Trong thế giới ngày nay, mọi nhà đều có một máy giặt. Nếu bạn có một chiếc túi giặt chất lượng, bạn sẽ dễ dàng giặt sạch hơn mà không làm hỏng túi.
Túi giặt giúp đựng quần áo có tính chất đặc biệt để không bị lẫn với các đồ khác. Túi đựng đồ giặt thường được làm bằng vải và có các lỗ nhỏ để đựng nước và nước. Xà phòng và chất tẩy rửa đủ lớn để dễ dàng giải phóng. Bạn có thể sử dụng túi giặt để đựng bất kỳ loại quần áo nào, nhưng bạn cũng có thể sử dụng những loại quần áo đặc biệt, Nên bảo quản chất liệu mỏng và dễ biến dạng.

Bạn cần loại túi giặt nào?

Đồ lót Các sản phẩm linh hoạt, chẳng hạn như quần áo len, là những sản phẩm cần được giặt trong túi giặt. Khi sử dụng phải đảm bảo sản phẩm sạch sẽ, không làm hỏng sản phẩm.

Hãy cẩn thận khi sử dụng túi giặt.

Khi sử dụng túi giặt, không nên mang quá nhiều đồ cùng một lúc. Vì khi đựng nhiều đồ mà khi giặt bạn không thể làm sạch hiệu quả được. Thêm vao Đoa, Nếu nội dung của trống không được phân phối đều, Máy giặt quay một bên trong quá trình giặt và làm hỏng máy giặt. Vì vậy, cần phân bố hợp lý lượng nước giặt trong máy giặt.

Kinh nghiệm chọn và mua túi giặt

READ  Những màu tóc nâu trầm đẹp nổi bật tôn da dẫn đầu xu hướng hiện nay | Pablo.vn

Chọn túi giặt đúng kích cỡ Nên sử dụng các kích cỡ khác nhau cho từng loại quần áo trong gia đình. Túi giặt không nên để quá nhiều chỗ và không nên đựng quá nhiều quần áo trong túi. Khi quay lồng giặt ở tốc độ cao, quần áo trong túi có thể dễ bị rách mà không được sạch.

Chọn một túi giặt đủ dày: Mỗi loại quần áo yêu cầu độ dày của túi giặt khác nhau. Nếu đồ lót mỏng và nhẹ, bạn nên chọn loại túi giặt mỏng, xà phòng sẽ giúp vào túi giặt dễ dàng hơn. Bạn có len không? Nếu bạn có đồ nặng chẳng hạn như quần jean. Những đồ này rất dễ bị rách túi trong quá trình sử dụng, vì vậy nên sử dụng túi giặt dày.

Cách sử dụng túi giặt đúng cách

  • Không cho nhiều quần áo vào túi giặt hơn bên ngoài túi. Nếu bạn cho nhiều quần áo vào bên trong túi giặt hơn bên ngoài túi, trọng tâm sẽ lệch sang một bên và nó sẽ nghiêng xung quanh máy giặt. Nó là một nhạc cụ gõ. Khi quay ở tốc độ cao, máy phát ra tiếng ồn lớn và dễ làm hỏng máy.

  • Không đựng quần áo có chất liệu khác nhau trong cùng một túi. Sử dụng túi giặt để giặt túi giặt đúng cách; Để đoàn kết họ; Nứt ren; Quần áo có độ mài mòn cao có thể bị rách. Do đó, mỗi loại sản phẩm; Mỗi mục nên được tách biệt.

  • Làm sạch túi giặt thường xuyên. Nhiều người nghĩ rằng túi giặt tiếp xúc với nhiều xà phòng và giặt chúng như quần áo lót. Điều này là do túi giặt có nhiều bụi và chất bẩn. Quần áo thừa; Đây là một sai lầm vì nó có thiết kế ca rô có thể dễ dàng bắt những sợi lông ở các góc của túi giặt. Nên lộn ngược túi giặt và giặt ba lần.

READ  Top 10 loại thuốc dạ dày của Nhật Bản tốt nhất | Pablo.vn

Bách hóa XANH bán túi giặt quần áo hàng hiệu.

Bách hóa XANH chuyên các loại túi giặt thương hiệu NNB. Một số sản phẩm của thương hiệu này là:

Tôi có thể mua túi giặt chất lượng tốt ở đâu?

Ngày nay, nhà nào cũng sử dụng máy giặt nên sẽ có rất nhiều sản xuất để đáp ứng nhu cầu về túi giặt. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại bachhoaxanh.com hoặc đến các siêu thị, cửa hàng đồ gia dụng để tìm mua sản phẩm.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud