Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi vào bếp. Dạy làm bánh Âu Á (DLBAAu) Vì sản phẩm hấp dẫn và có mùi vị độc đáo. Những chiếc bánh mì thân mật giờ đây trở nên hấp dẫn với hương vị phong phú, làm biến đổi khẩu vị của những thực khách khó tính nhất. Sẵn sàng vào bếp?

Cuộn bánh mì ra. Phết với nước sốt xoài và xào cho đến khi có màu vàng nâu. Lạp xưởng, Rưới dầu mỡ hành … Hầu hết khi nghĩ đến món bánh xèo ai cũng nghĩ đến món bún độc đáo này đã được chiên sẵn rồi. Nếu bạn cũng muốn thưởng thức món bánh này thì hãy bổ sung ngay công thức làm bánh mì nướng sa tế muối ớt cực đơn giản dưới đây nhé.

Khoai tây chiên thơm ngon, giòn rụm (Ảnh: Internet)

Thành phần

Ngành bánh mì

  • Ba ổ bánh mì
  • Ớt cựa gà
  • Ớt xoài
  • Dầu hạt tiêu
  • Gia vị: Đường Muối ăn

Dầu hành tây

Làm đầy bánh

  • Lạp xưởng
  • Xà bông
  • Tôm nướng
  • Mayonaise
  • Đau đớn

Hướng dẫn làm bánh mì nướng sa tế

Nguyên liệu chế biến

Hành hoa rửa sạch, cắt khúc nhỏ cho vào bát để riêng. Dùng dao khứa thành những sợi xúc xích dài 5 cm.

READ  BÁNH MÌ PHÚC LONG LIỆU CÓ NGON KHÔNG? về Phúc Long - Nowzone | Pablo.vn

Làm nước sốt.

Đường Muối ăn Cho ớt bột (một thìa cà phê) vào một bát lớn. 2 thìa muối Cho 2 muỗng canh dầu ớt vào khuấy đều.

Phi mỡ hành.

Đun nóng chảo ở lửa vừa, cho dầu vào và đun ở lửa vừa. Khi dầu sôi, cho dầu vào phi thơm hành tím đã cắt mỏng. Lưu ý: Hãy cẩn thận không để dầu bị cháy vì dầu quá nóng.

Dầu mỡ hành (Ảnh: Internet)

Cách làm bánh mì sa tế

Dùng cán lăn để cán mỏng bánh mì trên mặt phẳng. Sau đó nhúng vào hỗn hợp muối tiêu đã chuẩn bị sẵn, phết lên bánh mì và dùng cọ quét. Nướng trên bếp khoảng 4 phút.

Bạn có thể nướng bánh mì trên bếp than hoặc bếp điện (Ảnh: Internet)

Ớt xanh

Sau khi nướng, bạn cắt bánh thành từng miếng vừa ăn rồi đặt chà bông lên trên. Xúc xích; Dầu hành tây; Ăn kèm với sốt mayonnaise và tương ớt. Bánh ngon nhất là khi còn nóng và giòn, khi ăn có vị béo ngậy của kinh giới quyện với chút tiêu cay, quyện với dầu hành phi thơm và các nguyên liệu khác khơi dậy khẩu vị. Trong lòng thực khách

Công thức làm bánh mì nướng sa tế đã hoàn thành xong vô cùng hấp dẫn.

(Ảnh: Internet)

Mẹo làm bánh mì nướng sa tế ngon

Cần lật ngược bánh để bánh chín đều và giòn trong quá trình nướng.

• Làm cho món ăn hấp dẫn hơn. Tỏi và hạt tiêu Vôi, Bạn có thể pha nước chấm chua ngọt với đường, nước mắm.

READ  Bánh pía bao nhiêu calo? Ăn có béo không? | Pablo.vn

Nếu không ăn được cay, bạn hãy giảm lượng dầu ớt trong công thức xuống, nhưng ăn cay hơn một chút sẽ ngon hơn.

Bánh mì xoài chiên Những chiếc bánh thơm ngon và ấm áp đã được chuẩn bị sẵn sàng. Bạn có nghĩ rằng nó là hấp dẫn? Món bánh này rất hợp cho những cuộc trò chuyện vui vẻ cùng người thân và bạn bè. Ngoài ra, còn có những món ăn vặt ngon khác nên tham khảo để mọi người cùng thưởng thức như cách làm cam bergamot. Cách làm bánh mì dừa Bạn cũng nên tham khảo thêm các món ngon như bánh mì chẳm chéo…. Những món ăn ngon, Những chiếc bánh này sẽ giúp ghi nhớ đôi mắt của người thân yêu của bạn. Chúc các bạn làm thành công và ngon miệng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud