Chiến đấu Cà tím Khi nấu dùng một ít hành khô phi cho thơm mà không cần đậy nắp nồi.

Cà tím
Cà tím

Món ăn 3

Thời gian chuẩn bị: 15 phút

Giờ nấu ăn: 6 phút

Thành phần

  • 1 bó trứng
  • 3 củ hành khô
  • Muối gạo
  • Gia vị: Nước mắm, Bột canh Bột ớt

Thành lập

Làm thế nào để chọn đúng trứng

Trứng là nguyên nhân phổ biến gây sốt và buồn nôn. Nên nhặt lá xanh; Ở phía dưới bạn nên nhặt bỏ những cọng già và những lá vàng sậm.

Rửa sạch trứng.

Sau khi thu được, rửa sạch và ngâm trứng trong nước muối trong 10 phút. Sau đó loại bỏ, rửa sạch và lau khô. Sau khi rửa sạch, bạn cắt trứng thành từng miếng nhỏ dài khoảng ngón tay.

Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng.

Cách làm lòng đỏ trứng

Đun nóng một ít dầu trong chảo và phi thơm hành. Sau đó, thêm nước lạnh và ước lượng lượng nước thích hợp cho dân số. Thường là 4 người; Khoảng 1,2-1,5 lít nước là đủ.

Luộc lòng đỏ trứng

Đun sôi và cho trứng vào súp. Nhưng theo quan điểm của Cookbeo, Nấu kiểu này sẽ không hấp dẫn như khi xào một ít hành khô mà sẽ rất nhạt.

Khi nước sôi, cho ớt sừng vào. Để nấu súp lòng đỏ trứng gà, bạn nên nấu trên lửa lớn và đừng quên vớt bọt mà không đậy nắp nồi. Khi nước dùng sôi trở lại, bạn cho bột nêm vào. Nêm thêm gia vị vừa ăn gồm ớt bột và chút nước mắm. Khi canh sôi được 2 phút thì cho trứng vào, tắt bếp, cho ra bát.

Trứng rất nhanh chín nên nếu bạn xào và xào hành tây thì rau sẽ mềm. Do đó, hành tây chiên, Thêm nước và đợi rau sôi rồi mới cho rau vào nấu canh. Đây là một kinh nghiệm mà Cookbeo đã tạo ra sau khi nấu món súp này vài lần và tôi muốn chia sẻ nó với các bạn.

Một bát trứng luộc

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?


Xếp hạng & Nhận xét

READ  Rau thì là tươi xanh gói 50g giá tốt tại Bách hoá XANH | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud