Tôm và phô mai rất ngon và rất hợp khẩu vị. Công thức tôm rang phô mai rất dễ làm tại nhà và ngon như ngoài tiệm.

Bánh phồng tôm là một món ăn rất được ưa chuộng vì thơm và ngậy. Bạn có thể dùng bánh phồng tôm hoặc ruốc để món ăn thêm phần tươi ngon. Vào bếp của Eva, bạn sẽ trổ tài những món chả tôm thơm ngon hấp dẫn mà ai trong nhà hàng cũng thích thú.

Nguyên liệu cho món tôm nướng phô mai

Khoảng 600 gram mỗi con tôm

250 g phô mai mozzarella bào

2 thìa tỏi cắt lát mỏng

– Muối ăn Bột ớt sản xuất

Lưu ý: Tôm tươi, Vỏ cứng Chất rắn Phần đầu và phần thân được kết nối với nhau. Móng tay và móng chân như bình thường. Bạn nên chọn những gam màu tươi sáng. Theo kích cỡ Thịt ngọt hơn Bạn nên mua loại to hơn để nấu được nhiều thịt hơn.

Cách làm tôm nướng phô mai

Bước 1: Dùng cọ rửa sạch để chà sạch lớp vỏ bên ngoài của tôm. Dùng dao sắc cắt đôi con tôm theo chiều dài và cắt đôi đều nhau.

Cách Làm Tôm Nướng Béo Thơm Ngon - 1

Cách làm tôm sốt phô mai thơm ngon béo ngậy - 2

Chia đôi con tôm theo chiều ngang.

Bước 2: Bày tôm ra đĩa, nêm 1 thìa cà phê muối. 4 thìa cà phê ớt bột; Cho 2 thìa cà phê tỏi đã thái mỏng vào và dùng tay bóp đều tôm và thịt.

Bước 3: Lấy phô mai đã bào cho vào các hộp tôm trên bề mặt của thịt tôm.

READ  Mắm tôm chua - Cách chế biến đặc sản Huế và địa chỉ mua uy tín | Pablo.vn

Cách làm tôm sốt phô mai thơm ngon béo ngậy - 3

Bước 4: Bánh phô mai tôm

Làm nóng lò nướng hoặc điều hòa nhiệt độ ở 220 độ trong 10 phút. Sau đó cho tôm viên phô mai lên vỉ nướng với một lớp phô mai dày trên mặt và nướng tôm ở nhiệt độ 220 độ C trong 20 phút.

Cách làm tôm sốt phô mai thơm ngon béo ngậy - 4

Xong

Khi tôm được nướng với phô mai, phô mai vàng chảy ra và khi ăn với phô mai, tôm có vị ngọt và ngậy. Tôm nướng phô mai rất thơm và ngậy, ăn được luôn.

Cách làm bánh phồng tôm sốt phô mai - 5

Tôm phô mai thơm ngon

2. Tôm sú nướng phô mai

Nguyên liệu cho Phô mai và Tôm Nướng

Tôm đen – 400 g

50 gram bơ không muối

1 lon pho mát bò

10 gam tỏi cắt lát mỏng

– 1 thìa cà phê ớt bột

– 1 thìa hạt nêm

Cách Làm Tôm Phô Mai Ngon - 6

Tôm đen Chọn những con tôm đen tươi.

Lưu ý: Tôm sú tươi, Hãy nhảy và chọn những gam màu sáng để tôn da và sắc nét. Nên chọn những lò lớn để bánh có vị ngọt và đậm đà hơn.

Cách làm tôm nướng phô mai

Bước 1: Tôm khô rửa sạch. Sau đó anh ta cắt bỏ bộ râu của mình. Tháo nắp sau và lấy dây đeo sau. Sau đó rửa sạch bằng nước muối. Dùng dao cắt đôi lưng tôm mà không tách đầu và đuôi.

Cách làm bánh phồng tôm sốt phô mai - 7

Bước 2: Cho 4 viên bò viên vào tô; 50 gram bơ; 10 gram tỏi cắt lát mỏng; 1 thìa cà phê tiêu Cho 1 thìa cà phê bột nêm vào trộn đều.

READ  Cách làm tôm nướng muối ớt Thơm Ngon hơn nhà hàng | Pablo.vn

Cách Làm Tôm Phô Mai Ngon - 8

Bước 3: Phô mai Xay hỗn hợp bơ và tỏi lên lưng tôm. Bày tôm ra đĩa.

Cách làm tôm sốt phô mai thơm ngon béo ngậy - 9

Bước 4: Tôm nướng phô mai

Bạn có thể sử dụng các cách nướng sau đây.

Cách Nướng Tôm Với Phô Mai Trong Lò / Chiên Không Dầu – Cho tôm với phô mai (bên cạnh phô mai) và nướng ở 150 độ C trong 10 phút.

Cách làm món tôm sốt phô mai thơm ngon béo ngậy - 10

Xếp tôm nướng phô mai trên vỉ ra đĩa và nướng dưới vỉ than khoảng 20 phút. Thường xuyên nghiêng tôm cho đến khi mịn.

Xong

Tỏi, bơ, pho mát và thịt tôm ngọt; Phô mai bào Tôm rang bơ tỏi là hấp dẫn không biết bao giờ mới nghĩ đến.

Cách Làm Tôm Kho Phô Mai Cực Ngon: Ăn hoài không chán

Tôm Sú Nướng Phô Mai Béo Ngon

Đánh giá bài viết để cung cấp cho nó một dịch vụ tốt hơn.







4,5 / 5

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cach-lam-tom-nuong-pho-mai-thom-ngon-beo-ngay-an-m …

Cách Nướng Tôm Bơ Phô Mai Thơm Ngon Bên Ngoài

Chả ram ít tỏi, hương vị độc đáo mà ai cũng mê. Công thức làm món tôm nướng phô mai rất đơn giản …

Theo Hương Cao (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud