trà sữa trân châu Nó là một loại rượu phổ biến. Khi nhắc đến thức uống “nam tính” này, ai cũng tỏ ra tò mò. Cách làm trà sữa trân châu Giống như ở nhà. Dưới đây bạn sẽ được hướng dẫn. Cách làm trà sữa trân châu Rất đơn giản và chi tiết.

Trà sữa trân châu là thức uống được nhiều người ưa thích (Ảnh: Internet)

Vị của từng loại trà sữa tùy theo cách làm. Cách pha trà Nó phụ thuộc vào lượng sữa thêm vào và hàm lượng của các thành phần khác nhau. Lần trước DPCAAu đã hướng dẫn bạn cách làm trà sữa trân châu trắng và bây giờ bạn sẽ biết bí quyết pha trà sữa trân châu của riêng mình.

Trà sữa là gì? Nguồn gốc của trà sữa trân châu

Sữa và trà Nó được gọi bằng tiếng Anh. Trà bong bóngtrà sữa trân châu Trà sữa boba Nước trái cây Boba… Nước ngọt Được làm bởi trà Trà xanh hay trà đen có nguồn gốc từ Đài Loan và trà sữa trân châu ra đời lần đầu tiên vào những năm 1980. Điểm độc đáo của trà sữa là khi lắc trà sữa sẽ tạo thành một lớp bọt mỏng trên bề mặt trà sữa. Ngọc trai đen có dạng hình tròn. Bong bóng nổi … là cách giải thích cho cái tên “trà bong bóng”.

Làm ơn cho tôi biết, câu chuyện của họ là những chú chó con lớn ….. trà sữa trân châu Sự ra đời có thể là một câu chuyện dài. Nhưng chúng ta đều biết rằng loại nước ngọt này có xuất xứ từ Đài Loan. Loại rượu này sau đó đã xuất hiện trên truyền hình Nhật Bản, làm dấy lên cơn thèm rượu. Hiện nay, trà sữa trân châu được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Việt Nam và Việt Nam. Canada Nó được tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Úc.

READ  Cách tra cứu mã số thuế bằng số CMND/CCCD siêu dễ | Pablo.vn

Cách làm trà sữa trân châu truyền thống tại nhà

Nguyên liệu pha trà sữa trân châu đen từ Milo

  • 120 gram trà đỏ
  • 300 gram đường cát
  • 80 gram đường phèn
  • 600 gam sữa bột
  • 140 gram bột đậu
  • 5 gam bột Milo
  • 20 gam bột gạo
  • Nước đá
  • Máy Pha Trà Sữa – Nồi Lớn; Thủy tinh Chai thủy tinh Thợ nấu bia Thìa Nồi nấu ăn Rửa bát …

Cách làm trà sữa trân châu đường đen

Cách pha trà sữa

Bước 1: Hướng dẫn pha trà

Ngâm trà trong nước sôi 90 ° C trong 15 phút. Sau đó vớt chè khô ra và chắt lấy nước chè.

Nguyên liệu cho một ly trà sữa là khoảng 5 gam trà và được đun sôi trong nước ở 90 ° C.

Bước 2: Cách pha trà sữa đúng cách

Sau đó cho bột mì, lá trà và lá trà vào. Đường Dùng thìa trộn đều đường phèn và bột trà sữa. Đun sôi cốc trà sữa trên lửa nhỏ để bột sữa và đường sôi nhanh hơn. Nhưng không bao giờ nấu ở nhiệt độ cao.

Khi sữa và trà đã rã đông, hãy cho vào tủ lạnh 2-3 giờ trước khi chế biến lại. Lúc này trà sữa sẽ ngon hơn.

Cách làm trân châu đen từ bột mì Milo

Bước 1: Làm bột để làm trân châu.

Trong một cái bát, kết hợp 140g bột gạo + 20g bột gạo. Sau đó lấy ra khoảng 2 thìa bột mì trộn với bột năng (bột áo ngoài), cho 5 gam bột năng + 20 gam đường trắng vào trộn đều phần bột còn lại.

READ  Trà Đá Vỉa Hè - Xu Hướng Mới Của Giới Trẻ Hà Nội Về Đêm | Pablo.vn

Ngâm với đường hoặc mật ong để trân châu không bị cứng.

Bước 2: Bột mịn

Dùng thìa khuấy liên tục và đổ một chút nước sôi vào bột. Sau khi bột nguội, cán bột thành hình đồng nhất. Nhào thành một khối mịn và nặn bột thành từng viên tròn, nhỏ. Sau đó dùng bột mì xoa bên ngoài viên bột để các viên trân châu không bị dính khi nấu. Hãy cẩn thận. Nếu bột vẫn còn ướt, thêm một ít bột mì và trộn cho đến khi mịn.

Bước 3: Cách nấu trân châu

Cho nước vào nồi đun sôi. Cho trân châu vào nồi, nhấc lên mặt nước và nấu cho đến khi trân châu chuyển sang màu đen. Khi trân châu đã sôi, để nguội rồi cho vào thau nước lạnh để tránh bị dính. Ngâm trân châu vào nước đường (đun sôi) hoặc mật ong để làm cứng chúng.

Lưu ý: Không bảo quản trân châu đã ngâm trong tủ lạnh; Điều này là do nó làm cứng ngọc trai. Cách pha siro đường cũng rất quan trọng. Là vì ​​tránh ngâm nước đường nhẹ sẽ làm trân châu trong trà sữa không có vị ngọt.

Cách pha trà sữa

Lấy trà sữa ra khỏi tủ lạnh, rót trà sữa ra ly. Thêm đá và trân châu vào rồi trộn nhẹ để có ngay ly trà sữa trân châu thơm ngon.

Trà sữa truyền thống có thể được pha với nhiều loại hương vị khác.

Ngoài ra, để tăng thêm hương vị hấp dẫn cho thức uống giải khát này, bạn hãy đổ trà sữa vào bình lắc, thêm đá viên vào, lắc đều, rót trà ra ly khoảng 10-15 giây rồi cho trân châu đen lên trên.

Trà Sữa Trân Châu Để Được Bao Lâu? Cách Bảo Quản Trà Sữa?

Có thể bảo quản trà sữa trong tủ lạnh 2-3 ngày, trà sữa tan hoàn toàn bột sữa và quá trình làm không bị lỗi. Nguyên liệu rất dễ biến đổi nếu bạn không biết cách bảo quản trà sữa đúng cách.

READ  Câu Chuyện Trả Nợ Tào Quan và Những Khóa Lễ Cần Biết 2022 | Pablo.vn

Khi bảo quản trà sữa trân châu, nên bảo quản riêng hai loại. Thành phầnBảo quản trong bao bì kín để trong tủ lạnh. Phương pháp bảo quản trân châu chỉ nên dùng trong ngày và nên bảo quản bằng cách cho thêm nước đường để trân châu được chắc và mềm.

Uống trà sữa có béo không?

Không chắc 1 Ly trà sữa trân châu Mỗi cốc nước chứa khoảng 278 calo (0,6 gam chất béo, 68 gam carbohydrate, 1,2 gam protein). Vì vậy, nếu bạn đang giảm cân, Nên hạn chế uống sữa và trà thường xuyên hoặc giảm lượng đường. Với hàm lượng calo như trên trà sữa trân châu Nó là một nguồn năng lượng tốt cho cơ thể. Nhưng đừng làm quá trong ngày.

Những lưu ý khi pha trà sữa trân châu

  • Tôi đã được cho một túi trà đơn giản Pha trà sữaTrà đen cho một hương vị cổ điển; Bạn có thể uống trà xanh hoặc trà Earl Grey nhẹ nhàng. Để tăng mùi thơm, hãy thêm dâu tây, Có thể cho bạc hà vào trà sữa.
  • Nếu bạn thích trà đậm, bạn nên cho ít sữa và quá nhiều sữa (đặc biệt là sữa tách bơ) sẽ ảnh hưởng đến hương vị của trà. Phương sách cuối cùng, Đối với trà sữa cay. Bước cuối cùng trong tất cả các công thức trà sữa là thêm nhục đậu khấu hoặc quế.
  • Trân châu đen cứng và có thể hấp hoặc hâm nóng trong lò vi sóng nếu bạn không biết cách làm. Tuy nhiên, Ngọc trai tự chế được coi là an toàn và lành mạnh. Nên bảo quản trong vòng 1-2 ngày để đảm bảo độ chắc và sắc nét tự nhiên.

Cách làm trà sữa trân châu thật đơn giản. Bạn đắm mình vào từng bước chuẩn bị cốc nguyệt san. Sữa và tràTôi biết cách pha những cốc trà sữa ngoài hàng. Thật thú vị phải không? Ngoài trà sữa trân châu, Bạn cũng có thể tham khảo thêm công thức trà sữa trân châu đường đen hiện đại.

Nếu bạn muốn học Kinh doanh trà sữa Rồi cách pha trà sữa? Tìm hiểu thêm về công thức pha chế trà và sữa. Tìm chương trình học cách làm trân châu và nhiều mẹo vặt trà sữa khác. Vui lòng liên hệ hotline. 1800 6148 Hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.

Trong bài viết tiếp theo, Mời các bạn đón đọc bài viết mới nhất về Trà sữa Thái và Trà sữa kim cương tại DPCAAu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud