Hướng Cách nấu lẩu thái với gia vị Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với các so sánh song song của các nhà cung cấp dịch vụ.

Gói cay Thái
Gói Gia vị Lẩu Thái

Bạn có muốn bỏ ra 3-4 tiếng đồng hồ để thưởng thức một nồi lẩu Thái thơm ngon cho cả gia đình không? Sử dụng gói lẩu Thái pha sẵn là một lựa chọn hợp lý và an toàn.

Tôi nên sử dụng gói gia vị nào?

Có rất nhiều loại lẩu Thái. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại nào. Bạn có thể mua tại siêu thị gần nhà hoặc mua trực tuyến. Đây là một vài gợi ý:

6 gói lẩu thái
6 gói lẩu thái

  • Gói gia vị lẩu Thái Aji Quick 55g 8000 VND
  • Chọn bộ Lẩu Thái Coop 200g với giá khoảng 20.000 đồng.
  • Gia vị Lẩu Thái Tom Yum Regal 235g; Khoảng 67.000 đồng một chai
  • Thai Nang Fah Hot Pot Spice 454g / chai khoảng 85.000 VND
  • Lẩu Thái Lobo Sour 10 gói / gói, khoảng 160.000 đồng
  • Tom Yum Mae Pranom Xốt Lẩu Thái Eufood 50g một gói khoảng 22.000 VND

Tiếp theo, chuẩn bị các nguyên liệu khác. Các thành phần sau đây chỉ mang tính gợi ý. Bạn có thể thêm bớt tùy thích.

Các nguyên liệu được chuẩn bị kỹ càng nên không thể bỏ qua khi đi chợ.

Món ăn 4

Thời gian chuẩn bị: 1 giờ

Giờ nấu ăn: 30 phút

Thành phần

Vật dụng chính

  • Gia vị Lẩu Thái: 1 gói
  • Thịt bò: 500 gram
  • Tôm: 500 gram
  • Cô đặc: 500 g

Thành phần phụ

  • Đậu nành – 1 bìa
  • Tohu – 2 bìa
  • Ngó sen hoặc mì tôm

Rau

  • Rau muống: 1 bó
  • Dứa: 1/2 quả
  • Cà chua: 4 4-55 quả
  • Corn on the cob: Một bắp trên lõi ngô
  • Cà rốt: 1 miếng

nấm

  • Nấm rơm: 150 g
  • Nấm Enoki: 150 g

Gia vị

  • Hành lá: 30 g
  • Hành khô: 3 3-44 củ
  • Sả: 3-4 nhánh
  • Gừng: 1 miếng
  • Gia vị khác

Thành lập

Nguyên liệu chế biến

Nhặt cải bó xôi và rửa sạch (bỏ lá nếu muốn).

Bắp cắt miếng, cà rốt gọt vỏ, cắt khúc, để riêng.

Cắt dứa mỏng.

Thêm tương cà chua.

Nhúng một bàn chân vào nước muối ấm trong 10 phút, sau đó rửa sạch và lau khô.

Thịt bò người bán có thể thái mỏng và nướng chín.

Bỏ tôm, rửa râu

Ngâm gạo trong một cái bát nhỏ và bạn có thể vo gạo. Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.

Xem cách làm sạch móng tay.

Toàn bộ giò được gói trong nước lẩu nên phải rửa thật sạch.

Hành tươi rửa sạch rồi cắt khúc dài.

Cắt mì spaghetti làm đôi. Cắt gốc. Cắt bỏ phần trên. Hành khô và tỏi xắt mỏng.

Nấu lẩu Thái với gia vị.

Nấu lẩu Thái với gia vị.

Đun nóng 2,3 thìa dầu ăn rồi cho hành khô, hành tím băm vào phi thơm. gừng Thêm mì Ý.

Sau đó cho 1/2 thìa cà chua và dứa vào, đảo đều.

Cho bột nêm vào trộn đều gia vị.

4 Thêm 3-4 lít nước để tiêu thụ. Tăng nhiệt độ để nước sôi.

Lúc này, bạn cho nước sốt lẩu Thái đã chuẩn bị vào và đổ nước dùng vào nồi lẩu riêng.

lá cà ri nấm, တို့ဟူး၊ Thịt bò Con tôm con trai, ကြာ ဇံ၊ Trộn các nguyên liệu khác như mì tôm và nấu cạnh ấm.

Cuối cùng là chan nước chấm lẩu vào và thưởng thức.

Dùng Món Lẩu Thái để ăn lẩu.
Hoàn thành

Gợi ý và ghi chú

Đối với những người bận rộn, công thức Lẩu Thái với các loại gia vị và gia vị chỉ mất khoảng 1 tiếng 30 phút. Xem thêm các lựa chọn lẩu tại đây.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?


Xếp hạng & Nhận xét

READ  Cách nấu lẩu ếch măng chua đậm đà hấp dẫn cả nhà | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud