Thử nó. Salad rau trộn Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách giảm cân với món cá mè sốt thơm ngon, bổ dưỡng mà Cookbeo đã chia sẻ.

Cách làm salad rau củ
Salad rau củ

Món ăn 3

Thời gian chuẩn bị: 15 phút

Giờ nấu ăn: 2 phút

Thành phần

  • Xà lách / rau diếp xoăn: 100 g
  • Cà chua bi: 7-88 quả
  • Dưa chuột: 1 quả
  • Táo: 1 quả
  • Đậu: 1 quả trứng nhỏ
  • Bắp cải tím: 1/2 bắp
  • Nước sốt mè
Thành phần salad rau
Thành phần

Thành lập

Nguyên liệu chế biến

Chuẩn bị rau cho món salad
Rau diếp cà chua, Bắp cải tím; quả dưa chuột, Quả táo…

Salad là sự kết hợp của các loại rau và trái cây tươi, chủ yếu là sự kết hợp của các loại rau và trái cây tươi. Vì vậy, cần chú ý giữ cho rau và hoa quả luôn sạch sẽ. Nếu có thể, hãy chọn rau hữu cơ để có chất lượng tốt nhất.

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ngâm nước muối loãng 10 phút, rửa sạch, cắt khúc 2 cm.

Rửa sạch bắp cải tím với nước muối, cắt nhỏ rồi lọc lấy nước.

Rửa sạch cà chua bi ngâm nước. Rửa sạch và để sang một bên.

Rửa táo trong nước. Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.

Rửa táo trong nước. Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng.

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.

Tất cả các loại rau củ quả cần ngâm nước muối loãng.

Trộn nước sốt mè và salad rau.

Cho sốt mè và rau củ vào đảo đều.
Làm salad

Cho tất cả các nguyên liệu trên vào tô lớn trộn đều với nước sốt mè. Khoảng 3 muỗng xốt mè với các nguyên liệu trên là vừa. Nếu muốn đậm đà hơn, bạn có thể dùng thêm nước sốt.

Nước sốt mè
Mè chiên

Đeo bao tay vào và trộn nhẹ nhàng rau củ quả với nước sốt. Sau đó bày salad rau củ ra đĩa và thưởng thức.

Là món salad rau củ quả trộn sốt vừng rất thơm và mát.

Salad rau củ
Rau sạch Thức ăn trộn với nước mè rất dễ ăn và ngon.

Gợi ý và ghi chú

  • Bạn có thể kết hợp nhiều loại rau để làm phong phú thêm hương vị món salad rau củ. Tuy nhiên, vì có màu xanh nên nó có thể loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt lá. Côn trùng Nó cần được ngâm trong muối để khỏi cảm cúm.
  • Ngoài ra, các loại rau cần phải được làm khô kỹ trước khi trộn để đảm bảo an toàn.
  • Quá trình trộn cần hết sức nhẹ nhàng để tránh làm nát rau trộn, không nên trộn quá lâu và không quá kỹ.
  • Ức gà bào với salad rau Cá hồi luộc Kết hợp với trứng luộc hoặc thịt ba chỉ để món ăn thêm phần hấp dẫn và bổ dưỡng. Nó đặc biệt thích hợp cho những ai đang muốn giảm cân. Nó làm sạch cơ thể hoặc cơ thể.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?


Xếp hạng & Nhận xét

READ  Làm thạch găng từ lá găng khô tại nhà đơn giản và vô cùng an toàn | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud