Với món trứng cuộn kiểu Nhật này bạn sẽ có món trứng rất đẹp mắt và ngon miệng. Ngay cả khi ăn nguội, trứng vẫn mềm và ngon.


Makiyakinabe là món trứng cuộn Tamagoyaki của Nhật Bản được làm nhiều lớp và cuộn thành hình chữ nhật.

Cách làm món trứng cuộn kiểu Nhật

Trứng cuộn Tamagoyaki là một món ăn rất phổ biến ở Nhật Bản và thường được ăn kèm với cơm bento kiểu Nhật. Món trứng chiên này vẫn rất ngon ngay cả khi ăn lạnh.

Học cách làm món ba ba Nhật Bản cùng PasGo với ứng dụng đăng ký trước nhà hàng tiên phong sau đây.

Nguyên liệu để chế biến món trứng cuộn kiểu Nhật

Trứng – 3

Đường – 12 gam

– 5 gam xì dầu

– 5 gam rượu mirin – rượu nấu ăn Nhật Bản

– 1 miếng muối

– 200ml nước dùng dashi

– Súp Nhật Bản

Mô hấp thụ chất béo

– Màn tre

Cách làm món trứng cuộn kiểu Nhật

Đầu tiên, bạn đập 3 quả trứng vào bát và đánh cho đến khi mịn.

Cách làm món trứng cuộn kiểu Nhật: Lòng đỏ trứng

– Xì dầu မီ ရင်၊ Muối ăn Đun chảy hỗn hợp gia vị, bao gồm cả nước dùng và trộn với trứng.

Cách làm món trứng cuộn kiểu Nhật: Thoa một lớp dầu mỏng.

Làm nóng chảo (bạn có thể dùng chảo bất thường nếu không có chảo hình chữ nhật) rồi dùng khăn giấy chà lên bề mặt chảo để thấm một ít dầu. Dầu rất loãng. Chảo có nóng bằng cách phết một vài quả trứng lên bề mặt chảo không? Nếu trứng chín ngay lập tức, nếu chảo đủ nóng,

READ  Mua trứng các loại ngon, an toàn tại Bách hoá XANH | Pablo.vn

Cách làm trứng cuộn kiểu Nhật: Bọc mỏng.

Đổ nhanh hỗn hợp trứng lên chảo. Dùng cốc đong để chia đều trứng sẽ dễ dàng hơn.

Cách làm món trứng cuộn kiểu Nhật - Egg roll

Khi trứng chín, bạn dùng que lăn trứng cho sát mép chảo. Đặt lò ở lửa vừa. Nếu sợ trứng bị cháy, bạn hãy nâng cao chảo lên một chút, nhưng không nên giảm nhiệt độ nóng sẽ bám vào bề mặt chảo, vì trứng sẽ bị dính vào bề mặt của chảo.

Sau đó, một phần của chảo với trứng cuộn và tiếp tục dầu mỡ.

Cách làm món trứng cuộn kiểu Nhật - Egg roll

Nhẹ nhàng nhấc cuộn trứng ra, đổ mỏng hỗn hợp trứng vào và chú ý lăn trứng ở mép chảo.

Lặp lại quá trình này cho đến khi bạn dùng hết trứng sống.

Cách làm món trứng cuộn kiểu Nhật: Cuộn trứng vào tấm vải màn phía trước và cắt.

Đặt trứng lên một chiếc chiếu tre, cuộn chặt và để trong 5 phút. Sau đó thái trứng thành từng miếng nhỏ và thưởng thức.

Trứng vàng đều, đẹp mắt, khi để tủ lạnh vẫn ngon. Sẽ là món ăn hấp dẫn cho hộp cơm văn phòng của bạn.

Bạn là người yêu thích món ăn Nhật Bản và hiện nay tại Việt Nam không thiếu những nhà hàng chuyên phục vụ món ăn Nhật Bản. Nhưng để tìm được một nhà hàng Nhật có đồ ăn ngon, giá cả hợp lý không phải là điều dễ dàng.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ thưởng thức ẩm thực Nhật Bản phù hợp thì đừng bỏ qua nhà hàng Sushi Masa trên đường 3/2.

Cách Làm Món Trứng Cuộn Nhật Bản - Sushi Masa Restaurant Food 3/2

Đây là sushi, Sashimi Sốt tiêu sốt cá hồi Sò điệp nướng sốt tiêu Mực Nhật nướng bơ; Cheesecake với sò điệp Rùa rồng hình đại bàng; Cá ngừ nướng Để đảm bảo sự tươi ngon và hương vị nguyên bản của món ăn với các nguyên liệu nhập khẩu hàng ngày từ Na Uy và Nhật Bản.

READ  Tác dụng của trứng ngỗng với sức khỏe khiến bạn phải ngã ngửa | Pablo.vn

Cách Làm Trứng Cuốn Nhật Bản - Nhà Hàng Sushi Masa Địa Chỉ 3/2

Nhà hàng Sushi Masa trên đường 3 tháng 2 không chỉ có mỗi món ăn. Thiết kế và vị trí bên trong gọn gàng, ngăn nắp nên mới xây chưa lâu nhưng đã trở thành nơi sinh hoạt chung của nhiều người. Người theo dõi món ăn Nhật Bản.

Khi đặt bàn trước qua PasGo, hãy đến nhà hàng để thưởng thức hương vị Nhật Bản chính thống.

>>> Tham khảo thêm thông tin về Nhà hàng Sushi Masa đường 3 tháng 2, sau đây là những ưu đãi mới nhất.

Sương Mai được tạo bởi Internet-PasGo.vn.

Các bài viết tương tự:

donnv

31 tháng 8 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud