Bột bánh là gì? Mua bánh ở đâu? Làm thế nào để phân biệt. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn phải học những kiến ​​thức làm bánh được đề cập ở đây.

Bột cake là loại bột thường được sử dụng trong các công thức làm bánh (Ảnh: Internet)

Bột bánh là gì?

Bột làm bánh là một trong những loại bột phổ biến nhất hiện nay. Đối với những thợ làm bánh chuyên nghiệp, bột bánh bông lan được coi là người bạn đồng hành của họ trong nhiều công thức làm bánh phổ biến nhất. Tuy nhiên, Bạn không nên nhầm lẫn cake flour với các loại bột khác. Điều này là do bánh có đặc điểm và công dụng riêng.

Ngày thứ nhất, Bột bánh là mềm nhất, tròn nhất Nó được làm từ những hạt lúa mì chắc nhất và được xay cẩn thận bằng một chiếc cối xay đặc biệt. Một loại cối xay lúa mì chỉ được sử dụng để tránh lẫn tạp chất vào sản phẩm.

Thứ hai, bánh có hàm lượng tinh bột cao nhưng hàm lượng protein thấp, chỉ khoảng 6% đến 8%. Bằng mắt thường, bạn có thể thấy bột bánh bông lan có màu trắng và mịn nhất trong các loại bột. Khi làm bánh, người ta tẩy trắng các hạt lúa mì và thường sơn để làm cho cấu trúc phân tử protein trong bột bền hơn và hấp thụ nhiều chất lỏng được thêm vào bột. Do có sự khác biệt lớn về cấu trúc phân tử và thành phần giữa tinh bột và protein nên bột bánh chủ yếu được sử dụng cho các công thức bánh mềm và nhẹ.

READ  Những cái tên ý nghĩa, nhiều may mắn cho con gái sinh năm Đinh Dậu 2017 | Pablo.vn

Phân biệt các loại bột nở.

Độ mềm, mịn của bánh phụ thuộc vào loại bột sử dụng (Ảnh: Internet)

Nếu bạn không giỏi làm bánh, Bạn sẽ nghĩ rằng bột mì có thể được sử dụng cho nhiều loại bánh khác nhau. Điều này là do hầu hết các loại bánh bạn làm bằng cùng một loại bột đều có chất lượng khác nhau. Khi bạn sử dụng loại bột này cho một công thức làm bánh thích hợp sử dụng chúng. Bánh có chất lượng tốt và ngược lại nếu dùng sai loại bột. Chiếc bánh không vừa ý. Có một số loại bột mì như được liệt kê dưới đây. Có một loại bột mì chuyên dùng để làm bánh mì, người ta thường gọi là bột mì. Bột mỳ hôm nay chúng ta học. Cake flour là loại bột chuyên dùng cho các công thức làm bánh bông lan. Tuy nhiên, bột bánh được sử dụng như một chiếc bánh cupcake. bánh phô mai bông Janet Bánh Angel Food bánh cuộn bánh bông lan Đài Loan, Cần lưu ý là chỉ nên dùng cho dạng bánh bông lan như mousse. Nếu bạn sử dụng các nguyên liệu làm bánh khác để làm mousse đơn giản, bột bánh sẽ không tạo ra được chiếc bánh như ý. Bột mì đa dụng là loại bột mì được nhiều người sử dụng trong nhiều công thức khác nhau, trong đó có công thức làm bánh. Tuy nhiên, những người làm bánh chuyên nghiệp không sử dụng bột mì đa dụng vì nó không có hàm lượng gluten cần thiết cho quá trình nướng bánh của họ. Ngoài ra, còn có tinh bột ngô và bột mì đen.

READ  cập nhật biểu giá điện mới nhất 2020 | Pablo.vn

Tôi có thể mua bột làm bánh ở đâu?

Nếu bạn muốn thử ngay công thức làm bánh nhưng không biết mua bánh ở đâu thì đừng bỏ qua mẹo nhỏ dưới đây nhé.

– Đầu tiên bạn đến Big C mua bột làm bánh và các nguyên liệu làm bánh khác. Bạn có thể đến các siêu thị lớn như Metro. Tuy nhiên, Khi bạn không có siêu thị bán dụng cụ và nguyên liệu làm bánh ở nơi bạn sống, việc mua nguyên liệu từ những siêu thị đó là lựa chọn ít được ưu tiên nhất.

Thứ hai, mua đúng nguyên liệu và dụng cụ làm bánh; Vào các siêu thị chỉ bán dụng cụ và nguyên liệu làm bánh. siêu thị, Tại các cửa hàng bán dụng cụ và nguyên liệu làm bánh, bạn có thể thoải mái lựa chọn nguyên liệu và nếu cần tư vấn, nhân viên tại cửa hàng sẽ giúp bạn mua dụng cụ phù hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về làm bánh, tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.







Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud