Món bún chay có thể dùng để thay đổi khẩu vị trong bữa cơm gia đình hoặc những ngày rằm. Xôi vò đầu tháng là món ngon để bạn làm mới thực đơn. Hương vị trái cây được tạo ra từ trái cây và rau quả không chỉ làm hài lòng nhiều người mà còn rất bổ dưỡng. Không giống như mì mặn, Đặc biệt, món mì chay đòi hỏi nhiều bí quyết hơn trong quá trình nấu để nước dùng được trong và ngọt hơn.

Mì chay – Món ăn thanh đạm nhưng giàu dinh dưỡng.

Ăn chay là nguồn cung cấp protein và chất xơ rất tốt cho sức khỏe. Việc giảm béo đã trở thành thói quen của nhiều người. Nếu bạn chưa biết lên kế hoạch thực đơn chay cho những ngày chay trong tháng thì bún chay là một gợi ý vô cùng hấp dẫn. Công thức làm bún chay không quá khó; Để nước dùng được nấu thành công, trong quá trình nấu nước dùng cần phải có một vài sự khéo léo và bí quyết hay. Cùng theo dõi công thức nấu bún chay ngon dưới đây và nhanh tay vào bếp chế biến nhé.

Nguyên liệu làm bún chay

  • 500 gram mì khô
  • 3 quả lê
  • Ba quả táo
  • Hai củ cà rốt
  • Củ cải trắng 1
  • 2 người đã vào.
  • 8 cây nấm đông cô
  • Chúng tôi là 8 giờ
  • Nấm trắng 8
  • Nấm 8
  • 1 gói tôm chay
  • 2 thìa bắp cải khô
  • Thuyền của chúng tôi ky
  • နံ နံ၊ Tiêu xanh Giá đỗ Rau diếp
  • Chanh và tiêu
  • Nêm gia vị: Muối và tiêu. Đường đá Ăn chay

Hướng dẫn làm bún chay

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Ngâm mì khô vào nước sôi rồi lọc lấy nước. Táo, lê rửa sạch, cắt làm 4.

Cà rốt, cà rốt trắng gọt vỏ, cắt khúc. Cắt bỏ chân nấm đông cô. Nấm trắng và dứa rửa sạch.

Rửa sạch cà chua và cắt thành từng miếng nhỏ. Ngâm tôm vào nước ấm.

Chúng tôi là vàng. Hành lá, tiêu xanh, giá đỗ và rau răm rửa sạch. Ngò thái nhỏ; Hạt tiêu cắt lát.

Bước 2: Cho táo và lê vào nồi, đổ ngập nước và nấu cho chín nhừ. Khi súp đã chín, lọc lấy nước. Sau đó, trong một nồi nước lọc khác, bạn cho nấm đông cô vào. cà rốt, Cà rốt khô củ cải trắng 1 thìa muối Thêm một chút đường và nấu cho đến khi mềm.

Bước 3: Chiên cơm rồi cho ra bát riêng. Tôm rau củ, tôm khô chiên ngập dầu. Nấm ngâm nước tương Nấm trắng Cho đậu phụ vào xào, sau đó cho một chút nước dùng vào nấu chín.

Bước 4: Luộc sơ cà rốt trắng và cà rốt trong nước dùng có thêm một chút màu vàng. Muối ăn Thêm đường và hạt nêm.

Bước 5: Khi nước dùng đã chín, bạn cho mì đã xào chín vào tô, cho đậu hũ đã xào vào. Nấm khô Tiêu xanh Ngò thái nhỏ; Cá rô phi vàng; Thêm nước dùng và đậu phụ vừa ăn. Mì Rau Đậu Xanh Rau diếp Dùng với chanh và tiêu.

Nước dùng là một thành phần quan trọng trong món mì chay.

Nước dùng ngọt từ trứng là điểm đặc biệt của món mì chay. Sự kết hợp của nấm ngọt tự nhiên và nước dùng thơm ngon sẽ làm hài lòng vị giác của bạn. Rất mong bạn bè và người thân của bạn sẽ thích thú với công thức làm bún chay thơm ngon, bổ dưỡng này với các bước hướng dẫn trên. Nếu bạn muốn học nấu hủ tiếu chay để khởi nghiệp thì có thể tham khảo khóa học nấu hủ tiếu chay tại đây.

READ  Bật mí cách làm món bao tử hầm tiêu chuẩn ngon ngay tại nhà | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud