Ngày nay Học cách nấu món chay. Ăn chay ngày càng trở nên phổ biến và trở thành món ăn chủ yếu trong bữa cơm gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tự học nấu ăn? Nấm chay Khẩu vị cho cả gia đình?

Khi những người ăn chay ngày càng quen với những món ăn mặn thì việc ăn chay không còn là điều gì quá ngạc nhiên đối với mọi người. Công thức nấu ăn chay theo các món ăn ngon không gây nhàm chán như các món chay truyền thống. Sau đây là cách làm lẩu nấm chay.

Lẩu nấm rau củ – Cách làm lẩu chay tiết kiệm và bổ dưỡng

Thành phần:

  • 200 gram mì
  • 150 gram ba ba chay
  • Thanh niên, 200 gam
  • Các loại nấm: gà, ရီ ရှိ၊ Kim tiêm; ရှိ တက်၊ Rơm (100 g);
  • Các loại rau như Ginmar (Qin Wu); băp cải trăng cải bắp, Cải bó xôi (100 g);
  • Các loại rau nấu nước dùng: 1 quả bầu; 1 củ su hào 1 củ cà rốt muối 1 củ cà rốt

Trong tiến trình:

Bước 1: Đầu tiên bạn chuẩn bị nguyên liệu.

– Gorbie cà rốt, Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng.

Rửa cà rốt muối trong nước lạnh và cắt thành từng miếng nhỏ.

Rửa sạch thịt gà và cắt thành từng lát mỏng.

– တို့ဟူး ငယ်၊ Thái mỏng các loại rau.

Rửa sạch phần nấm còn lại và ngâm với nước vo gạo trong 15 phút. Sau đó rửa lại bằng nước sạch và cắt thành từng miếng nhỏ.

READ  Cách làm Lẩu Bò Nhúng Dấm CHUA THANH, không gắt,cả nhà đều thích | Pablo.vn

Bước 2:

Đun sôi, sau đó cho bầu vào, cà rốt, Cho mướp đắng và cà rốt vào nấu trong 30 phút. Có thể thêm một chút muối cho vừa ăn.

Bước 3:

Sau 30 phút, vớt trứng ra khỏi nước dùng, cho toàn bộ nước dùng vào nồi lẩu, cho nấm rơm (cắt đôi) vào để nước lẩu thêm đẹp mắt.

Bước 4:

Bước 1: Sau khi đã chuẩn bị xong tất cả các loại nấm, bạn bày ra đĩa riêng cho từng loại rồi cho đậu phụ, hành tây và hẹ tây vào. Ăn kèm với chả chay. Nước lẩu ngon hơn khi dùng nóng.

Học cách nấu món chay không chỉ giúp thanh lọc cơ thể mà còn có lợi cho tâm hồn. Học nấu món lẩu nấm chay này cho cả nhà nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud