Chè nước cốt dừa thơm ngon, béo béo, hấp dẫn. Bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn cách làm chè sữa dừa thơm ngon đơn giản tại nhà.

Món chè ngọt ngào làm hài lòng bất cứ ai, không kể lứa tuổi. Bách hóa XANH chia sẻ cách làm cà ri nước cốt dừa tự làm đơn giản.

Chuẩn bị các
10 phút
Đang làm việc
45 phút
Dự định
3-4 người

Đầu tiênNguyên liệu làm nước cốt dừa

Thành phần: Cám gạo,  Bột đậu  Sữa dừa  Chứa đường và muối.Thành phần: Cám gạo, Bột đậu Sữa dừa Chứa đường và muối.

2Cách làm miến trộn nước cốt dừa

Bước 1 Nguyên liệu chế biến

Rơm được mang về. Rửa sạch và bóc vỏ ngô. Mang nó theo bạn Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Hoặc dùng dao cạo sạch lớp bột ngô bên ngoài ruột để giữ ấm cho ruột.

Bắp ngô được mang về nhà, người ta bóc hết vỏ ngô và đem đi tách lấy hạt.Bắp ngô được mang về nhà, người ta bóc hết vỏ ngô và đem đi tách lấy hạt.

Bước 2 Nấu chè

Đầu tiên bạn bắc một cốc nước lên bếp đun với hai cốc nước. Cho lá panda và ngô vào nồi khi nó sôi. Chờ nước sôi. Trộn bột đậu nành với nước tỷ lệ 1: 3.Trộn và để sang một bên.

READ  Cách nấu chè bột báng đơn giản | Pablo.vn

Sau đó, khi nước sôi, bạn để riêng phần lá và cọng. Cho ngô đã thái vào đó.Đun sôi ngô và điều chỉnh lửa nhỏ đến khi ngô chín mềm rồi trộn với đường, muối vừa ăn.

Khi ngô chín, cho ngô vào đun sôi cho đến khi bột đặc lại.Khi ngô chín, cho ngô vào đun sôi cho đến khi bột đặc lại.

Sau đó cho 2 ống vani vào và khuấy đều cho đến khi các gia vị tan hết. Cho bột đậu đã chuẩn bị vào nồi, vừa đổ vừa khuấy để không bị vón cục.

Nấu cho đến khi bạn tìm được loại trà phù hợp. Sau đó tắt đèn. Nếu thấy đặc quá thì cho thêm nước. Nếu nó quá loãng, hãy thêm caffeine và thử lại.

Bước 3 Đun sôi nước cốt dừa và nấu chín.

Dọn nước cốt dừa với chè khô.Dọn nước cốt dừa với chè khô.

Cho nước cốt dừa vào nồi, bắc lên bếp đun nóng. Hòa tan một cốc canxi trong nước theo tỷ lệ 1: 3.Sau Cho vào nồi và khuấy đều cho đến khi hơi sệt lại.Trộn đều gạo với nửa thìa muối rồi tắt bếp. Cho một ít nước cốt dừa vào cốc rồi cho vào cốc.

3Hoàn thành

Trà ngọt và béo, mình xin thêm ly trà nữa.Trà ngọt và béo, mình xin thêm ly trà nữa.

Công thức nấu chè lúa mạch đen rất đơn giản phải không các bạn. Chè có vị ngọt, nhiều béo nên hơi dai và thơm mùi ngô.Khi trộn với nước cốt dừa, muốn ăn bát nào cũng được.

4Bí quyết nấu chè ngô ngon

Bí quyết để có món ngô hầm ngon là ở nguyên liệu.

  • bạn nên Chọn bắp chắc.Vỏ ngoài vẫn xanh. Ngô.

  • Chỉ nên nấu ngô khi nó đang sôi. Nấu cho đến khi mềmNếu không ngô sẽ bị nát và mất một ít.

  • Không sử dụng trà sau khi nấu. Bảo quản trong tủ lạnh. Sử dụng 1-2 ngày.

READ  Tổng hợp các loại chè thanh mát, ngon khó cưỡng | Pablo.vn

Bí quyết nấu chè ngô ngonBí quyết nấu chè ngô ngon

Công thức trên là công thức đơn giản được làm với nước cốt dừa. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các chị em nội trợ tìm được một món ăn mới thay đổi khẩu vị cho gia đình.

Mua nước cốt dừa làm chè tại Bách hóa XANH.

Bạn có hứng thú không?

CỬA HÀNG XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud