Sản phẩm được làm từ ớt xanh tươi và đậu phụ lên men, có nhiều chất béo, vị béo ngậy, ngậy ngậy. Các món nướng hoặc nấu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết và kích thích mùi thơm và vị giác. Luộc rau. Thịt nướng, …

Chao là một loại rau cần thiết cho những người ăn chay. Thương hiệu Cháo Bông Mai 170g Chai 170g Cháo Bông Mai tự hào là sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng.

Thành phần tự nhiên

Đậu nành 60% ớt tươi Muối ăn nước, rượu, … Tạo ra một món ăn ngon thường xuyên.

Hương vị truyền thống

Vị bùi và thơm được tạo nên từ những miếng đậu phụ được lên men theo công thức gia truyền làm thỏa mãn vị giác của món ăn này. Chao Bong Mai đảm bảo sẽ chinh phục được cả những cung điện khó tính nhất.

gr8.

Chứa nhiều protein (Vitamin B2, B12) và khoáng chất (Canxi, Magie, Phốt pho) có thể giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu do hàm lượng protein cao. Chao được xếp vào hàng những món ăn độc đáo nhất ở Phương Đông.

Nước chấm là một món ăn kèm tuyệt vời và cũng có thể được sử dụng như một loại gia vị độc đáo. Nhưng mà Chúng tôi đã tạo ra một món ăn rất ngon kết hợp dứa với gà tây và vịt. Vịt chín mềm; Không có mùi. Lòng đỏ trứng mềm và nước dùng đặc biệt có nhiều chất béo.

READ  Cháo tôm nấu với rau gì cho bé? 12 cách nấu cháo tôm cho bé siêu bổ dưỡng | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud