Vị ngọt bùi của chè đậu xanh đậm đà từ chè đậu xanh sẽ khiến bạn mê mẩn món chè đậu này. Bài viết dưới đây là cách nấu canh đậu xanh vô cùng đơn giản.

Chè đậu xanh là lựa chọn số một của nhiều người trong mùa hè nóng nực, vừa ngon, vừa giải khát và rất mát. Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản và vài thao tác đơn giản, gia đình bạn sẽ có ngay ly trà đá ngon tuyệt cú mèo.

Vì đậu xanh có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tuyệt vời nên sau đây mình xin chia sẻ cách nấu canh đậu xanh dễ làm, bổ dưỡng, là nguyên liệu chính trong nhiều món ăn ngon bổ dưỡng, là thực phẩm vàng cho sức khỏe.

Thành phần

Công thức súp đậu xanh

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Đậu xanh khi mua về rửa sạch với nước. Loại bỏ hạt hoặc côn trùng và để khô.

Bước 2: Hấp đậu

Cách nấu súp đậu xanh tự làm đơn giản

Cho đậu xanh vào nồi, đổ nước ngập mặt đậu, nấu cho đậu khô lại.

công việc Khi đậu lần đầu và nấu chín, đậu còn nguyên hạt.Đun sôi đậu Hà Lan, cho thơm và đồng thời trà trong.

READ  Gợi ý 9 địa chỉ chè ngon nức tiếng ở Huế | Pablo.vn

Bước 3: Pha trà

Cách nấu súp đậu xanh tự làm đơn giản

Cho 1 lít nước vào nồi đun sôi cho đến khi đường tan hết.

Lượng đường cho vào tùy theo khẩu vị của bạn. Khi đường đã tan hết, bạn có thể thêm trước một chút cho vừa ăn.

Khi đường tan và nước sôi thì cho đậu vào, thêm chút dầu chuối khuấy đều. Nấu thêm 2 မိနစ် 3 phút Sau đó tắt bếp.

Dầu chuối Thêm đậu xanh vào trà khô. Nó làm cho trà thơm và ngon hơn.

Hoàn thành

Cách nấu súp đậu xanh tự làm đơn giản

Sau khi nấu xong, bạn có thể cho chè vào tủ lạnh hoặc thêm một chút đá lạnh để chè rất ngon và mát.

Thật không đơn giản phải không? Chỉ với vài bước đơn giản là cả nhà đã có một nồi canh đậu xanh thanh mát rồi.

Tham khảo thêm một số loại đậu xanh có tại Bách hóa XANH.

Bách hóa XANH Chúc bạn trải nghiệm tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud