Tôm khô ăn rất ngon và đậm đà. အ ဆ မ့ ်၊ Vàng Rất hấp dẫn và ngọt, mặn, Nó rất thơm.

Phần 1: Sửa chữa vật liệu

Tôm tươi – 400 g
Đường: 1 thìa cà phê
– 1 thìa cà phê nước mắm
– 1 thìa cà phê bột nêm
– 2 củ hành tây
– 1 củ hành khô; Một ít tỏi
– 1 quả ớt
– Dầu ăn; Muối ăn

Phần 2: Cách làm mắm tép chưng thịt

Bước 1: Mua tôm Sơn nước Rửa thật sạch và dùng kéo cắt phần đầu nhọn của dâu và tôm. Cho tôm vào tô lớn, nêm muối tiêu vừa ăn. Bột gia vị Thêm chút tiêu, đảo đều và xào tôm trong 15 phút để tôm ngấm gia vị hơn.

Bước 2: Hành khô Tỏi cắt lát mỏng Hành tây xắt mỏng có thể cho vào vừa ăn.

Bước 3: Cho 2 thìa dầu ăn lên bếp, khi dầu nóng thì cho hành tỏi băm nhuyễn vào phi thơm. Khi hành và tỏi hơi vàng, cho tôm vào dầu và rang cho đến khi tôm chuyển sang màu nâu.

Bước 4: Sau đó, đường, Đun nóng nước mắm và môi, cho tôm đã xay vào đảo đều tay cho thấm đều gia vị, tôm sẽ giòn.

Cho hành tím thái mỏng vào xào cho tôm khô và thơm, tắt bếp, xúc tôm ra đĩa dùng với cơm nóng.

Tôm khô ăn rất ngon và đậm đà. အ ဆ မ့ ်၊ Vàng Rất hấp dẫn và ngọt, mặn, Nó rất thơm.

READ  Muối tôm Tây Ninh lọ 60g giá tốt tại Nhật|Thực phẩm Việt | Pablo.vn

Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món chả ram tôm đất thơm ngon.

>> Thêm – Nhiều người có quan niệm sai lầm về cách ăn tôm.

Theo Hương Giang (Khám phá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud