Khi tôi còn nhỏ, tôi đã đến gặp Tôn Ngộ Không vào mùa thu. Bậc thầy Trư Bát Giới hay Triệu Chiêu; Còn nhớ khi bạn nhờ mẹ mua bìa cho Bao Thanh Thiên không? Ngay cả khi trẻ lớn lên, chúng được tiếp xúc với Người Nhện, Tôi vẫn không chỉ thích Batman mà còn thích cả bìa nữa. Ảnh bìa chẳng hạn. Bài tập vẽ của học sinh tiểu học có thể xảy ra trong nhiều tình huống khác nhau. Hay những lễ hội cuối năm; Làm bìa của riêng bạn cho Halloween. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách trang trí mặt nạ đẹp và độc đáo nhất.

Trang trí bìa 1

Mặt nạ nghĩa là gì?

Trên nền tảng Mặt nạ thường được sử dụng để trang trí và giải trí cho trẻ em vào các lễ hội hoặc vào mùa thu. Ngoài ra, mặt nạ còn có nhiều ý nghĩa khác.

Ở nước ta, nghệ thuật ca hát sử dụng nét mặt truyền thống để thể hiện nhân vật. Ngoài ra, mặt nạ mũi đã là một phần không thể thiếu trong các lễ hội truyền thống từ xa xưa.

Trên thế giới, mặt nạ càng có nhiều ý nghĩa và mang màu sắc huyền bí. Mọi người che mặt cho nhiều mục đích khác nhau. Ngay cả những tấm bìa cũng thể hiện địa vị xã hội. Vì vậy, chúng được làm trong nhiều kiểu dáng khác nhau. Phụ nữ thế kỷ 16 thích đi dạo quanh thành phố với những chiếc mặt nạ đen che kín mặt. Chúng bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và khói bụi. Từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 18, gương mặt nổi tiếng ở Đức chấp nhận các chuẩn mực xã hội như nói dối, Chửi thề Người ta nói rằng trừng phạt nếu vi phạm các chuẩn mực xã hội như lừa dối.

READ  Cách làm nộm dưa chuột cà rốt giòn ngon lạ miệng | Pablo.vn

Một chức năng khác của mặt nạ là bảo vệ. Trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, các tàu sân bay bọc thép của Anh mang theo đạn dược và súng cối. Dùng để chặn kim loại và cổ phiếu. Vì vậy, mặt nạ nên được phát triển để bảo vệ hiệu quả đầu và cổ của binh lính.

1. Định nghĩa về Mặt nạ

2. Định nghĩa mặt nạ 3.  Định nghĩa của mặt nạ

Cách tạo hình và trang trí mặt nạ trên giấy

Nếu con bạn đang tập thể dục để đắp mặt nạ, Đừng lo lắng về các bước sau:

Mặt nạ

Đầu tiên, hãy chọn loại mặt nạ phù hợp với da mặt của bạn. Nó có thể là mặt người hoặc mặt động vật, tùy theo sở thích của bạn.

Sau đó tìm hình dạng của tấm bìa. Chung quanh Trứng vịt စ တု ဂံ၊ ဘ ဟု ဂံ၊ …

Tạo dáng giống với nhân vật bạn muốn miêu tả là người hoặc động vật.

Vẽ trục và vẽ cho cân đối nhất.

Trang trí mặt nạ.

Bước # 1- Khám phá mục đích của bạn Bạn sẽ tìm thấy những hình ảnh trang trí phù hợp với tính cách của nhân vật mà bạn muốn khắc họa.

Bước 2: Vẽ màu phù hợp với nhân vật, nhân vật.

  • Dịu dàng Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng với các nhân vật tốt bụng và khỏe mạnh.
  • Sử dụng màu sắc mạnh mẽ; Độc ác! Ngược lại với những nhân vật tàn bạo. …

Bước 3: Chỉnh lại màu sắc cho chuẩn nhất.

Trang trí bìa 2

Trang trí bìa 3 4. Trang trí mặt nạ. 5. Trang trí mặt nạ. Trang trí bìa 6 Trang trí bìa 7 Trang trí bìa 8

Vậy là bạn đã học xong cách làm mặt nạ đẹp bằng giấy rồi đó. Bạn thích gì bây giờ? Tìm ra những gì bạn muốn trở thành một nhân vật, sau đó tô màu nó để hoàn thành bản phác thảo.

READ  Cách Làm Bí Xanh Xào Tỏi Thơm Phức | Pablo.vn

Cách vẽ và trang trí bìa giấy

Thay vì vẽ bìa trên giấy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm và trang trí mặt nạ từ bìa cứng cho những dịp đặc biệt.

Những công cụ sửa chữa

  • Tấm ván
  • Keo dán Dính
  • Tải xuống
  • Bút chì;
  • Công cụ khoan
  • သုတ် ခြင်း၊ nhũ tương
  • Nâng

Các bước vẽ và trang trí bìa giấy

Bước 1: Vẽ và trang trí bìa bằng giấy. Bạn cần lên ý tưởng cho trang bìa của mình trước. Nó có một khuôn mặt hình quả bí ngô; Đầu lâu xương chéo cho Halloween Hình ảnh ông già Noel hoặc nhân vật hoạt hình cho Giáng sinh Sói; Gấu; Nó có thể là động vật như chim.

Bước 2: Khi đã có ý tưởng, bạn hãy vẽ bút chì ra một tờ giấy. Nhớ chọn loại giấy cứng hơn một chút để phù hợp với kích thước khuôn mặt của bạn.

Bước 3: Vẽ phác thảo bằng bút chì để hoàn thành. Sử dụng bút đánh dấu màu đen để đánh dấu các tính năng chính của mặt nạ. Sau đó là mũi họng. Nhìn miệng, Sử dụng bút màu để vẽ các chi tiết như râu.

Bước 4: Dùng kéo cắt miếng mặt nạ và dùng công cụ Punch tool hoặc kéo để tạo hình mắt.

Bước 5: Đắp mặt nạ theo ý thích của bạn. Sử dụng nhũ hoặc bút màu. Bây giờ dùng dây thừng để buộc qua lỗ này và cố gắng tìm độ dài chính xác. Chính vì vậy mọi người đã hoàn thiện một phương pháp trang trí mặt nạ vô cùng đơn giản.

READ  Giải mã bảng màu son April Skin siêu hot hiện nay | Pablo.vn

9. Trang trí mặt nạ.

10. Trang trí mặt nạ. 11. Trang trí mặt nạ. Bìa trang trí 12

Trang trí bìa 13

Bìa trang trí 14

Truyện ngắn

Nếu bạn có một chút sở thích thì việc đắp mặt nạ sẽ không khó chút nào. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được sản phẩm như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud