Sau khi ngừng viết hơn một năm,Biên niên sử cô đơn“Đó là cuốn sách đánh dấu sự trở lại của anh ấy. Biên niên ký thích hợp cho những ai đang nhớ nhung đau buồn vì cô đơn. Đọc tiếp vào cuối năm.

Tác giả cuốn sách Biên niên ký sự cô đơn – Tác giả Nguyễn Ngwe Thêm

Thông tin về các Tác giả

Nguyễn Ngọc Thạch; Ngày nay, với tư cách là một tác giả được nhiều người biết đến, anh là tác giả 8x hiếm hoi có nhiều sách bán chạy nhất Việt Nam. Sách của ông tiếp tục lọt vào top bán chạy của nhiều hiệu sách trực tuyến.

Mời các bạn cùng trích đăng một số tác phẩm khác của tác giả. တော ရိုင် လူငယ်၊ Còn khóc ở Sài Gòn. Người cũ mà còn yêu thì sẵn sàng đánh mất tình yêu của mình.

Đánh giá về cuốn sách “Lịch sử của sự cô đơn”

Rất khó để cố tình quên đi mối tình đã qua sau khi chia tay. Dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì cũng không có cách nào thay đổi được những thói quen trước đây của bạn. Bạn vẫn nhớ họ. Tôi không biết phải làm sao, đành mượn rượu giải sầu. Cuối cùng, ngay cả khi ai đó muốn rời đi, việc níu kéo một điều gì đó sẽ không hiệu quả. Sau vài tháng, mọi thứ đã kết thúc. Sau khi chia tay, cuộc sống vẫn vậy. Dù tình yêu đêm qua bạn có điên cuồng đến đâu thì ngày mai bạn vẫn sẽ ở đó. Tôi vẫn phải làm việc. Bạn phải sống. Vì vậy, không cảm thấy yêu quá nhiều đôi khi lại làm mất đi niềm tin vào tình yêu.

Đọc nhiều. Sách của Nguyễn Ngọc Thạch Nhưng nó có thể. Biên niên sử cô đơn Điều tôi thực sự thích ở cuốn sách này có lẽ là những câu văn nhẹ nhàng xen lẫn những bài học về tình yêu thương. Cách kể chuyện của Nguyễn Ngọc Thạch rất tự nhiên. Nó khô khan dễ đi vào lòng người. Cá nhân tôi tôn trọng lối viết của tác giả.

Review của Biên niên sử cô đơn - Nguyễn Ngọc Thạch

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua trên Shopee.

Cuốn sách này sẽ là một lựa chọn cho những ai muốn tìm một chốn bình yên. Câu chuyện tình yêu trong sách rất đơn giản và được lấy từ những vật dụng hàng ngày. Đó không phải là thứ tình yêu làm mù quáng con người ta. Bạn quên mất bản chất bẩm sinh của tình yêu, nhưng nó giống như tình yêu được chấp nhận. Chấp nhận sự lãng quên sau nhiều năm hẹn hò.

Có một cuộc gặp gỡ và một cuộc chia ly – quy luật chúng ta phải tuân theo. Cuộc sống vốn không hoàn hảo nên bạn phải gặp rất nhiều người để tìm ra mảnh ghép còn thiếu của cuộc đời.

Cuộc sống đó không phải lúc nào cũng như mọi người mong đợi. Trước những giông tố cuộc đời ập đến, sẽ có lúc bạn bất lực. Nó trưởng thành khi những người xung quanh bạn hòa vào sự cô đơn của người khác khi bạn thậm chí không biết mình thích gì. Nó như thể bạn đang dần dần nuốt chửng linh hồn của mình. Nhưng bạn phải học cách thích nghi với sự cô đơn. Khi trưởng thành, ai cũng có những lo toan nên chẳng ai có thời gian để chăm chút cho những nỗi buồn nhỏ nhặt của bạn. Nhưng đừng nản lòng. Vì chúng ta ai cũng phải trải qua khoảng thời gian đó để trưởng thành.

Review của Biên niên sử cô đơn - Nguyễn Ngọc Thạch

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee.

“Mất khoảng hai năm để hoàn thành. Biên niên sử cô đơnCảm thấy chúng tôi đã ‘cạn kiệt cảm xúc’ trong suốt cả năm. Ghi lại những trải nghiệm gần đây trong một cuốn sách. ” – Lời tác giả

Các tài liệu tham khảo có ý nghĩa trong sách

  • Cảm giác vui nhất trên đời là khi bạn nhìn thấy ai đó đang cố nói dối, bạn đã biết sự thật.

  • Sau bao năm xa cách, phải đến nhiều năm sau, tôi mới nhận ra rằng mình đã bỏ người yêu và giữ lấy tình yêu của mình. Người yêu có thể chết, nhưng tình yêu thì tồn tại theo thời gian.

  • Vào cuối cuộc đời, Khi chúng ta ngủ Những gì chúng ta có thể nhớ yêu và quý, Tôi muốn hạnh phúc hay oán hận kể từ hôm nay.

  • Đừng bao giờ bắt hụt người, đặc biệt là người bạn đã gặp. Điều duy nhất ràng buộc bạn, đặc biệt, là tình dục. Đó là điều dễ dàng nhất để loại bỏ mọi thứ trên đời.

  • Vì cuộc đời chỉ có chào nhau cho đến khi đủ phước mới gặp lại nhau. Vì vậy, hãy trân trọng khoảng thời gian bạn dành cho ai đó. Bởi vì bạn biết bạn sẽ gặp lại nhau, nhưng bạn không bao giờ có thể biết khi nào nó sẽ xảy ra một lần nữa.

Review của Biên niên sử cô đơn - Nguyễn Ngọc Thạch

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee.

Truyện ngắn

Trải nghiệm và quan điểm Tình yêu đích thực của Nguyễn Ngọc Thạch Nó sẽ có thể thu hút những độc giả khó tính nhất. Biên niên sử cô đơn – Cuốn sách chữa lành những trái tim tan vỡ sau cuộc chia tay.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của tôi. Mình hi vọng những thông tin mình chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp cho mình. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đóng!

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

.

READ  Bãi biển Mỹ Khê vẻ đẹp thơ mộng và hoang sơ Quảng Ngãi | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud