Vì vậy, thịt nên xào dưa chua. Thịt bò chiên Nướng tre Thịt bò khô Nó được nấu thành nhiều món khác nhau như thịt bò hầm và dưa chua. Cỏ lúa mì là một món ăn. Nó được người dân nơi đây rất ưa chuộng và coi như một món ăn miền núi.

Với một đĩa hàu đen nếmSự kết hợp độc đáo và lạ miệng giữa gừng trộn với thịt bò là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn. Cách nấu Yago lúa mì đen Nó có vị như người vùng núi Tri Thôn.

Công thức sữa chua từ lúa mì đen – Thành phần thiết yếu

Trong bài viết này, bạn sẽ cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món Bò nấu mì:

  • Gạo tẻ: 1/3 bát nhỏ + gạo tẻ ½ bát. Việc sử dụng gạo để nấu yago lúa mì làm cho yago lúa mì thơm và mềm hơn vì nó là hỗn hợp của lúa miến và gạo tẻ.
READ  8 địa chỉ cháo canh ngon bậc nhất Hà Tĩnh | Pablo.vn

  • Đậu phộng rang: 100 g.
  • Gừng tươi – 1 quả trứng; Da – 2 g. Muối Dầu ăn bột ngọt; Bột ớt …
  • Xương chậu: Có thể chọn 500 g (nấm cục và xương ống). Phần xương này dùng để đun nước làm yago nên nồi yago ngon và ngọt hơn.

  • Gia vị: Chuẩn bị các loại rau sau để làm cho cỏ lúa mì thêm hương vị: Hành tây, hành tây, လက် စာ ရွက်၊ rau cần tây, Rau thơm ပင် စိမ်း …
  • Nội tạng bò: Có một nồi yagoo nếmHấp dẫn Nội thất là quan trọng nhất. Những phần bên trong mà bạn cần chuẩn bị: lưỡi bò cái; နှလုံး၊ Gan Nội tạng non; Ruột già Cái bụng သ ရက် ရွက်၊ Máu …

Hướng dẫn nấu ăn có hệ thống Yago Beef Wheat

Bước 1: Nhúng một chân vào nước ấm, tạm dừng giữa các lớp để chúng khô.

  • Xương bò khi mua về bạn rửa sạch qua nước, chặt thành từng khúc nhỏ và trần qua nước sôi để loại bỏ tạp chất. Sau đó đổ ra rổ và rửa lại thật sạch. Cuối cùng cho tất cả xương vào nồi đun sôi kỹ với 3 lít nước lọc (lượng nước này có thể tăng lên tùy theo lượng gạo bạn muốn nấu) + Rang hai củ hành tím đến khi có mùi thơm.

  • Trong khi nước xương sôi, vo gạo cho sạch và ngâm gạo vào nước sạch. Nếu bạn muốn làm đặc yago lúa mì và nấu nhanh hơn, bạn có thể xay hạt trước khi ngâm.
READ  Cách làm ngan nấu chao ngon chuẩn vị kích thích vị giác cả gia đình | Pablo.vn

Bước 2: Chuẩn bị các nguyên liệu khác.

  • Lưỡi bò rửa thật sạch với chanh + dấm + muối rồi bóp cho hết mùi hôi. Ngoài ra, hãy thử khử mùi thịt bò và các loại xúc xích khác cùng nhau. Sau khi đã làm sạch, cho tất cả các nguyên liệu vào nồi trộn đều với gừng và thịt đã bỏ da. Đối với lòng, nên luộc với lạc rang với huyết + dầu + đậu.

  • Chia huyết bò đã chuẩn bị thành hai phần. Một phần của nó được đông lạnh và đun sôi. Thêm gia vị + hành lá + rau răm vào trộn đều.

Bước 3: Cách nấu Yago lúa mì đen đúng cách

  • Khi xương đã chín, cho gạo đã ngâm vào nước dùng để nấu yago. Nên nấu các loại ngũ cốc trên lửa vừa để chúng chín và nở hoa. Để ngăn yagyu bị cháy khi đang nấu. Khuấy đều bột mì. Vì vậy, hãy khuấy nhẹ.

  • Khi trứng gần chín, cho nước sôi vào khuấy đều. Sau đó, tiếp tục nấu yago trong một thời gian. Đảo đều cho đến khi lòng đỏ mềm thì cho toàn bộ thịt băm và huyết vào nồi đun sôi khoảng 3-5 phút rồi rắc hành ngò và rau thơm đã cắt nhỏ vào.
  • Để ngon miệng hơn, hãy cắt lát lúa mì vào bát và dùng với các loại gia vị nấu chín và rau đã chuẩn bị. Diago rất ngon khi dùng nóng với nước mắm gừng.

đó là nó, Cách nấu Yago lúa mì đen Nó rất đơn giản và không mất nhiều thời gian. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy lưu lại công thức này và nấu ngay để làm hài lòng cả nhà nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud