Số hải sản Hương vị gạch cua Vị ngọt của hải sản tươi sống và vị đậm đà của nước dùng khiến nhiều người mê mẩn. Công thức Lẩu Cua Hải Sản rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện theo 7 bước dưới đây.


Lẩu Cua đồng thơm ngon, hấp dẫn người ăn.

Cua nóng Các kỳ nghỉ bao gồm đoàn tụ gia đình; Tôi thường sử dụng nó với bạn bè. đặc biệt, Vào những ngày trời se lạnh, món lẩu này không thể sánh bằng. Không chỉ thơm ngon, đậm đà mà món lẩu cua đồng còn rất màu sắc và bổ dưỡng. Cùng nấu lẩu riêu cua hải sản và vào bếp thôi nào Đào tạo đầu bếp Âu Á Xin vui lòng.

Chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện công thức nấu lẩu cua đồng hải sản.

Nguyên liệu lẩu cua hải sản

  • 500 gram cua
  • 500 gram xương gà
  • 500 gram xương heo
  • Rong biển 250 g
  • 100 gram thanh cua
  • Cua 2
  • 300 gram tôm đen
  • 300 gram mực
  • 300 gram kẹo cao su
  • Tohu 4
  • 200 gam khế chua.
  • 200 gram cà chua
  • 5 gam hành lá
  • 1 chiếc quần jean
  • Hai nhánh mì Ý
  • 20 gram hành tím
  • 10 gam tỏi
  • 1 kg củ sen tươi
  • Rau ăn kèm: rau bina, rau chân vịt, နံ နံ စေး၊ rau chân vịt
  • Hạt cay Muối ăn Nước mắm Giấm Bơ đậu phộng မျှင် င ပိ၊ Dầu ăn.
READ  7 Nhà hàng LẨU HƠI (lẩu hấp) ngon, ưu đãi tốt nhất Hà Nội | Pablo.vn


Số hải sản

Cách làm lẩu cua đồng hải sản đơn giản tại nhà

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu làm nước dùng.

Trước hết, xương gà, Xương heo rửa sạch một lúc, ngâm nước sôi 5 – 7 phút, vớt ra ngâm nước đá lạnh. Nước dùng này là một chất làm ngọt tự nhiên. Dưới đây là một mẹo đơn giản của công thức lẩu cua giúp làm sạch xương của cá.


Luộc xương trong nước nóng để loại bỏ tạp chất.

Sau đó cho sườn gà vào nồi. Cho xương heo vào, thêm 5 lít nước, bắc lên bếp ninh trong 1-2 giờ.

Bước 2: Sơ chế ghẹ

Sau đó cho ghẹ vào một tô nước lớn và dùng nĩa khuấy mạnh để ghẹ trôi hết bùn đất bám bên ngoài. Sau đó tách phần mai và phần thân cua, lấy phần gạch và cho vào bát riêng.


Sau khi rửa sạch, bạn tách phần mai cua ra.

Để ghẹ ngâm trong bát nước muối 10 phút rồi rửa lại thật sạch. Cho ghẹ vào tiêu xay, hòa với 500ml nước rồi lọc qua rây. Tương tự, bạn cho 500ml nước vào phần thịt cua (vừa lọc) và khuấy đều cho phần thịt cua săn lại. Khâu nấu lẩu cua đồng hải sản là công đoạn quan trọng, quyết định đến hương vị thành phẩm nên cần được thực hiện cẩn thận.


Rửa lại ghẹ trong nước sạch và lọc hai lần.

Bước 3: Sơ chế hải sản.

Sau đó Pyi Gyi Nga, Rửa sạch rong biển với nước muối rồi đặt lên khay nướng và cắt thành từng miếng nhỏ.

READ  Cách làm lẩu ếch chua cay cực ngon tại nhà mà không bị tanh | Pablo.vn


Cắt mực thành từng miếng vừa ăn.

Sau đó cắt bỏ đầu tôm, rút ​​chỉ đen ở sống lưng rồi rửa sạch với nước. Rửa sạch thanh cua trong nước rồi chia đều. Sau đó ngâm ghẹ vào bát nước có vài lát tiêu, ghẹ rửa sạch và tách lấy phần da.

Công thức lẩu cua Cho một ít gừng và nồi nước từ trên lò vào đun sôi, cho từng loại hải sản vào, để riêng một lúc rồi vớt ra ngâm vào tô nước đá lạnh.


Đun sôi hải sản trong nước nóng.

Bước 4: Chuẩn bị các nguyên liệu còn lại.

Sau đó rửa sạch cà chua với nước muối, cắt múi cau, bỏ hạt. Rửa sạch ngọn khế với nước rồi cắt thành từng lát mỏng.


Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.

Tiếp theo, bạn nhặt hành hoa, rửa sạch rồi thái nhỏ. Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt lát hành tây.

tỏi, Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Rửa sạch đậu phụ trong nước, cắt miếng nhỏ và chiên cho đến khi chín vàng.


Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Sơn nước Bóc Cắt thành từng miếng nhỏ.

Lá vàng; Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.

Bước 5: Rau Cho gạch vào đảo đều.

Sau đó bắc chảo lên bếp cho 1 thìa dầu ăn rồi cho hành tím, hành tím băm vào phi thơm. Thêm một chút gừng và chiên trong dầu. cà chua, Thêm các ngôi sao và khuấy một lúc.

READ  Dò tọa độ LẨU BÒ NỒI ĐẤT chất như nước cất | Pablo.vn

Dùng một chảo khác để làm nóng lò với một ít dầu. Khi dầu sôi, cho hành tây vào, Cho tỏi và thanh cua vào xào cùng. Công thức nấu lẩu cua đồng ngon và đẹp mắt: Bạn chỉ cần cho 1 thìa dầu óc chó vào chảo cua và nấu.


Thêm 1 thìa dầu óc chó để làm sáng món ăn

Bước 6: Đun sôi nước lẩu

Sau đó vớt thịt heo và sườn gà ra, cho phần thịt cua vào nước dùng, bắc lên bếp đun với lửa lớn. Lúc này, bạn giảm lửa để cua đông lại. Dùng thìa để lấy nước sốt; Điều chỉnh nhiệt.


Cho gạch vào nồi lẩu.

Khi nước sôi, cho thanh cua và các nguyên liệu rau củ đã xào chín vào, dùng thìa trộn đều. Để có thức ăn Số hải sản Nó rất ngon và mặn. Hạt cay မျှင် င ပိ၊ Nước mắm Thử các loại gia vị, bao gồm giấm. Đun sôi thêm 3 phút và giảm nhiệt. Tắt đèn.

Bước 7: Hoàn thành bài nộp.

Cuối cùng, cho nước lẩu vào một chiếc nồi nhỏ. တို့ ဟူး ကျော်၊ Thêm nước sốt cua. Đặt nó trên một bếp ga nhỏ ở giữa bàn. Ngày nay, rau, Lẩu riêu cua hải sản và sen tươi

Chia sẻ mẹo chọn ghẹ ngon để nấu lẩu.

Cua đồng thường có màu xám nhạt, ruột màu sáng.

– Di chuyển nhanh; Nên ưu tiên loại cua có càng chắc và đủ chân.

Nhấn nắp BB bằng tay, lưu ý rằng không khí trong lành và ngon.

Nghĩa là ghẹ mạnh bằng cách lật ngược ghẹ và đè con.

Lúc này ghẹ thường có nhiều mỡ và chắc nên bạn nên mua ghẹ vào thời điểm đầu hoặc cuối tháng.

Nước lẩu hải sản đậm đà mang đến trải nghiệm thú vị cho thực khách. Vẫn còn một số khó khăn trong quá trình thực hiện. Công thức Lẩu Cua Hải Sản Để tìm hiểu thêm các công thức nấu lẩu khác, hãy nhanh chóng điền thông tin vào form bên dưới. Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu sẽ liên hệ tư vấn khóa học phù hợp với bạn.

Chúc may mắn với công việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud