Trà Baba được coi là một loại trà truyền thống ở miền nam. Nếu bạn đến đây và thưởng thức hương vị độc đáo của chè khô và muốn uống thêm nhiều lần nữa Cách pha trà boba miền nam ngon Các tiêu chí sau sẽ giúp bạn: Mời các bạn tham dự.

Chè Baba từ lâu đã trở thành món ăn vặt quen thuộc không chỉ của người miền nam mà còn cả những người con xa xứ. Món ăn này được ưa chuộng vì có nhiều màu sắc, giống áo dài của các cô gái miền Nam. Đó là màu trắng của nước cốt dừa. Màu xanh đậm của rong biển; Màu vàng của trứng; Hạt sen và đậu xanh. Tất cả các màu sắc và hương vị phù hợp.

Chè Baba là một món ngon phổ biến ở miền Nam.
(Ảnh: Internet)

Chỉ cần uống một tách trà và thưởng thức hương vị của nước cốt dừa. Đậu xanh ကြာ စေး၊ Bạn sẽ được thưởng thức ngay hương vị thơm ngon của cà tím và khoai mì. Loại trà này có vị ngọt dịu và không thể chịu được mùi thơm nồng của lá panda. Thật hấp dẫn phải không! Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn bắt đầu:

Thành phần

  • 350 gam lòng đỏ trứng
  • 200 gam
  • 200 gram dứa
  • 100 gram đậu xanh không vỏ
  • 150 gram đậu phộng
  • 80 gram rong biển
  • 80 gram bột đậu
  • 80 gram bột khoai tây
  • 500 gram cơm dừa
  • 400 gram đường trắng
  • Panda Leaf 2
  • 1/2 thìa cà phê muối
READ  [CHI TIẾT] Cách Nấu Chè Bột Lọc Nhân Dừa Dai Ngọt, Giòn Béo | Pablo.vn

Khoai tây dùng để pha trà nên là loại khoai có lòng đỏ trứng gà, có màu vàng (Ảnh: Internet)

Cách pha trà boba miền nam ngon

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

  • Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Tương tự Bạn cũng có thể làm tương tự với rong biển, nhưng hãy rửa sạch trước.
  • Ngâm khoai mì và khoai tây trong một bát riêng trong 3 giờ trước khi pha trà.
  • Luộc đậu phộng.
  • Cho 300 ml nước sôi vào dừa nạo trộn đều để dừa ra bớt nước. Cho 2 lít nước sôi vào cơm dừa và vắt lấy nước cốt dừa.
  • Xung ကန် စွန်⁇၊ Rửa sạch lòng đỏ trứng gà, bóc vỏ và cắt thành từng miếng nhỏ. Chú ý không làm xước khoai tây với dứa và đeo găng tay để không bị ngứa.

Điểm độc đáo của chè là nước cốt dừa (Ảnh: Internet)

Bước 2: Làm khô trà Bambanbo

  • Đầu tiên, bạn cho 2 lít nước dừa đã chuẩn bị ở bước 1 vào nồi. Sau đó cho đậu xanh vào nấu cho đến khi sôi. Khi nó sôi, cho bột đậu nành vào. Lòng đỏ trứng Cho lòng đỏ trứng vào nấu cho đến khi khoai mềm thì cho đậu phộng vào. Xung Cho bột đậu và lá panda vào khuấy đều.
  • Khi khoai tây và khoai tây đã mềm thì cho rong biển vào để món chè có vị ngon hơn. Thêm 1/2 thìa cà phê đường và muối. Lúc này, bạn đừng quên hạ lửa nhỏ để đường ngấm vào nguyên liệu. Đây là bí quyết để pha trà Baba theo cách bạn thích ở tiệm.
  • Cuối cùng bạn đã nếm được vị ngọt của trà chưa? Nếu không, bạn có thể cho thêm đường. Thêm nước cốt dừa, khuấy đều và để khoảng 5 giây rồi tắt bếp.
READ  Cách Nấu Chè Đậu Ván Thơm Ngon Hấp Dẫn Chuẩn Vị Huế | Pablo.vn

Bước 3: Kết thúc trà Nambo

Chè Nam Bộ ăn nóng ngon nhất (Ảnh: Internet)

Tốt nhất nên uống trà Baba Nambo nóng còn ấm. Hãy cùng gia đình và những người thân yêu nhâm nhi tách trà và thưởng thức. Những ngày giữa tuần vừa nhâm nhi ly nước ngọt vừa trò chuyện với người thân yêu của mình thật tuyệt phải không nào?

Và chỉ Baba Nambo Tea Recipe rất đơn giản. đó là nó, Bạn đã làm một món ăn nhẹ phù hợp với phong cách miền nam của bạn. Vào bếp ngay để trổ tài thôi bạn ơi. chúc may mắn!

Bạn có thể quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud