Bạn không muốn thất vọng nếu bạn không thể đạt được cao độ phù hợp, vì vậy hãy đầu tư vào một nắp capo tốt. Bánh flan ngon mà vẫn hấp dẫn người ăn. Trứng được chế biến cùng một chút sữa hoặc bơ sữa là bạn đã có món bánh flan hấp dẫn.

Đến bánh flan Trứng có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu. Nhưng đơn giản nhất vẫn là dùng sữa và bơ. Tuy nguyên liệu dễ kiếm nhưng Two Flan Recipes sẽ mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn. Vị béo và ngọt của trứng hòa quyện với bơ sữa. Bánh Flan sẽ hấp dẫn bạn ngay từ miếng ăn đầu tiên. Khi mùa hè đến gần, hãy đọc để tìm hiểu thêm về cách làm sữa chua ngọt.

Bánh flan bắt mắt

Cách 1: Cách pha sữa bột

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 5 quả trứng
  • 500 ml sữa đặc có đường
  • Hai ống vani
  • 100 gram đường trắng
  • Chanh tươi ½

Đang làm việc

Bước 1: Hòa tan 50 g đường trắng vào 100ml nước sôi để nguội. Sau đó bắc lên bếp đun cho đến khi cánh gián chuyển màu.

Bước 2: Khuấy đều 4 thìa nước lọc và 1 thìa nước cốt chanh, sau đó hạ ngay chảo xuống và đổ đều từng khuôn bánh.

READ  Bỏ túi 15 cách làm kem cực ngon cho mùa hè mát lạnh | Pablo.vn

Bước 3: Cho tinh chất vào bát trộn đều.

Bước 4: Đổ phần đường còn lại vào 500ml sữa và đun ở lửa nhỏ. Khi sữa nóng thì tắt bếp rồi đổ từ từ vào âu trứng ở bước 3. Đừng quên cho hai nguyên liệu vào trộn đều nhẹ tay để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

Bước 5: Đổ hỗn hợp thu được ở bước 4 qua rây, sau đó cho vani vào trộn đều. Sau đó cho vào lọ cùng với caramen. Trong quá trình hấp, hỗn hợp còn mọc chỉ nên cho khoảng 2/3 nấm thôi là được.

Bước 6: Cho vào xửng hấp từ 30 đến 40 phút rồi lấy ra dùng tùy thích.

Phương pháp 2: Pha sữa lắc

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 5 quả trứng
  • 100 gram đường trắng
  • Nửa chai sữa
  • Hai ống vani
  • Chanh tươi ½

Đang làm việc

Bước # 1- Khám phá mục đích của bạn Không có cái gọi là đầu bếp “giỏi”.

Bước 2: Pha 1/2 chai bơ sữa với 300ml nước sôi để nguội. Sau đó đun nóng và để nguội.

Bước 3: Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.

Bước 4: Khi hỗn hợp sữa ở bước 2 đã nguội, bạn từ từ đổ hỗn hợp trứng ở bước 3 vào. Sau khi khuấy đều, dùng que khuấy đều đến khi chuyển sang màu vàng.

Bước 5: Dùng rây lọc hỗn hợp ở bước 4 để thu được thành phẩm mịn. Sau đó, thêm vani và khuấy đều.

READ  Bảo quản mật ong trong tủ lạnh có nên không? | Pablo.vn

Bước 6: Đổ hỗn hợp vào bát đã tạo hình sẵn caramen và hấp trong vòng 30 – 40 phút.

Đừng quên chỉ trộn 2/3 số nấm với sữa và trứng.

Một số hư hỏng thường gặp

– Với một lớp nứt hoặc khô Điều này có thể do trứng và sữa trộn không đồng đều hoặc bánh mì nướng quá nóng. Vì vậy Tình trạng này có thể được khắc phục bằng cách giảm nhiệt khi khuấy hoặc khi trộn hỗn hợp trứng và sữa cho đến khi mịn.

Bánh flannel phồng lên Đó là do nước trong nồi bốc hơi, thấm vào nắp và rơi xuống bánh. Giải pháp là mở nắp thường xuyên và dùng khăn khô để loại bỏ các giọt nước còn sót lại. Có hai cách làm bánh flan từ trên bằng sữa đặc có đường. Với các bước đơn giản. Chỉ mất chưa đầy một tiếng đồng hồ là bạn đã có được một gói bánh thơm ngon. Sau khi nấu xong để tủ lạnh sẽ ngon hơn.

Đây là 2 công thức làm bánh flan bằng sữa tươi và bơ trong một khóa học làm bánh phổ biến. Hương vị cho những ngày hè nóng nực. Mát mẻ Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích những chiếc bánh mát lạnh. Các bé sắp đến cuối thu chắc hẳn sẽ rất thích các bé yêu khi được thỏa sức sáng tạo ra những chiếc bánh thạch nhiều màu sắc.







Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud