Phương pháp Làm bánh bằng khoai tây chiên không dầu. Nó là một trong những công thức nấu ăn phổ biến nhất. Có máy lạnh. Bánh quy Bánh quy; Bạn có thể tạo ra nhiều món bánh thơm ngon cho gia đình như bánh bông lan … Mời bạn đọc tham khảo chi tiết công thức làm món bánh này tại đây.

1. Làm thế nào để làm một chiếc bánh quy?

Biscotti có nguồn gốc từ Ý và được coi là một món ăn nhẹ bổ dưỡng. Nó được làm bằng bột mì và hạt dinh dưỡng nên không cần lo lắng về việc tăng cân.

1.1. Vật liệu và thiết bị

250 gram bột mì.

Hạnh nhân 25 Quả hạch.

200 gram hạt bí ngô.

150 gram nho.

1,5 thìa bột nước.

– Baking soda (bột nở): 1 thìa canh.

Nguyên liệu để làm bánh biscotti với khoai tây chiên không dầu

1 vỏ cam bào.

– 2 quả trứng.

– Mật ong 3 muỗng canh.

Chiết xuất vani 1 muỗng canh.

– 3 thìa dầu ô liu.

1.2. Các bước

Bước 1: Trộn đều bột bánh.

250 gram bột mì 25 quả hạnh nhân; 200 gram đậu Hà Lan; 150 gram nho; 1,5 muỗng canh muối nở; Cho 1 thìa muối nở vào bát.

Làm bánh quy trong chảo chống dính cho mặt bánh.

Trộn đều. Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Làm bánh bằng khoai tây chiên không dầu. Nó ngon hơn với bánh biscuit.

Bước 2Cho lòng đỏ trứng vào khuấy đều.

Trong một cái bát mới, đặt hai quả trứng; 3 thìa mật ong 1 thìa tinh chất vani Thêm 3 thìa dầu ô liu. Khuấy đều hỗn hợp.

Bước 3: Trộn đều bột bánh với hỗn hợp lòng đỏ trứng gà.

Thêm lòng đỏ trứng vào hỗn hợp bột và trộn bằng tay cho đến khi hòa quyện.

Bước 4: Nặn và nướng bánh.

Làm nóng chảo ở nhiệt độ 175 ° C trong 15 phút.

Nhào bột vào khuôn và nướng lần đầu ở nhiệt độ 175 ° C trong 25-30 phút.

READ  Cách Luộc Bánh Chưng Bằng Nồi Áp Suất Gia Đình | Pablo.vn

Nên tạo hình bánh bằng máy sấy khí trước khi làm bánh quy.

Để bánh nguội, cắt thành từng miếng nhỏ và nướng ở nhiệt độ 130 ° C lần thứ hai trong 6-7 phút.

Kết thúc món bánh quy với hỗn hợp ngọt và mặn của các loại hạt. Để bảo quản bánh; Cho bánh vào túi kín hoặc hộp kín để ở nhiệt độ phòng trong 2-3 ngày.

2. Cách làm bánh bông lan bằng chảo chống dính – Bánh quy socola

Cookies hay còn gọi là bánh quy sô cô la chip có hình thức và vẻ ngoài hấp dẫn. Vị ngọt vừa phải; Nó có mùi giống như bơ và có các phần giòn. Món bánh này rất thích hợp để quây quần bên gia đình và bạn bè vào những ngày cuối tuần. Làm bánh trong chảo chống dính. Bạn chỉ cần phải rất đơn giản.

2.1. Thành phần

– Bột mì số 11 300 gam.

150 gram đường bột.

– 1 gam muối

– Baking soda – 2,5 g.

– 10 gram bột cacao.

Làm bánh quy trong máy lạnh với các nguyên liệu cần thiết.

185 gram bơ không muối.

Trứng (lòng đỏ – lạnh) – 2 quả trứng.

100 gram sô cô la chiên.

Các công cụ triển khai Chiên không dầuLồng ဇ လုံ….

2.2. Các bước

Bước 1: Trộn đều bột.

300 gram bột mì; 150 gram đường 1 gam muối Cho 2,5 gam muối vào một cái bát. Nên tách các nguyên liệu ra rây để bột mịn và bánh sau khi làm sẽ ngon hơn.

Thêm 10 gam bột cacao tinh luyện vào hỗn hợp bột và trộn đều.

Khi trộn bột, cho bánh quy vào trong không khí.

Trộn 185 gram bơ và thêm 2 lòng đỏ trứng. Thêm 7,5ml vani và khuấy đều.

Dùng phới trộn đều bột thành nhiều phần rồi cho từ từ vào hỗn hợp bơ. Sau đó nhào nhiều lần cho đến khi bột tạo thành khối bóng, bột không bị khô là đạt yêu cầu.

Thêm 100 gram vụn sô cô la vào hỗn hợp bột và trộn đều.

Bước 2: Định hình

Nặn bột thành những viên nhỏ. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước tùy theo kích thước. Tiếp tục dùng tay để làm phẳng bánh.

– Sau đó Làm bánh trong chảo chống dính. Rắc một ít bánh quy chocolate chip lên mặt bánh để trang trí.

Khi nướng, tạo hình bánh quy bằng chảo không dầu.

Bước 3: Nướng

Làm nóng lò ở 160 ° C trong khoảng 15 phút.

Nướng bánh trong không khí và nướng trong vòng 15 phút.

Nướng trong máy lạnh ở 160 ° C

Bánh sau khi nướng có màu nâu đẹp mắt. Khi ăn, bơ giòn và thơm. Nó có một mùi thơm và vị dầu.

READ  Cách làm bánh ướt ngọt nhân đậu xanh ngon đúng vị miền Tây | Pablo.vn

Ghi chú:

Sau khi nướng, bánh sẽ mềm. Bánh nên để nguội tự nhiên bánh sẽ giòn hơn.

Không di chuyển bánh cho đến khi bánh nguội hoàn toàn.

Bảo quản bánh trong hộp kín để giữ được độ giòn.

3. Cách làm bánh gato bằng khoai tây chiên không dầu

3.1. Nguyên liệu và thiết bị nướng trong chảo không dầu

Bột mì số 8:30 g.

– Bột nở: 40 g.

– 20 ml dầu ăn.

Nước chanh (hoặc giấm): 2 ml.

Trứng: 2 quả (riêng lòng đỏ và lòng trắng).

Chiết xuất vani (hoặc bột vani): 2 ml.

Làm thế nào để nướng bánh Gato bằng chảo chống dính?

Bạn nên mang theo những gì để làm bánh bằng chảo không dầu

+ Chảo không dầu.

+ Máy xay trứng (có thể dùng tay nhưng dùng máy sẽ nhanh nhuyễn hơn).

+ Diện tích lớn.

+ Màn che.

3.2. Cách làm bánh bằng Air Frier

Bước 1: Đánh tan lòng trắng trứng gà.

Cho một bát đựng lòng trắng trứng vào ấm. Thêm 2 ml nước cốt chanh và khuấy đều cho đến khi xuất hiện bọt lớn.

Sau đó cho khoảng 25gr đường bột vào trộn đều cho đến khi mịn.

Trong chảo chống dính, đánh bông lòng trắng trứng với nhau.

Bước 2: Trộn lòng đỏ trứng với bột mì.

Trộn lòng đỏ trứng với phần đường còn lại cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng.

Sau đó, thêm dầu và trộn đều. Cuối cùng cho tất cả bột mì vào trộn đều cho đến khi bột tan hết.

Sau đó, ở bước 1, bạn lấy hỗn hợp lòng trắng trứng gà ra và chia thành 2 phần bằng nhau.

Sau đó lấy 1 phần lòng trắng trộn đều với hỗn hợp trứng ở bước 2. Sau đó, thêm phần trắng còn lại và trộn.

Trộn bột làm bánh - Cách làm bánh trong nồi chiên không dầu

Bước 3Đổ bột vào khuôn

Đổ tất cả hỗn hợp vào một hình tròn 20 cm có lót giấy da.

Ấn nhẹ nấm để hỗn hợp dàn đều và nổ hết bọt khí để làm mịn bề mặt bánh sau khi nướng.

Đổ bột vào hộp kín bằng máy đánh trứng.

Bước 4Cách nướng bánh bằng chảo chống dính

Tháo lọc dầu máy lạnh. Chỉ sử dụng tay cầm chảo bằng tuốc nơ vít. Sau đó cho nước vào 2/3 chảo.

Sau đó đậy chảo bằng nắp kim loại để bánh không bị khô trong quá trình nướng. Đặt nhiệt độ ở 150 ° C và nướng trong 40 phút. Khi hết thời gian, Lấy cốc hình bánh ra và úp ngược 3-5 phút để hạn chế tình trạng bánh bị bung, xẹp.

Sau đó lấy khuôn bánh ra khỏi chảo. Làm bánh trong chảo chống dính. kết thúc. Dùng dao khứa quanh mặt trong khuôn để dễ dàng tách vỏ bánh.

READ  Cách làm bánh sừng bò (bánh croissant) thơm béo đúng chuẩn | Pablo.vn

Hoàn thành bánh bằng chảo không dầu

Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách làm bánh bông lan bằng chảo không dầu nhanh chóng rồi đấy. Bánh bông lan rất mềm và không quá xẹp. Bánh thành phẩm có vị vani và độ ngọt vừa phải.

3.3. Lưu ý khi làm bánh bông lan bằng chảo không dầu

Khi trộn các nguyên liệu nên trộn đều một mặt để bột nở đều.

Trộn bánh bằng tay và trộn trong 2-3 phút. Không nên trộn lâu vì như vậy bánh sau khi nướng sẽ bị mịn.

Cách sử dụng khớp nối không dầu

Trước khi tạo hình bánh, chiên ở nhiệt độ 165 ° C trong 20 phút.

Nướng trong 15 phút, sau đó nhấn nút “PAUSE” và đặt lại ở 160 ° C trong 5 phút nữa.

Nướng bánh trong vòng 20 phút, sau đó cho vào lò nướng tiếp 20 phút trước khi lấy bánh ra.

Kết cấu của bánh bông lan chiên giòn không được phong phú.

Bây giờ bạn đã học cách làm bánh gato không dầu.

4. Những lưu ý khi làm bánh bằng chảo chống dính

Sau khi làm bánh, Sản phẩm cần được vệ sinh để sản phẩm được bền đẹp lâu dài.

Trong chảo, nó được chiên.

Vệ sinh xoong, chảo đúng cách sẽ ngăn ngừa sự xuất hiện của nấm và vi khuẩn có hại. Làm theo hướng dẫn dưới đây để tiến hành vệ sinh chảo và nồi chiên.

Để đảm bảo an toàn, trước tiên hãy rút phích cắm và dùng khăn ẩm lau bề mặt bên ngoài của cáp. Đối với mặt trong của chảo. Bạn cũng có thể làm như vậy.

– Sau đó là một máy nướng bánh mì. Nếu có bất kỳ hạt khó làm sạch nào dính vào chảo, hãy ngâm chúng trong nước ấm trong 10 phút và giặt miếng vải đã ngâm trước bằng bàn chải sạch hoặc xà phòng rửa bát. Nhà vệ sinh sạch sẽ.

Bạn lưu ý cách làm bánh bằng chảo không dầu nhé.

>> Tham khảo: Cách Nướng Thịt Bằng Máy Điều Hòa Không Khí Philips Ăn ở ngoài là nhanh.

Cuối cùng, tự làm khô chai trong không khí và để khô trong không khí trước khi đặt lại vào chậu.

Đối với đầu đốt của Mayso và nồi chiên không khí

– Đầu tiên, Khi bạn rút phích cắm điện và vệ sinh các bộ phận, hãy đảm bảo rằng nồi chiên đã nguội.

Lấy chảo ra và úp ngược chảo để làm sạch lò. Sử dụng một miếng bọt biển mềm hoặc vải mềm để làm sạch bên trong.

Bạn cũng có thể dùng bàn chải mềm để loại bỏ cặn thức ăn bám trong lò. Không dùng thép để lau đầu đốt vì có thể làm hỏng bề mặt ngoài của đầu đốt.

Cuối cùng, sau quá trình vệ sinh, dùng khăn mềm lau lại một lần nữa, mở vung nồi và cho máy chạy trong vài phút. Bạn sẽ thấy những mảnh vụn thức ăn không sạch sẽ rơi ra và rơi vào nồi.

Theo ba cách Làm bánh trong chảo chống dính. Kính chúc quý khách hàng có những trải nghiệm vui vẻ và thú vị bên gia đình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Siêu thị điện máy HC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud