Tokbokki Nó là một món ăn Hàn Quốc rất phổ biến với bạn bè trên toàn thế giới. Kết hợp với món ăn này Phô mai Nó sẽ mang lại một hương vị rất đặc biệt với hải sản. Hãy cùng Cet.edu.vn tìm kiếm ngay bây giờ Cách làm lẩu Tokbokki Phô mai Hàn Quốc đó là nó!

Vào những ngày lạnh giá, Kimchi, ဘီ ဘမ် ဘပ်၊ တို့ ဟူး စုပ် ပြီး၊ Vào những ngày se lạnh, đặc biệt là tương ớt Hàn Quốc và tương ớt Hàn Quốc, Tokbokki, những món ăn Hàn Quốc giữ ấm cho con người là vị cay. Tokbokki vừa có vị kem béo ngậy, vừa có nước sốt cay cay kích thích vị giác nhai của bánh. Cơm cay Nếm hải sản tươi sống. Nó sẽ là món ăn khoái khẩu của gia đình bạn trong tiết trời se lạnh. Hãy bắt đầu ngay bây giờ.

Lẩu tokbokki nóng hổi, ​​thơm ngon cho ngày se lạnh (Ảnh: Internet)

Thành phần lẩu Tokbokki

  • 1 gói mì gà cay
  • 300 gram bánh mì gạo
  • 100 gram tôm
  • 500 gram dưa hấu
  • Bánh cá Hàn Quốc 200 g
  • 3 quả trứng
  • Hành tây, bắp cải
  • phô mai Mozzarella
  • Tương ớt gochujang Hàn Quốc
  • Mật ong
  • Nước tương, đường, ớt bột, gia vị
  • 200 gram nấm kim chi
READ  4 Cách nấu lẩu đuôi bò ngon nhất đảm bảo như ngoài hàng | Pablo.vn

Cách Làm Tokbokki Lẩu Phô Mai Tại Nhà

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

  • Những con tôm bạn muốn chọn có kích thước vừa phải đến lớn. Vừa phải Vừa phải Sau đó đem về nhà rửa sạch, thái chỉ. Bạn có thể gọt vỏ hoặc để dành vỏ bên ngoài tùy theo sở thích. Sau đó rửa sạch lại với nước muối để khử mùi tanh của cá.
  • Bạn cũng nên chọn dưa hấu tươi. Sau đó trộn gừng và rượu trắng lên thân dưa hấu và rửa lại một lần nữa dưa hấu để loại bỏ mùi hôi. Cắt bông xoáy nước thành từng miếng nhỏ và lọc lấy nước.
  • Chia sandwich thành từng phần và bày ra đĩa.
  • Cắt chả cá Hàn Quốc thành từng miếng vuông, hoặc dùng tăm tre xiên cá theo chiều dọc và tạo hình gợn sóng.
  • Bóc vỏ hành tây, bào sợi và cắt lát.
  • Thái bắp cải thành từng lát mỏng rồi ngâm nước muối loãng. Sau đó rửa sạch.
  • Rửa sạch và để riêng phần kim chi.
  • Luộc một quả trứng. Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt đôi.

Bước 2: Làm nước sốt.

Cho các loại gia vị sau vào bát: 2 thìa súp Tương ớt 2 thìa mật ong Hàn Quốc; 1 ly nước 2 thìa xì dầu; 1 gói mì cay 1 thìa cà phê bột nêm; Thìa cà phê bột ngọt ½ thìa cà phê; 2 thìa cà phê đường Sau đó dùng thìa trộn đều cho đến khi các gia vị tan hết.

READ  Top nhà hàng buffet lẩu ngon, hút khách nhất ở TpHCM | Pablo.vn

Bước 3: Nấu lẩu Tokbokki thơm phức tại nhà.

Cho dầu ăn và tỏi đã phi thơm vào chảo. Sau đó cho nước sốt đã trộn vào khuấy đều cho đến khi sôi. Cho dưa hấu và bánh cá Hàn Quốc vào xào cùng. Khi nước sôi, cho bột gạo và hành tây vào. Khuấy đều và tắt bếp khi sôi trở lại.

Bước 4: Đã xong.

Cho nước lẩu Tokbokki vào chảo sắt và đun nóng. Cho bắp cải và phô mai vào nồi đun nóng. Phô mai có thể được cắt thành từng miếng nhỏ. Thêm trứng luộc. Sau đó đợi phô mai tan chảy rồi cho nấm vào nấu. Sau đó cho mì vào và thưởng thức.

Lẩu Tokbokki Hải Sản Phô Mai Béo Béo Hấp Dẫn (Ảnh: Internet)

đó là nó, Hết lẩu phô mai Tokbokki. Món này có thể dùng với bún hoặc cơm trắng. Tùy theo khẩu vị của gia đình mà bạn có thể điều chỉnh lượng ớt bột cho vào nồi lẩu.

Bản tóm tắt

Công thức Tokbokki Hot Món phô mai hải sản thật đơn giản phải không các bạn. Bánh tráng thơm; Hải sản tươi sống Chả cá thơm; ချ⁇ စပ်၊ Trứng ngâm sốt ngọt thật hấp dẫn phải không các bạn. Với hương vị tuyệt vời này, Chắc chắn sẽ khiến những bữa cơm hay bữa tiệc của gia đình trở nên thú vị hơn. chúc may mắn.

Bạn có thể quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud