Ở phương Tây, nó không chỉ phong phú và độc đáo mà còn là nguyên tắc của sự sáng tạo. Sự đổi mới đó được thể hiện trong cách chúng ta chế biến các món ăn quen thuộc với chúng ta, sử dụng nhiều nguyên liệu và kỹ thuật.

Từ đó làm nên món ăn hấp dẫn người ăn. Những cú đá vào mùa xuân của phương Tây là một ví dụ điển hình cho sự đổi mới này.

.

Cocktail mùa hè ở miền Tây là món ăn gây nghiện (Ảnh: Internet)

Rau mùi là món ăn quen thuộc và có ở hầu khắp các vùng miền trên đất nước Việt Nam. Nhưng mỗi vùng lại có vị khác nhau. Bánh nóng kiểu Tây cũng vậy. Cách sử dụng nguyên liệu đặc biệt hôm nay xin giới thiệu đến các bạn công thức làm món này.

Những Món Nướng Mùa Hè Nhất Định Phải Béo Béo (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu cho món đậu que chiên

  • Thịt lợn được cắt trực tiếp từ thịt lợn không qua rửa sạch, khoảng 600 g được dùng để làm 500 g bánh khúc mùa hè và 100 g được dùng để làm nước tương.
  • 150g tôm: 100g tôm được dùng để làm chả giò và phần còn lại của tôm được dùng để làm nước tương.
  • Khoảng 1 miếng bánh tráng
  • Cần chuẩn bị 100 gram đậu xanh nguyên hạt.
  • Rang hạt mè hoặc đậu phộng
  • 1 gam dừa tươi trộn xì dầu và 1 gam dứa
  • Khoảng 3 viên ớt bột: nước mắm, Đường Giấm Muối ăn hạt tiêu
  • Rau: Bông cải xanh, Rau diếp Quả xoài xanh quả dưa chuột, Chuối lên men (chuối sứ) Que quế နံ နံ၊ …
READ  Cách Làm Sủi Cảo 🥟 Nhân Thịt Truyền Thống Chuẩn Nhất 2022 | Pablo.vn

Cách làm đậu que chiên

Bước 1: Chọn thịt lợn nạc để ba ba mùa hè không bị khô. Để làm nước tương, bạn rửa sạch 100 gam nước và trộn đều với 100 gam tôm đã bóc vỏ còn lại. Sau đó cho hạt tiêu vào và lắc bằng tay để món rang mùa hè ngọt và thơm hơn.

Bước 2: Chỉ cần thêm muối và hạt tiêu. ငရုတ်သီး နု၊ Trộn đường và tiêu và để một lúc cho gia vị ngấm vào thịt. Sau đó xoa trong vòng 15 đến 20 phút. Tại thời điểm đó Gia vị ngấm vào từng thớ thịt giúp thịt mềm hơn.

Bước 3: Khi bạn đã hoàn thành các bước này. Bạn đeo bao tay ni lông, nắm một nắm thịt, nướng ba ba và dùng que tre chặt. Bạn có thể làm nước hoa mùa hè bằng cách sử dụng rau mùi. Sả sẽ giúp món nướng mùa hè của bạn thơm hơn.

Bước 4: Nướng chả hè trên than hoa. Ghi chú, Để món ăn này được ngon và không bị khô, bạn nên chuẩn bị một chiếc cọ quét cùng một chén dầu sa tế tự làm. Trong khi nướng, thoa dầu lên mì. Kỹ thuật này giúp món ba ba mùa hè trông bắt mắt.

Bước 5: Sau khi ngâm nước, bạn hấp chín đậu xanh và xay nhuyễn. con tôm, Cho thịt đã thái vào trộn với xì dầu và tỏi đã thái mỏng. Sau đó nấu hỗn hợp này cho đến khi hỗn hợp đặc lại.

READ  Các phương pháp bảo quản thực phẩm bạn cần biết | Pablo.vn

Cuối cùng là ớt cắt lát mỏng, Thêm đường hoặc giấm cho phù hợp với từng khẩu vị. Khi bóp, cho thêm lạc rang phồng hoặc vừng rang. Chả giò miền Tây được ăn kèm với các loại rau và chấm với nước dùng đặc biệt riêng. Đó là một món ăn ngon và hấp dẫn.

Thật hấp dẫn phải không? Ngoài món nướng mùa hè này, hôm nay bạn có thể đổi khẩu vị cho cả nhà bằng nhiều món ngon khác. Chúc bạn và gia đình ngon miệng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud