Đà Nẵng đã mở cửa trở lại.

Đà Nẵng đã mở cửa trở lại. Thành phố biển này luôn có những sức hút đặc biệt đối với du khách trong và ngoài nước nên là điểm đến thu hút đông đảo du khách. Tham khảo ngay những lưu ý và lịch trình dưới đây. Du lịch Đà NẵngBiển xanh này Hãy cùng chúng tôi khám phá những bãi cát trắng.

1. Đường bay Đà Nẵng mở ngành kinh doanh du lịch nội địa

Mở cửa kinh doanh du lịch Đà Nẵng có được không là băn khoăn của nhiều du khách. Đến nay, hơn 90% vắc xin COVID-19 đầu tiên đã được tiêm tại Đà Nẵng. 55 phường, phường thuộc bảy quận, huyện không ghi nhận ca nhiễm mới tại cộng đồng trong 14 ngày liên tục. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy Đà Nẵng đang dần mở cửa đón khách du lịch.

Đà Nẵng đã mở cửa trở lại.

Du lịch Đà Nẵng Khai trương Du khách trong nước được chào đón. Bước 3: Theo lộ trình,

 • Đợt 1 (20/10/2021 đến 31/10/2021 31/10). Đưa khách du lịch đến Đà Nẵng để phục vụ cho người dân địa phương và khách doanh nhân.
 • Bước 2 (tháng 11 năm 2021): Tổ chức mô hình “Khinh khí cầu du lịch“Để tạo ra lợi nhuận giữa Đà Nẵng với một số khu vực và để trao đổi khách du lịch trong nước. Đồng thời, mô hình dịch vụ cần được nâng cấp và sửa đổi để phù hợp với Quy định kiểm soát bệnh truyền nhiễm COVID-19 và Quy định đi lại của Chính phủ.
 • Bước 3: Du lịch đang trong tình trạng “bình thường mới” theo hướng dẫn của Chính phủ Liên minh. Cập nhật các chỉ thị mới của các sư đoàn và địa phương.

Đà Nẵng đã mở cửa trở lại.

>>> Xem thêm: Nên mua top 45 đặc sản Đà Nẵng về làm quà.

2. Đường bay Đà Nẵng được mở cho du khách quốc tế.

Không chỉ triển khai du lịch trong nước, Các kế hoạch thí điểm đang được lập để chào đón du khách quốc tế, trích dẫn các mô hình thí điểm trong nước và quốc tế.

Đây là Đà Nẵng đã mở cửa trở lại. Khách du lịch quốc tế sẽ được đón theo hai đợt từ tháng 11 năm nay.

 • Giai đoạn 1 (Từ tháng 11 năm 2021 cho đến khi chính phủ khôi phục các đường bay quốc tế) Nhiệm vụ chính thức Mục đích thương mại; Hồi hương Đón du khách nước ngoài và kiều bào Việt Nam đến Đà Nẵng như thăm thân, đoàn sẽ trải qua bảy ngày cách ly, theo dõi sức khỏe trong và ngoài nước.
 • Bước 2 (Chính phủ khôi phục các tuyến quốc tế) Đón tiếp khách du lịch; Nó có chính sách kết hợp du lịch với nhiều thị trường quốc tế và mở cửa du lịch cùng một lúc. Hộ chiếu tiêm chủngNó tập trung vào hai thị trường chính là Hàn Quốc và Nga.

Đà Nẵng đã mở cửa trở lại.

3. Đà Nẵng hiện nay cho phép kinh doanh du lịch gì?

Đà Nẵng sẽ mở cửa trở lại? Du lịch Đà Nẵng sẽ mở cửa trở lại? Khách sạn Đà Nẵng mở cửa trở lại Các nhà hàng đã mở cửa trở lại Điểm đến du lịch Đà Nẵng Nếu bạn đã bắt đầu tiếp khách, hãy đọc các bình luận bên dưới.

3.1. Chuyến bay đến Đà Nẵng

Bộ Giao thông Vận tải sẽ khai thác 19 tuyến / ngày, 38 chuyến / ngày, kể từ ngày 10/10/2021, với việc mở lại các tuyến nội địa. Đặc biệt, các chuyến bay đến Đà Nẵng đã chính thức được nối lại.

đặc biệt, Đà Nẵng mở lại các chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh Hà nội Cần Thơ; Đổi lại Đắk Lắk có tần suất khứ hồi mỗi ngày. Tuy nhiên, tùy theo tình hình kiểm soát dịch COVID-19, du khách sẽ cần cập nhật thông tin chuyến bay đến Đà Nẵng của từng hãng hàng không qua website của từng hãng hàng không.

>>> [Cập nhật] Các chuyến bay trong nước và quốc tế mới nhất đến Đà Nẵng 2021

Đà Nẵng đã mở cửa trở lại.

Ngoài ra, hành khách có nhu cầu bay đến Đà Nẵng cần đáp ứng các điều kiện sau:

Trước khi đến Đà Nẵng Lưu mã QR đã đăng ký trên hệ thống trực tuyến Thành phố thông minh Đà Nẵng hoặc trên trang web Quảng cáo y tế Đà Nẵng.

Yêu cầu đối với Du khách đến Đà Nẵng từ Khu vực bùng phát COVID-19:

 • Kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 đã được nhận trong vòng 72 giờ sau khi lấy mẫu tại Đà Nẵng.
 • Đối với những trẻ đã được tiêm phòng đầy đủ hoặc khỏi bệnh COVID-19, nên cách ly tại nhà trong 7 ngày và lấy mẫu xét nghiệm 2 lần vào 1 và 7 ngày.

Những người chưa được tiêm phòng, hoặc chưa được tiêm phòng đầy đủ, hoặc người chưa được tiêm phòng đầy đủ. Thời gian tiêm lần cuối ít hơn 14 ngày so với thời điểm vào Đà Nẵng. Sau đó ở nhà trong 14 ngày và 1 ngày. Ba mẫu là cần thiết vào ngày 7 và 14.

– Du khách đến Đà Nẵng từ Khu miễn dịch bệnh truyền nhiễm COVID-19; Kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 đã được nhận trong vòng 72 giờ sau khi lấy mẫu tại Đà Nẵng.

Đà Nẵng đã mở cửa trở lại.

Ngoài ra, tất cả hành khách phải chấp hành nghiêm túc quy định 5K của Bộ Y tế, không được đội khăn trùm đầu; Khử trùng tay; Hạn chế tiếp xúc; Không đi du lịch đông người.

>>> Xem thêm: 7 Bãi Biển Đà Nẵng Đẹp Nhất – Ngắm Cảnh Đẹp Có 1-0-2

3.2. Một số dịch vụ lưu trú và vui chơi giải trí đã mở cửa trở lại tại Đà Nẵng.

Theo công văn của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng cho biết. Công dân khi tham gia chiến dịch phải tuân thủ nghiêm túc nội quy 5K, và ít nhất 14 ngày sau phải tiêm ít nhất một mũi vắc xin COVID-19 (trừ những người dưới 18 tuổi và những người chưa được tiêm theo hướng dẫn) là Đà Nẵng yêu cầu. Hướng dẫn của cơ quan có thẩm quyền); Sử dụng mã QR thường xuyên khi sử dụng dịch vụ khi di chuyển đến những nơi đông người bằng mã QR.

Đà Nẵng đã mở cửa trở lại.

Đặc biệt, Đà Nẵng sẽ mở các cơ sở kinh doanh du lịch sau:

 • Khách sạn Đà Nẵng và các cơ sở lưu trú mở cửa trở lại Không quá 30% tổng số phòng. 100% khách du lịch được hưởng không quá 50% tổng số phòng có sẵn nếu họ đã được tiêm chủng đầy đủ hoặc đang phục hồi sau COVID-19 trong vòng 6 tháng.
 • Bãi biển Đà Nẵng sẽ được mở cửa trở lại Được phép tắm biển từ 4h30 đến 18h30 và có thể về ngay sau khi tắm tại khu vực quy định. Không tụ tập đông người trên bãi biển. Chơi thể thao; Ăn thức ăn đường phố trên bãi biển; Đắp mặt nạ trước và sau khi tắm. Giữ cách xa những người khác ít nhất 1m. Dịch vụ tắm nước ngọt; Dịch vụ khách trên bãi biển; Công viên và hành lang ven biển không được phép.
 • Đà Nẵng mở lại nhà hàng và chợ truyền thống tại quán: Có tới 50% số cửa hàng / điểm bán tại chợ truyền thống mở cửa thực hiện kế hoạch phòng chống dịch bệnh giữa người bán và người mua. Các nhà hàng được phép mở cửa trở lại tại cửa hàng, nhưng không quá 50% công suất nhà máy.
 • Đà Nẵng mở lại giao thông công cộng Vận tải hành khách được phép chở không quá 50% tổng số ghế mà tàu nội địa chỉ định là phương tiện công cộng.
 • Đà Nẵng là một tôn giáo, Các công trình tín ngưỡng và tôn giáo được mở cửa trở lại. Không quá 30 người cùng một lúc.

>>> Xem thêm: 7 Điểm Du Lịch Tâm Linh Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Đà Nẵng đã mở cửa trở lại.

Để đảm bảo một điểm đến du lịch an toàn và hiệu quả, du khách sẽ được tận hưởng các kết hợp trọn gói Vinpearl Đà Nẵng với nhiều dịch vụ đa dạng như ăn, ở và hơn thế nữa. Từ ẩm thực đến các hoạt động vui chơi giải trí Với hệ thống kiểm soát 3 lớp, 24/24 tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn quốc tế, điều kiện kiểm soát dịch bệnh luôn ở mức cao nhất..

đặc biệt, Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng trong tiến trình Khuyến mãi giảm giá lên đến 50% Từ nay đến 30/12/2021, chúng tôi sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ tuyệt vời trên mây.

Đà Nẵng đã mở cửa trở lại.

Hiện nay trên địa bàn TP. Đà Nẵng đã mở cửa trở lại. Nó sẽ sớm sẵn sàng chào đón cả du khách trong nước và quốc tế. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy lên lịch đến thành phố biển xinh đẹp ngay bây giờ.

>>> Phòng và Voucher Vinpearl Đà Nẵng; Kết hợp Hãy đặt ngay tour du lịch Đà Nẵng với giá hợp lý nhất để có được chuyến du lịch khám phá Đà Nẵng an toàn và trọn vẹn nhất!

Xem thêm:

READ  Buffet lẩu nướng Hàn Quốc tại Galbi House | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud