Tôm rang phô mai lôi cuốn thực khách với nước sốt tôm mặn ngọt tự nhiên tan trên thớ thịt. Để nâng cao kỹ năng nấu nướng; Để trổ tài, hãy cùng vào bếp và trổ tài làm bánh phồng tôm nướng thôi nào.

Phô mai và Tôm Nướng là một món ăn phổ biến bắt nguồn từ những kiệt tác và nền ẩm thực độc đáo của Pháp. Do đó, trong việc tạo ra món ăn lý tưởng này, việc lựa chọn nguyên liệu, Trong từng công đoạn từ sơ chế đến chuẩn bị, người nấu cũng cần phải công phu và tỉ mỉ. Nhưng nếu nắm được cách làm tôm rang phô mai trên tay thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn. Tham khảo công thức. Đào tạo nghề nghiệp Snail Chỉ sau 4 bước, chúng tôi gửi vào bếp nhà bạn để mang đến cho bạn hương vị ẩm thực Pháp quyến rũ.

Tôm Nướng Phô Mai là món ăn hấp dẫn đến từ Pháp (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu làm tôm nướng phô mai

  • 250 g phô mai mozzarella bào
  • 2 thìa tỏi cắt lát mỏng
  • 1 thìa cà phê muối
  • 1 thìa cà phê ớt bột
  • 1 nhánh tỏi
READ  12 cách làm tôm rim mặn chua ngọt đủ vị thơm ngon tại nhà | Pablo.vn

Hướng Dẫn Nướng Phô Mai Tôm

Bước 1: Sơ chế tôm.

Đầu tiên, bạn dùng bàn chải để chải phần vỏ tôm và rửa sạch trực tiếp nhiều lần xuống dưới.

Sau đó dùng dao cắt đôi con tôm theo chiều ngang. Trong quá trình nướng tôm, bước này sẽ hấp thụ mùi thơm của tôm và giúp bạn dễ dàng nướng.

Sau khi làm sạch, cắt đôi con tôm (Ảnh: Internet)

Bước 2: Rửa sạch các loại gia vị với nước.

Sau đó cho tôm vào âu lớn và thêm 1 thìa cà phê muối. 1 thìa cà phê ớt bột; Cho 2 thìa cà phê tỏi cắt mỏng vào xào. Cách làm món tôm nướng ngon tuyệt. Rang tôm với gia vị trong khoảng 10 phút cho đến khi mịn.

Sau đó đặt phô mai Mozzarella đã bào lên bề mặt tôm, đặc biệt là các khoảng trống.

Để tôm ngấm gia vị từ 10 đến 15 phút (Ảnh: Internet)

Bước 3: Tôm nướng phô mai

Sau đó bày thịt tôm ra đĩa và úp mặt tôm. Làm nóng lò ở 220 ° C trong 10 phút. Sau đó cho tôm vào lò nướng khoảng 10-15 phút là tôm đã chín.

Hoặc bạn có thể dùng tôm nướng trên bếp than hoa (Ảnh: Internet)

Bước 4: Hoàn thành bài nộp.

Sau khoảng thời gian này, bạn vớt tôm ra bát và rắc thêm một ít hành ngò lên trên để món ăn được ngon miệng hơn.

Ăn kèm với phô mai và tôm nướng khi còn nóng (Ảnh: Internet)

Bí quyết chọn tôm tươi ngon là bạn phải cẩn thận khi làm.

  • Con tôm Bơi lội Thể dục thể chất Nên chọn những con tôm cứng.
  • Ngoài ra, tôm có màu sắc rực rỡ nên được ưu tiên; Tránh tôm đỏ hoặc vàng.
  • Cẩn thận mua những con tôm còn dính ở đầu và thân. Các móng chân còn nguyên vẹn và không có mùi hôi.
  • Nếu không có lò nướng, bạn có thể nướng bánh phồng tôm trên bếp than hoa.
  • Để làm cho nó ngon hơn. Để ăn món tôm nướng phô mai, bạn nên chuẩn bị muối ớt hoặc muối tiêu.
READ  Học Nhanh Cách Làm Tôm Nướng Bơ Tỏi Béo Thơm Đậm Đà | Pablo.vn

Bạn có thể tự tay vào bếp để chế biến những món ăn ngon đúng chuẩn nhà hàng với cách nướng tôm đất theo phương pháp trên. Một đĩa tôm luộc với phô mai tan chảy sẽ hấp dẫn thực khách. Đừng vội lưu lại công thức món ngon này để chuẩn bị một bữa tiệc thỏa thích chiêu đãi những người thân yêu của mình. Đăng ký lớp học nấu ăn Đào tạo nghề nghiệp Snail Nhận hướng dẫn thực hiện cụ thể từ đội ngũ huấn luyện có kinh nghiệm. Điền vào biểu mẫu bên dưới để liên hệ với bạn và cho chúng tôi lời khuyên về khóa học phù hợp với bạn.

Chúc các bạn làm món tôm nướng phô mai thành công và ngon miệng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud