Cách nấu trân châu
Nhài trắng và trân châu đen mang lại cảm giác ngon miệng – Ảnh Internet

1. Tiêu thụ thực phẩm

Khi mua ở cửa hàng bên ngoài Tôi luôn lo lắng về nguồn gốc và ngày hết hạn. Nhưng với tín dụng tốt, bạn có thể tìm thấy chính xác những gì bạn cần. Bất kỳ món ăn nào được làm bằng tay của chính bạn đều cảm thấy an toàn hơn. Vì vậy Xin mời cả nhà; Người lớn và trẻ em dùng được vào thứ 7 và chủ nhật.

Công dụng của ngọc trai
Trân châu tự làm đảm bảo an toàn về nguyên liệu – Ảnh: Internet

Một món ăn vặt đơn giản nhưng đã mang nhiều người đến gần nhau hơn. Mọi người đang vui vẻ bên ly trà sữa đầy trân châu. Đồng thời, Rượu này khá nóng; Nếu bạn đi theo con đường này, Còn gì tốt hơn? Chắc chắn rằng, việc làm hài lòng bọn trẻ không bao giờ là điều dễ dàng.

Dưới đây là 2 công thức nấu trân châu phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay giúp món chè trân châu ngon miệng hơn. Đầu tiên là hương thơm ngọc trai đen truyền thống. Thứ hai là trân châu trắng. Gongcha Tên của Chachago hoặc Queenny

2. Cách nấu trân châu đen

Thành phần

  • Bột đậu nành: 200 g
  • Bột gạo: 20 g
  • Bột ca cao: 5g
  • Đường: 20 gram
  • Nước sôi: 200 ml

Đang làm việc

Bước 1: Dùng một cái tô, cho 140 gram bột mì vào; 20 gram bột gạo; 20 gam đường và 5 gam bột cacao. Sau đó dùng dao trộn đều hỗn hợp bột. Thêm 80ml nước sôi và trộn đều. Thêm 70ml nước sôi và khuấy lại. Đừng quên trộn bột và thêm nước hai lần để đảm bảo bánh được chín kỹ. Lúc này bột hơi đặc nên cho một ít bột đậu nành vào trộn đều tay để tạo thành cục. Sau đó bạn trải một ít bột đậu ra bàn sạch và lấy bột ra tiếp tục nhào bột cho đến khi mịn.

Nguyên liệu làm trân châu đen
Trộn loại bột trên – Ảnh: Internet

Bước 2: Khi bột mềm và dai, cắt thành những hình tròn nhỏ cỡ ngón tay.

Nặn viên trân châu đen.
Nặn trân châu đen thành những viên cỡ ngón tay – Ảnh: Internet

Bước 3: Đun sôi một nồi nước rồi cho các loại bột vào đun sôi. Sau đó bổ đôi chân trâu đã tạo hình và dùng nĩa trộn đều cho khỏi dính. Sau khoảng 3 phút, những viên trân châu chín và nổi lên mặt nước. Vớt chúng ra và cho ngay vào bát nước lạnh.

Bước 4: Trộn 1/2 cốc nước lọc và 4 thìa cà phê đường. Đảo đều đến khi đường tan hết thì cho trân châu đã ngâm vào đảo đều để gia vị không bị dính.

Trân châu đen sau khi ngâm nước đường
Trân châu đen sau khi ngâm đường – Ảnh: Internet

Vậy là hết trân châu đen. Thành công trong 4 bước trên

3. Cách nấu trân châu trắng

Thành phần

  • Bột đậu nành: 400 gram
  • Đường: 20 gram
  • Bột thạch: 5g
  • Nước sôi: 200 ml

Đang làm việc

Bước 1: Cho 20g đường, 5g bột thạch và 200g bột sắn dây vào tô. Khi hỗn hợp đã trộn đều, bạn cho từ từ nước sôi vào và dùng máy đánh trứng khuấy đều.

Bột
Bột đậu Trộn bột thạch và đường – Ảnh: Internet

Bước 2: Piyo chỉ được trải trên một chiếc bàn sạch. Sau đó đổ hỗn hợp bột vào và trộn đều bằng tay. Khi bột mịn và mềm thì dừng lại. Nặn chúng thành những quả bóng có kích thước bằng ngón tay.

Cách nấu trân châu trắng
Cách làm bột trắng trân châu – Ảnh: Internet

Bước 3: Cho một nồi nước từ lò vào, đợi nước sôi rồi cho các viên bột đã tạo hình vào. Sau đó dùng ngón tay khuấy đều để không bị dính. Đun sôi trân châu trong 3 phút và đặt lên bề mặt. Loại bỏ chúng trong một bát nước lạnh.

Bước 4: Như ngọc trai đen. Chúng ta ngâm trân châu trắng vào nước đường để có vị ngọt và dễ bảo quản.

Ngọc trai trắng
Trân châu trắng thơm ngon, bổ dưỡng – Ảnh Internet

Cách nấu trân châu Nó rất đơn giản. Nguyên liệu dễ kiếm nên bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay nhỉ? Chúng tôi hy vọng bạn và gia đình và bạn bè của bạn thích nó. Chúc may mắn với công việc của bạn.

Lưu Phương – Tổng hợp

READ  Cách làm bao tử hầm tiêu xanh nước dừa ngon, bổ dưỡng cho bà bầu | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud