Chảo là một thành phần thiết yếu trong mọi gian bếp và sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bữa ăn gia đình nào. Tùy theo kích thước của sân mà chỉ có một hoặc hai đồ chơi sẽ phù hợp. Chắc chắn là có rất nhiều, nhiều chục cái chảo đủ hình dạng và kích cỡ khác nhau.
Chảo Có hai loại chảo: chảo chống dính và chảo không dính. Tùy từng sản phẩm mà chảo dùng được cho nhiều loại lò: chảo dùng cho bếp từ; Bếp hồng ngoại; Chảo dùng cho bếp ga.

Sử dụng chảo chống dính

Lợi ích sức khỏe: Chảo chống dính sẽ giúp bạn đốt cháy ít calo và chất béo hơn mỗi ngày.
Dễ dàng để làm sạch Chảo chống dính rất dễ vệ sinh vì sẽ không bị dính thức ăn hay cháy đáy chảo.
Nấu chín thức ăn nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng – Chảo chống dính có thể sử dụng nhiệt cao để nấu nhanh hơn.

Thương hiệu hàng đầu với giá cả chất lượng tốt

Các sản phẩm chảo bao gồm chảo HappyCook; Chảo SunHouse; Chảo Supor၊ Mưa chảo; Chảo Kim Hằng ၊…

Hướng dẫn cách sử dụng chảo khi mua hàng

Việc đầu tiên sau khi mua chảo về bạn bắc chảo lên bếp, cho 2/3 lượng nước vào chảo, đun đến khi hơi nước bốc lên thì tắt bếp. Không cần đun sôi nước.
Sau đó đợi chảo nguội 10 phút rồi dùng khăn lau sạch phần nước còn đọng trên chảo.
Đặt chảo lên bếp, đun với lửa nhỏ, ngâm vào một chút dầu ăn khoảng 30 giây, tắt bếp và dùng khăn giấy để làm nguội chảo.
Lặp lại các bước trên hai lần. Làm như vậy chảo của bạn sẽ bền lâu hơn và giữ được lớp chống dính lâu hơn.

READ  Bún Cá Hạnh Béo ở Quận Bình Thạnh, TP. HCM | Pablo.vn

Kinh nghiệm chọn mua chảo; Ưu điểm của từng loại sản phẩm

Những điều cần lưu ý khi mua chảo để sử dụng trong gia đình
Trọng lượng quạt Chảo nặng giữ nhiệt nhiều hơn chảo nhẹ. Nếu có thể sử dụng, bạn nên chọn những loại chảo nặng hơn để thời gian sử dụng được lâu hơn.
ပန် ရုပ် Vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để làm chảo là nhôm và thép. Sẽ rẻ và bền bằng chảo nhôm. Tuy nhiên, Nếu chảo không có lớp chống dính, Sử dụng lâu dài ở nhiệt độ cao Khi lớp chống dính mất đi, kim loại có thể bị hấp thụ. Cần thận trọng khi chọn sản phẩm có chất liệu thép không gỉ, có khả năng chịu nhiệt cao, nhẹ nhưng có lớp chống dính tốt.
Bề mặt chống dính Các loại chảo khác nhau sẽ có giá khác nhau tùy thuộc vào lớp chống dính và đi kèm với chất lượng sẽ có giá cao hơn.
Loại bếp sử dụng Bạn cần chọn loại chảo phù hợp với bếp của mình. Nếu bếp của bạn là bếp từ, Bạn không thể sử dụng chảo cho bếp hồng ngoại hoặc bếp gas.

Một số sản phẩm chảo tốt nhất hiện có tại Bách hóa XANH.

Cách bảo dưỡng chảo hiệu quả

Không làm khô chảo trên nồi sống. Mọi người có thói quen đun nóng chảo rồi cho dầu ăn vào có thể làm mất lớp chống dính và giảm tuổi thọ của chảo.
Dụng cụ nhà bếp bằng gỗ ဖာ ထေး ခြင်း၊ Đồ dùng bằng kim loại, chẳng hạn như máy mài, có các cạnh sắc có thể dễ dàng loại bỏ lớp phủ chống dính, và chất dẻo không an toàn khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Điều này là do các đồ vật bằng gỗ là công cụ thích hợp nhất.
Không đặt chảo chồng lên nhau. Khi không sử dụng, nên kết nối quạt và không để chảo trộn. Nó làm xước và nát chảo, dầu và nhiệt phân bố không đồng đều có thể nhanh chóng làm hỏng chảo.
Nên thoa một lớp dầu ăn lên chảo trước khi kho. Lớp dầu này sẽ giúp cho lớp chống dính bền lâu hơn và bạn chỉ cần vệ sinh chảo sạch lại sau khi sử dụng.

READ  Top 26 Quán bún bò Huế Sài Gòn ngon xuất sắc chuẩn vị đông khách nhất | Pablo.vn

Mua chảo thật giá tốt ở đâu?

Hiện tại Bạn rất dễ dàng tìm mua chảo trong các siêu thị hay cửa hàng tạp hóa gia đình. Nếu muốn đặt hàng online, bạn có thể đặt hàng tại bachhoaxanh.com hoặc đến siêu thị Bách Hóa Xanh gần nhất và chọn cho mình sản phẩm phù hợp.



Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud