Từ những nguyên liệu đơn giản trong cuộc sống hàng ngày Không cần tìm đâu xa cho các công thức và công thức nấu ăn Nước ép sâm mía lau Như vậy là bạn đã có ngay một ly nước ép thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình rồi.

Nước nhân sâm rất tốt cho chứng khô miệng, Điều trị chứng ra mồ hôi trộm; Làm sạch cơ thể; Nó là một loại nước trái cây lạnh để loại bỏ chất độc và lọc nước tiểu. Nước sâm này vốn được dân gian ưa chuộng, được làm từ mía, Ngô ပျော၊ ငါး ပိုး ထိုး၊ Được nấu với nguyên liệu chính là củ tre là nguyên liệu quý trong việc giải nhiệt, giải độc.

Công thức nước nhân sâm phù hợp với gia đình (Ảnh: Internet)

Chuẩn bị đồ

  • 30 gam đường mía.
  • 50 gram ngô (nếp).
  • 50 gam mã đề.
  • Mầm cá (cây thuốc) 50 g.
  • Rễ thục địa 10 g.
  • 50 gram đường phèn (giảm giá tùy theo khẩu vị).
  • 1,5-2 lít nước lọc.
  • Hai chiếc lá gấu trúc.
  • Một chút muối.
  • Phụ kiện: Ồ, Bếp Đồ thủy tinh

Bí Quyết Công Thức Nước Nhân Sâm (Ảnh: Internet)

Công thức nấu nước nhân sâm

Bước 1: Rửa sạch các nguyên liệu với một chút muối và lọc lấy nước. Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng 5 cm thành miếng 5 cm.

Bước 2: Xếp vài lát mía dưới đáy nồi, thêm các nguyên liệu như cám gạo + bắp chuối + củ dấp cá + bồ kết + lá gấu trúc và cuối cùng là phần mía còn lại. Đổ 1,5 – 2 lít nước lọc vào nồi đun sôi.

READ  Gợi ý thực đơn bữa tối giá 70K cho 2 người giúp mâm cơm gia đình ngon hơn | Pablo.vn

Bước 3: Khi nước sôi, bạn lưu ý vớt bọt. Giảm nhiệt và nấu trong 15-20 phút. Loại bỏ phần xác của các nguyên liệu và thêm đường phèn cho vừa ăn. Tiếp tục nấu cho đến khi đường tan hết. Trộn đều hỗn hợp và tắt bếp.

Bước 4: Cho nước vào nồi, bảo quản trong tủ lạnh và dùng trong ngày.

Sau khi nấu chín, bạn cần uống nước trong, Màu vàng, nâu sẫm và vị ngọt. Nước được đảm bảo giữ được hương vị độc đáo của nguyên liệu; Đặc biệt là mùi lá dứa. Công thức này có thể được uống trực tiếp sau khi làm lạnh hoặc sau khi đông lạnh và nước nhân sâm rất đơn giản để duy trì. Loại nước này tốt nhất nên bảo quản trong tủ lạnh trong 24 giờ, nếu bảo quản lâu sẽ không ngon và thiếu dinh dưỡng.

Dùng nước sâm mía

Nước sâm được coi là một công thức truyền thống gồm nhiều thành phần để tạo ra một loại nước giải khát giải nhiệt rất hiệu quả.

Cần lưu ý rằng đường phèn là một thành phần thiết yếu trong nước này khi nó được nấu, làm ngọt nước và làm cho hương vị của nước sâm tự nhiên hơn. Ngoài các thành phần nêu trên, Quả dài Ma thuật biển ဂန် ဓ မာ၊ Nước mía có thể được biến đổi với các thành phần khác như đinh lăng.

Một ly nước sâm mát lạnh cho mùa hè (Ảnh: Internet)

Bạn không cần phải đợi cho đến khi nó nóng lên lúc đầu. Nấu nước sâm Để sử dụng Bạn có thể nấu nước này uống thường xuyên sẽ có tác dụng giữ ấm cho cơ thể. Làm sạch hiệu quả và tăng cường sức khỏe tốt. Đối với người khỏe mạnh không nên dùng liên tục hàng ngày. Chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Thay đổi nguyên liệu thường xuyên khi nấu nước lạnh cho gia đình. Người mắc bệnh nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

READ  Cách làm mực trứng hấp gừng sả thơm, mềm và ngọt thịt | Pablo.vn

Trên đây Trường Dạy Pha Chế Á Âu chia sẻ những bí quyết giúp bạn giải nhiệt mùa hè. Thêm vao Đoa, Bạn có thể tham khảo thêm một bát nước củ mía hoặc nước sâm bí đỏ để giải nhiệt trong những ngày hè oi bức, khó chịu này. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy đồ uống mà bạn đang tìm kiếm để làm mới tâm trạng của bạn và niềm vui trong cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud