Nếu bạn thích món bánh gạo hấp dẫn, hãy vào bếp với công thức cách làm bánh gạo sốt Mankyi dưới đây nhé. Vị nhai của bánh tráng. Vị giòn ngọt của cà rốt và đậu que. Một chút mắm tôm. Bạn có thể dễ dàng đánh bật vị giác với một chút sốt Mankyi trộn với thịt thái nhỏ. Tôi về nhà.

Từ khi ra đời, bánh tráng đã trở thành món ăn chủ lực trong nhiều thế giới đồ ăn vặt. Món bánh này được làm ra với hương vị rất hấp dẫn ở tất cả các hương vị: độ mềm dẻo của bánh tráng; Con tôm Vị ngọt của thịt và rau củ; Bò kho cà rốt hấp dẫn; Trộn với nước sốt. Nước sốt Mankyi rất ngon. Nếu bạn là tín đồ của món ăn này và muốn tự tay làm món bánh cho cả nhà thì còn chần chừ gì mà không vào bếp ngay thôi. Chắc chắn rồi. Cách làm bánh tráng cuốn Công thức này sẽ được thử ngay sau lần thử đầu tiên.

Bánh tráng ngon (Ảnh: Internet)

Thiết bị nướng

  • Bánh tráng
  • Thịt lợn: 300 gram
  • 50 gam mộc nhĩ
  • Xoài: 50 g
  • đậu, cà rốt, củ hành, củ hành, Ngô, Bạn có thể chuẩn bị thêm mì chính nếu thích.
READ  BÁNH PHO-MAI NHẬT BẢN "NÚNG NÍNH" (JCC) [Kỷ niệm 10 năm thành lập SD] | Pablo.vn

Cách làm bánh tráng trộn xoài

Nhân bánh tráng

đậu, cà rốt, Bóc vỏ hành tây và bào sợi. Sơn nước Cắt Nhúng một chân vào parafin ấm, tạm dừng giữa các lớp để chúng khô.

Cho thịt xay vào bát, trộn đều với đường, muối và hạt tiêu. က မာ ဆီ၊ Trộn đều với nước mắm trộn đều cho ngấm gia vị. Khi chấm vào nước xoài, lưu ý không để bánh chín quá.

Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào và phi thơm hành khi dầu nóng. Sau đó cho thịt và mộc nhĩ vào xào cùng. Cho cà rốt và đậu que vào, đảo đều một lần nữa cho vừa ăn, bánh chín, để nguội.

Làm bánh tráng mắm ruốc Mankyi.

Làm nước sốt Mankyi (Ảnh: Internet)

Cho xoài vào bát đun sôi và dễ dàng dùng thìa lọc lấy nước cốt để xay xoài.

Đặt chảo lên bếp và cho tỏi, hành tây và hẹ tây vào. Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. 1 thìa cà phê đường Thêm nửa thìa nước mắm, tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp sệt lại thì tắt bếp. Khi ăn cho thêm lạc rang và hành phi tùy theo khẩu vị. Bạn có thể thêm xoài.

Bánh tráng cuốn

Chọn loại bánh tráng vừa phải, ngâm đến khi mềm rồi bày ra đĩa. Dùng thìa múc nhân bánh đổ lên bề mặt bánh đa nem chạy dọc bánh. Cuốn bánh tráng. Sử dụng tay của bạn một cách khôn ngoan để cuộn.

READ  Cách làm bánh tráng tỏi đơn giản nhất ngon chuẩn vị | Pablo.vn

Bánh tráng cuốn theo chiến thuật (Ảnh: Internet)

Dùng que tre cắt từng tấm bánh tráng. Để bánh có thêm hương vị, bạn hãy đặt bánh lên vỉ than và nướng một lúc.

Yêu cầu hoàn thiện

Sau khi làm bánh tráng, Vì ngâm nước nên chả phải mềm, không bị khô. Nhân bánh rất ngon và có rau và trái cây tươi. Nó rất nhiều tôm và thịt thơm. Ngoài ra, nước mắm Mankyi có chứa chất chua, Kẹo Muối ăn Cho vừa đủ tùy theo gia vị hay khẩu vị.

Hãy hoàn thành và tận hưởng.

Cho gạo vào bát. Cho nước mắm Mankyi vào bát. Có thể cho thêm một ít rau nếu cần.

Cùng thưởng thức món bánh tráng hấp dẫn nhé. (Ảnh: Internet)

Đó là nó. Cách làm bánh tráng trộn xoài Nó là ngon và đơn giản ở nhà. Với hướng dẫn chi tiết này, hy vọng bạn sẽ khám phá thêm bí quyết làm món ăn vặt ngon để chiêu đãi cả nhà và đọc thêm Bí quyết làm bánh tráng Tây Nguyên để có thêm hương vị độc đáo nhé. chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud