào các meps, sẽ có một số khoảng trống. Nhẹ nhàng cắt đầu lưỡi dao vào trong, xoay nhẹ đầu lưỡi dao để tách vỏ, tách các dây chằng nối hai vỏ. Lúc này, bạn tách hai lớp vỏ ra và dùng dao chọc thủng phần ruột. Chia cho đến cùng.

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.

Rửa sạch các máng xối bằng nước để làm sạch cát bên ngoài.

Cho bột mì vào tô, bóp nhẹ trong 3 phút rồi rửa sạch với nước.

Sau đó ngâm kama trong rượu 10 phút sẽ khử hoàn toàn mùi tanh của cá. Rửa lại ba ba bằng nước sạch và rửa lại thật sạch.

Tập thể dục

Bước 2: Chuẩn bị các thành phần khác.

Bóc vỏ hành tây, nạo vỏ và cắt lát.

Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng.

Trong một bát nhỏ, thêm 1 thìa dầu hoa cúc. 1 thìa xì dầu 1 muỗng canh nước mắm 1 thìa mật ong 1 muỗng canh bột ngọt Thêm 2 thìa nước. Khuấy đều để dầu kama được nấu chín.

Bước 3: Kamar Kyaw

Thịt lợn chiên sẽ nhiều dầu hơn nếu nó có chứa chất béo. Nếu không bạn có thể sử dụng dầu ăn. Cho lượng nhiệt vừa phải vào chảo, cho gừng vào đảo đều cho thơm.

Sau đó hạ kama vào đảo. Xào khoảng 3 phút đến khi thịt hơi vàng nâu thì cho vào chảo trộn đều.

READ  Tổng hợp 5 cách làm lưỡi bò thơm ngon đơn giản hấp dẫn ai cũng mê | Pablo.vn

Cho hành tây và hẹ tây vào xào.

Cho ghẹ vào xào thêm 3-4 phút nữa để ghẹ ngấm gia vị. Cuối cùng cho hành lá vào, đảo đều rồi tắt bếp. Thêm tiêu cho vừa ăn.

Thành phẩm là một tấm. Hành tây chiên dầu Mùi hôi mũi. Tôi đã nếm thử một phần. Bạn sẽ cảm nhận được vị đậm đà của hàu quyện với mùi thơm nồng của hành và gia vị. Món này khi ăn với bánh tráng rất ngon.

Cách Làm Hành Tây Chiên Giòn

Hành tây và món xào cũng rất thích hợp cho bữa ăn.

Thành phần chuẩn bị

+ 400g ruột non
+ 1 củ hành tây
+ 2 nhánh tỏi
+ 1 quả cà chua
+ Gia vị – Nước mắm, Muối ăn hạt tiêu, Bột nêm hạt tiêu…

Cho hành tây và hẹ tây vào xào.

Sau khi tách, kama được làm cứng và tinh chế với bột mì và rượu trắng để khử mùi tanh. Sau đó lọc lấy nước.

Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng. Vị trí múi cau cà chua. Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng.

Cho một ít dầu vào chảo và phi thơm tỏi đã cắt lát. Thêm cà chua và đảo cho đến khi mềm. Sau đó cho hàu vào xào nhanh tay.

1/2 thìa cà phê dầu Kamara; 1 thìa cà phê xì dầu; 1 thìa cà phê nước mắm Thêm 1 thìa cà phê bột nêm. Cho hành tây vào đảo đều cho hành tây nhuyễn.

Đảo thêm 3 phút cho đến khi hành tây chín. Nếu bạn không chiên quá kỹ sẽ làm ghẹ bị khô và mất đi một số chất ngọt và chất béo tự nhiên.

Cho hành tây và râu chiên ra đĩa. Rắc ớt bột và hành khô băm nhỏ lên trên và thưởng thức.

Hành tây chiên

Đây là cách thực hiện. Hành tây chiên dầu Món củ kiệu xào hành thơm ngon, nhiều chất béo và rất bổ dưỡng. Thành phần đơn giản Với thao tác nhanh gọn là bạn đã có ngay món ăn ngon cho cả gia đình. chúc may mắn!

READ  Cách làm món tai heo khìa nước dừa làm đồ nhắm hay ăn cơm đều ngon | Pablo.vn

= >> Xem thêm:

Hành tây chiên dầu

Hành tây chiên dầu

Tác giả: MiNa Kitchen

Dầu hành tây Gừng và hành tây chỉ là một vài trong số các hương vị đi kèm với nó.

Chuẩn bị các 15 Phút

Nấu nướng 15 Phút

Món ăn 4 Những người

Thành phần

  • 3 Kilôgam Cua tươi
  • một chút Rình rập củ hành
  • Đầu tiên Của gừng
  • 100 Gỗ Bột
  • 1/3 Bát nhỏ rượu trắng
  • Nêm gia vị: Nước mắm Muối ăn hạt tiêu , က မာ ဆီ၊ Xì dầu …

Hướng

Hàu bỏ vỏ.

  • Đầu tiên, bạn dùng vòi xịt áp lực cao để loại bỏ cát và bụi bẩn bám bên ngoài vỏ. Hoặc bạn có thể dùng bàn chải đánh sạch.

  • Chuẩn bị một chiếc mũi nhỏ nhưng chắc chắn. Nếu bạn nhìn kỹ vào các meps, sẽ có một số khoảng trống. Nhẹ nhàng cắt mũi dao vào bên trong, tách bỏ vỏ, xoay nhẹ lưỡi dao để cắt qua dây chằng nối hai vỏ. Lúc này, bạn tách hai lớp vỏ ra và dùng dao chọc thủng phần ruột. Chia cho đến cùng.

  • Rửa sạch kênh bằng nước để loại bỏ cát bám bên ngoài.

  • Cho bột vào tô. Nhẹ nhàng bóp trong 3 phút, sau đó rửa sạch với nước.

  • Phần ruột kama sau đó được ngâm với rượu trong 10 phút để khử hoàn toàn mùi tanh. Rửa lại ba ba bằng nước sạch và rửa lại thật sạch.

Giới thiệu các thành phần khác.

  • Bóc vỏ hành tây, nạo vỏ và cắt thành từng miếng.

  • Cắt gin đã gọt vỏ thành những phần đuôi dài.

  • Trong một bát nhỏ, thêm 1 thìa dầu hoa cúc; 1 thìa xì dầu 1 muỗng canh nước mắm 1 thìa mật ong 1 muỗng canh bột ngọt Thêm 2 thìa nước. Khuấy đều để dầu kama được nấu chín.

Ướp dầu hành.

  • Nếu có tóp mỡ rán thì sẽ thơm hơn. Nếu không bạn có thể sử dụng dầu ăn. Cho lượng nhiệt vừa phải vào chảo, cho gừng vào đảo đều cho thơm.

  • Sau đó hạ ngụy trang vào đảo. Xào khoảng 3 phút đến khi thịt hơi vàng nâu thì cho vào chảo trộn đều.

  • Cho ghẹ vào xào thêm 3-4 phút nữa để ghẹ ngấm gia vị. Cuối cùng cho hành lá vào, đảo đều rồi tắt bếp. Thêm tiêu cho vừa ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud