Làm như thế này. Salad rau mầm Xôi mè trộn ăn rất ngon và thơm, không bị đắng.

Salad rau mầm
Salad rau mầm

Món ăn 3

Thời gian chuẩn bị: 15 phút

Giờ nấu ăn: 3 phút

Thành phần

  • 150 g rau mầm (rau đỏ / trắng)
  • Hai quả dưa chuột
  • 10 quả cà chua anh đào
  • Nước sốt mè
Thành phần cho món salad rau mầm
Thành phần

Thành lập

Nguyên liệu chế biến

Để giảm vị đắng của rau mầm, bạn hãy tỉa bớt rễ, ngâm hạt trong nước một lúc cho nở ra rồi nhẹ nhàng rửa sạch. Ngâm nước muối 5 phút, vớt ra, rửa sạch, lau khô.

Rửa sạch cây con.

Thực vật phát triển.
Nó nảy mầm 3 ngày sau khi tôi trồng nó. Nó luôn luôn mở. Để đẩy nhanh quá trình, ngâm hạt trong nước 8 giờ trước khi gieo.

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Nhúng một bàn chân vào nước ấm và rửa sạch. Cắt một nửa.

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Nếu muốn gọt vỏ dưa chuột, bạn đừng quên ngâm kỹ trong nước muối để đảm bảo vệ sinh cá nhân và sạch sẽ.

Rửa sạch dưa chuột và cắt thành từng lát mỏng.

Salad mềm

Cho rau mầm vào đảo đều.

Trong một bát lớn, kết hợp dưa chuột và cà chua bi và tạo một lỗ. Sau đó bôi mè lên bề mặt. Đảo nhẹ tay để rau không bị nát. Để nếm món salad Nước sốt nên được thêm vào từ từ; Không thêm quá nhiều cùng một lúc.

Salad rau mầm

Một điều hay nữa là khi làm salad, bạn có thể dùng dưa chuột, Anh đào, cà chua hoặc táo; Xốt đen nên bôi lên các góc của nguyên liệu cứng như củ cải… vì rau diếp hay bị thủng. Nếu salad quá loãng, Nước sốt rất đậm đà. Nó có vị mặn và quá dễ tiêu hóa.

Salad rau mầm
Đảo đều gỏi và bày ra đĩa để thưởng thức.

Nếu chưa ăn thì đừng vội trộn mà chỉ rưới nước sốt lên. Nếu bạn trộn vừa ăn làm gỏi, nếu để lâu rau sẽ sôi và khi ăn sẽ hơi nát.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?


Xếp hạng & Nhận xét

READ  Cách làm mướp đắng xào trứng ngon khó tả thành lời | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud