Cá là thực phẩm phổ biến trong hầu hết các gia đình Việt Nam. Nó có thể là cá chiên hoặc không. Cá chiên Đây là những món ăn tuyệt vời tạo nên sự hấp dẫn cho bữa cơm gia đình. Đó chắc chắn sẽ là một món ăn ngon với những miếng chả vàng giòn thơm ngon, hấp dẫn. Nhưng nhiều người thường lo lắng “Làm thế nào để chiên cá không bị dính chảo? “Cách chiên thịt cá ngấm gia vị” “Cách khử mùi tanh”. Để giải đáp tất cả những thắc mắc này, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Phần 1 Chuẩn bị nguyên liệu cho món cá viên chiên.

-Đầu tiên Cá rô phi Nó là tươi. Tôi vẫn còn sống.

READ  Công thức 5 món cá hấp thơm ngon, vừa dễ làm vừa đảm bảo không mất chất ~ Ẩm Thực Thông Thái | Pablo.vn

– 1 viên rượu gin

-Đầu tiên Chanh tươi

– Dầu thực vật

– Gia vị – Thảo mộc Oregon နံ နံ၊ quả dưa chuột.

Phần 2 Cách làm cá viên chiên

Để có được một món ăn Cá chiên Vị đậm đà; Màu sắc hấp dẫn; Hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Sơ chế cá

Trước hết, khâu chọn cá rất quan trọng và cần xác định món cá chiên có ngon hay không. Cá tươi အ သား အ ကြည်၊ Bạn cần chọn và mua cá có nguồn gốc rõ ràng. Bạn có thể lựa chọn loại cá sao cho phù hợp với khẩu vị gia đình mình. Cá rô phi, cá hồng, cá trê,… đều tốt. Mức độ thanh lọc là quan trọng; Ruột má đen; Ruột cá; Tất cả mật cá cần được rửa sạch. Khi sửa phải cẩn thận không làm vỡ mật dễ làm đóng váng thịt cá.

Ngoài ra, nếu không muốn gặp sự cố trong quá trình chiên, bạn cần rửa sạch bằng nước sau năm và rửa sạch trước khi nấu.

Bước 2: Làm chả cá.

Khi chảo thật nóng, xoa một ít rượu gin vào đáy và thành chảo, thêm dầu và một chút muối. Do kết hợp giữa dầu và rượu gin nên muối có thể giúp cá không bị dính chảo và dính dầu, nhưng sẽ cứng lại và không bị nát.

Khi dầu đã nóng (bạn có thể ấn vào đĩa để thử dầu đã đủ nóng chưa)

READ  Cách làm cá nướng giấy bạc và cách ướp cá ngon tuyệt | Pablo.vn

Bạn có thể trộn cá với một lớp bột mỏng trước khi cho vào chảo để chấm với chả cá. Nó cũng ngăn không cho dầu thoát ra ngoài và không bị dính vào cá.

Nếu bạn không có chảo trước khi chiên, lăn xì dầu ra đĩa và để khô cá. Khi dầu nóng, cho cá vào chảo. Phương pháp này sẽ không làm cá bị bong tróc và dính vào chảo. Với bí mật này, Không cần phải lo lắng về việc chiên cá mà không có chảo dính.

Khi cho cá vào chảo phải lật mặt cá ngay để có thể cho cá vào chiên ngập dầu ngay. Khi cá chuyển sang màu vàng nâu thì lật mặt. Điều này sẽ giúp cá chiên không bị chín quá.

Nấu thịt cá đến khi chuyển sang màu vàng và không bị cháy.

Bước # 3- Khám phá mục đích của bạn Không có cái gọi là một bữa ăn “ngon”. Rau xanh Ăn kèm với dưa leo.

Trên đây là các bước để có một món ăn. Cá chiên Hoàn hảo. Vỏ cá ở bên ngoài; Vị ngọt của thịt bên trong chính là điều làm nên thành công của món chả cá thác lác. Trong một vài giây, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vậy tại sao không phải hôm nay? chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud