Lẩu Bò là một món ăn bổ dưỡng cho mùa đông. Hãy cùng Bách hóa XANH học cách làm món lẩu này nhé.

Lẩu bò không còn là món quá mới lạ đối với nhiều người. Lẩu nghi ngút khói với ruột bò giòn rụm hòa cùng nước dùng chua cay làm nao lòng người tiêu dùng. Không có gì tuyệt vời hơn khi được tự tay nấu nướng cho cả gia đình. Hãy để Bách hóa Xanh trổ tài làm lẩu bò vào bếp nhà bạn nhé.

Chuẩn bị các
50 phút
Đang làm việc
45 phút
Dự định
4 người

Đầu tiênNguyên liệu cho món lẩu bò

Mẹo tốtĐể mua được ruột bò ngon; Bạn nên chọn một trái tim chắc chắn và hiệu quả. Màu vàng tự nhiên Hồng Không có màu nâu hoặc đen. Đường ruột Nước trái cây tươi và trắng bên trong. .Sữa .

2Cách nấu lẩu bò

Bước 1 Quản lý ruột bò

Đầu tiên, bạn rửa sạch thịt bò và luộc chín để khử mùi hôi.

Quản lý ruột bòQuản lý ruột bò

Sau đó anh ta mang trái tim của con bò đực. Cắt thành miếng 1 thìa cà phê muối Thìa cà phê bột ngọt ½ thìa cà phê; 1 thìa cà phê bột nêm; 2 thìa cà phê đường 2 thìa nước mắm 20 gram hạt tiêu Cho 10 gam gia vị vào trộn đều. Trong vòng 20 đến 30 phút.

READ  CHỈ VỚI 139K TẠI DOOKKI, NO NHƯ ĂN HAI BỮA VỚI LẨU TOPOKKI CHÙ Ụ về Dookki - Cộng Hòa | Pablo.vn

Ruột bò thái látRuột bò thái lát

Mẹo sơ chế ruột bò

Phương pháp 1:Đầu tiên, bạn chà xát thịt bò với chanh, muối rồi rửa lại bằng nước sạch. Sau đó cho thịt bò vào đun sôi. (Khoảng 80 ° C) 1 muỗng canh giấm Để loại bỏ cặn và mùi hôi của ruột bò. Sau đó, loại bỏ chúng.. Cho thịt bò vào xào săn lại.

Phương pháp 2:Chà xát với muối và sử dụng một quả chanh để loại bỏ tạp chất và rửa sạch với nước. Sau đó, thêm 1 thìa cà phê muối gừng. 1 thìa rượu trắng; Đổ nửa thìa giấm vào ấm. Cuối cùng Miến ngâm qua nước lạnh trước khi vớt ra, cắt miếng vừa ăn, đảo đều lần nữa.

Ghi chúTránh lạm dụng cà chua và dưa muối để làm sạch đường ruột và khử mùi. Điều này là do sử dụng không đúng cách sẽ có hại cho sức khỏe.

Bước 2 Sơ chế các thành phần khác

Hai củ hành tím; 5 tép tỏi Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Sau đó đem quần jean thái mỏng.

củ hành,  tỏi,  Chuẩn bị ớt và gừng.củ hành, tỏi, Chuẩn bị ớt và gừng.

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ngâm nước muối trước khi rửa sạch.

Sơ chế nấmSơ chế nấm

Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng dày 1-2 cm. Rửa sạch cà chua và cắt từng quả thành từng miếng vừa ăn. Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.

Nguyên liệu chế biếnNguyên liệu chế biến

READ  Gia vị nấu lẩu, nấu canh chuẩn vị, thơm ngon đậm đà, tiện lợi | Pablo.vn

Bước 3 Trời nóng.

Đầu tiên, bắc chảo lên bếp rồi cho dầu hoặc mỡ heo vào phi nhẹ hành tỏi. Sau đó cho ruột bò vào, đảo đều cho chín tới rồi tắt bếp.

Cho ruột vào xào.Cho ruột vào xào.

Sau đó bạn lấy một chiếc nồi và bắc lên bếp. gừng Cho hành tỏi vào phi thơm. Khoảng 1 phút Sau đó cho ớt đã thái nhỏ vào, đổ khoảng 300ml nước dừa xiêm vào nồi đun sôi.

Công thức lẩuCông thức lẩu

Sau đó, thêm nấm và dứa đã cắt lát và nấu một lúc. 3-4 phút Với lửa vừa. Cuối cùng cho cà chua và hạt tiêu vừa ăn, cho thịt bò vào nấu cùng. Thêm 3-4 phút Có thể ăn được

>> XEM THÊM: TỔNG GIÁM KHUYẾN MÃI CỦA NHÀ HÀNG Lẩu Bò Ngon

3Hoàn thành

Nước lẩu bò rất thơm.Nước lẩu bò rất thơm.

Vậy là đã hoàn thành xong món lẩu bò với chén thì là tươi quyện với vị cay cay của ruột bò và gia vị của ớt hòa quyện cùng tương ớt. Khi trời mưa, không có gì xảy ra.

Mong rằng Bách Hóa Xanh sẽ tạo ra được món ăn ngon, thơm với công thức làm thịt bò khô này. Cùng những người thân yêu thưởng thức món lẩu bò này ngay thôi nào. Kính chúc Quý khách và gia đình dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Hãy mua ngay các loại gia vị cao cấp tại Bách hóa XANH để làm món lẩu bò thơm lừng, nóng hổi cho gia đình bạn nhé.

READ  Lẩu Phan Thái Hà – Chuyên lẩu | Pablo.vn

Xem thêm:

>> Cách nấu lẩu sa tế bò thơm ngon đậm đà

>> Cách làm lẩu gà chua ngọt đúng điệu

>> Cách nấu lẩu riêu cua với gia vị Aji-Quick

CỬA HÀNG XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud