Bột là nguyên liệu của nhiều loại bánh.
Bột mì là nguyên liệu của nhiều loại bánh – Ảnh Internet

1. Cách làm bột mì?

Bột Bánh nướng hay bánh dẻo làm từ bột mì sẽ ngon và hấp dẫn hơn khi bột được nhào và làm theo hướng dẫn sau đây.

Thành phần

  • 300 gram bột mì
  • Hai quả trứng
  • Muối ăn

Thành lập

Bước 1: Dùng rây lọc bột, tách bột theo rây để bột mịn và thoáng hơn. Tách lấy lòng đỏ trứng gà trộn đều với bột. Dùng nước sôi để chần bột và thêm chút muối. Khi làm bánh, nên hòa đường với nước hoặc dùng rây để trộn đường và bột cho bột quyện đều với bột.

Cho bột vào khuấy đều cho đến khi mịn.
Cho bột vào khuấy đều cho đến khi mịn – Ảnh Internet

Đổ bột vào nước sôi để trộn. Đổ từ từ và khuấy đều để loại bỏ vón cục. Nặn bột và kiểm tra xem có đủ nước để bột mềm và bông không. Khi bột khô, cho thêm nước. Chú ý đổ lượng nước phù hợp để bột không bị khô hoặc quá chín.

Bước 2: Trộn bột với nước, đặt bột lên mặt phẳng và nhào bột bằng tay. Khi bạn nhào bột, Nên tác động thêm một chút lực để bột nở và mềm. Lúc đầu, bột có thể dính tay nhưng khi nhào đến khi bột mềm, không dính tay là được.

Dùng màng ngăn hoặc khăn ẩm mỏng đậy hoặc đậy bột lại. Chỉ khi đó bề mặt mới không bị khô. Để bột nghỉ 30 phút.

Cho bột vào khuấy đều cho đến khi mềm.
Cho bột vào khuấy đều cho đến khi mềm và nghỉ 30 phút – Ảnh Internet

Bước 3: Sau 30 phút Tiếp tục nhào bột, bỏ màng bọc thực phẩm hoặc khăn ướt. Tùy theo mục đích của bột làm bánh mà ta cán bột và nặn bột thành những hình dạng khác nhau. Với cục bột này, Chúng tôi có thể tự làm mì tiêu chuẩn giống như các nhà hàng Trung Quốc.

2. Dùng bột mì để tạo thành hỗn hợp sền sệt.

Nội bộ Sợi mì mỏng, vỏ mềm là một món ngon của Trung Quốc ngọt ngào và đậm đà ở bên trong. Để làm ra món Bánh Cao ngon; Sợi mì rất quan trọng nhưng nhiều chị em lại làm sai bước này và món mì của chúng ta không thành công như mong muốn. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng bột mì để làm ra những sợi mì ngon đúng điệu.

Mì ngon
Món mì ngon được nhiều người ưa thích – Ảnh Internet

Thành phần

  • 300 gram bột mì
  • Hai quả trứng
  • Muối ăn

Thiết bị bao gồm: Bụi bẩn, လိပ် တံ၊ Chung quanh Quảng trường …

Thành lập

Bước 1: Sau khi làm theo các hướng dẫn ở trên, Chia bột thành 3 phần và vo tiếp. Chia bột. Cán từng miếng bột thành từng miếng dài khoảng 3-4 cm và có độ dày tương đương nhau. Dùng dao cắt bột thành từng miếng nhỏ. Tiếp tục với phần bột còn lại. Dùng khăn ẩm phủ lên từng lát bột để bột không bị khô bên ngoài.

Sử dụng máy thái bột.
Dùng Máy Cắt Bột Để Lấy Túi Trà – Ảnh Internet

Bước 2: Phủ một mặt phẳng bột lên mặt phẳng rồi dùng cán gỗ cán từng cục bột cho đến khi thật mỏng. Quết một lớp bột mì khô lên mặt phẳng với bột áo. Dùng khuôn hình tròn hoặc hình vuông mà bạn yêu thích để ấn khối bột đã cán mỏng. Lần lượt với từng ổ bột; Có một lớp cho sợi mì.

Vì vậy, với một vài lưu ý rất đơn giản, Đừng nắm tay bạn. Hoặc bạn đã biết cách làm bánh bột lọc đơn giản không cần bột mì. Theo tiêu chuẩn này bột mì được sử dụng để làm bột mì. Thoải mái chế biến những món bánh ngọt ngào như một đầu bếp thực thụ. Chúc các bạn thành công với các món ngon làm từ bột mì.

Mỹ Duyên – Tổng hợp

READ  6 cách nấu canh mồng tơi ngon thanh mát dễ ăn | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud