Nước dừa và lạp xưởng là món ngon miền Tây vừa giúp đa dạng bữa ăn gia đình vừa là món nhậu hấp dẫn.

Nguyên liệu làm lạp xưởng nước dừa

  • Giun 1,8 kg
  • Nước dừa vừa 500ml
  • 10 muỗng canh bột mì
  • Hai quả chanh
  • 6 thìa muối hột
  • 2 thìa tỏi băm nhỏ
  • 3 thìa hành tím thái nhỏ
  • Khoảng nửa thìa ớt cắt lát mỏng
  • 1 thìa dầu ăn
  • Cho rau và dưa hấu tùy thích.
  • Đường dừa Hạt cay Bột ngọt; Bột canh Dầu ăn

Cách làm lạp xưởng nước dừa

  • Bí đao gọt vỏ, nạo lấy nước, thêm 5 thìa bột mì, 3 thìa muối và 1 quả chanh, gọt vỏ bí đao, nạo lấy nước cốt. Lật mặt trong của ruột (dễ nhét dưới vòi hơn); Lấy mỡ thừa ra trộn đều với 5 thìa bột mì + 3 thìa muối + 1 quả chanh. Sơn nước Lật lại và để khô.

Country Pork Recipe 5: Xíu mại nước cốt dừa kiểu miền Tây thơm ngon, lạ miệng

  • Cho phần ruột vào chảo, bắc lên bếp, nêm 4 muỗng canh nước mắm đảo đều. Đổ ra rổ và rửa lại bằng nước ấm. Dùng que sắt luồn vào bên trong ruột để loại bỏ tạp chất. Sau đó rửa sạch và để khô.

Công Thức Thịt Heo Miền Tây 6 - Giò Chả Nước Dừa Kiểu Miền Tây Thơm Ngon Và Độc Đáo

  • Trộn 2 thìa tỏi băm + 2 thìa tỏi băm + 2,5 thìa ớt + 2,5 thìa nước mắm + 2 thìa đường + 1 thìa gia vị + 1/3 thìa bột ngọt + 1 thìa bột canh rồi trộn đều. Đừng đi

Bún Thịt Lợn Nhà Làm 7 - Công Thức Thịt Heo Nước Dừa Kiểu Miền Tây Thơm Ngon Và Mới Lạ

  • Đun nóng 1 thìa dầu ăn + 1 thìa hành tím băm nhuyễn trên chảo. Cho phần ruột vào khuấy đều, thêm 500 ml nước dừa và đun lửa vừa.

Cách làm lạp xưởng nước: Cách làm lạp xưởng nước cốt dừa kiểu miền tây ngon và lạ miệng

  • Đảo ruột, nêm gia vị vừa ăn rồi đun sôi khoảng 30 phút rồi tắt bếp.
  • Bỏ ruột, thái miếng nhỏ, cho lại vào chảo trộn với nước dừa cho thấm ruột.
  • Sau đó bày ra đĩa và ăn. Xì dầu Cơm ăn kèm với ớt cắt lát và rau rất ngon.

Myanmar Pork Chops Recipe 2: Cách Làm Xúc xích Nước Dừa Kiểu Phương Tây Ngon Và Độc Đáo

Cách làm món Da heo Myanmar 3: Cách làm món lạp xưởng nước cốt dừa kiểu miền tây thơm ngon, độc đáo

Cách Làm Da Heo 8 Nước - Xôi Nước cốt dừa kiểu miền tây thơm ngon, độc đáo

Công thức thịt heo từ 2 quốc gia 150x150 - Thịt heo hầm dừa kiểu phương Tây thơm ngon và lạ miệng

Nyaung Pin

Nhào giun với nước dừa.

Nước dừa và lạp xưởng là món ngon miền Tây vừa giúp đa dạng bữa ăn gia đình vừa là món nhậu hấp dẫn.

Chuẩn bị các Đầu tiên Cái đồng hồ

Nấu nướng Đầu tiên Cái đồng hồ

Món ăn 3 Những người

Lượng calo 450kcal

Tác giả Nhà bếp 360

  • 1,8 Kilôgam Sâu
  • 500 ml Nước dừa tươi
  • Mười Thìa Bột
  • 2 Bên trái Chanh
  • 6 Thìa Muối ăn
  • 2 Thìa tỏi băm
  • 3 Thìa hành tím băm
  • Thìa ớt băm
  • Đầu tiên Thìa Dầu ăn
  • Đường dừa Hạt cay Bột ngọt; Bột canh Dầu ăn
  • Cho rau và dưa hấu tùy thích.
  • Cắt bỏ giun và rửa sạch với nước. Vắt 5 thìa bột năng + 3 thìa muối + 1 quả chanh rồi vắt lấy nước cốt. Lật mặt trong của ruột (dễ nhét dưới vòi hơn); Lấy mỡ thừa ra trộn đều với 5 thìa bột mì + 3 thìa muối + 1 quả chanh. Sơn nước Lật lại và để khô.Cho phần ruột vào chảo, bắc lên bếp, thêm 4 muỗng canh nước mắm, đảo đều. Đổ ra rổ và rửa lại bằng nước ấm. Dùng que sắt luồn vào bên trong ruột để loại bỏ tạp chất. Sau đó rửa sạch và để khô.2 thìa tỏi băm nhuyễn + 2 thìa tỏi bằm nhuyễn + 2,5 thìa ớt thái nhỏ + 2 thìa nước mắm + 1 thìa hạt nêm + 1/3 thìa bột nêm + 1 thìa bột nêm. Đừng điTrong chảo, bạn cho 1 thìa dầu ăn + 1 thìa hành tím băm nhuyễn. Cho phần ruột vào, khuấy đều, thêm 500 ml nước dừa vào nấu lửa vừa.Sau đó, tắt bếp và để khoảng 30 phút cho cạn bớt nước.Chặt bỏ ruột, thái miếng nhỏ, cho lại vào chảo trộn với nước dừa cho thấm ruột.Sau đó cho ra đĩa và trộn đều. Xì dầu Cơm ăn kèm với ớt cắt lát và rau rất ngon.

Theo Lê Hiền.

READ  10 Món Ăn Vặt Ngon Nhất Thời Sinh Viên Mà Bạn Không Thể Không Nhớ Đến | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud