Tôm xào rau củ đậm đà. Tôm chín mềm nhưng thơm. Nước sốt là sự pha trộn hấp dẫn của các thành phần riêng biệt. Vị ngọt của tôm Kết hợp hương vị thanh mát của các loại rau củ để tạo nên hương vị trọn vẹn. Món ăn này cung cấp chất xơ cần thiết cho cơ thể, Nó cung cấp khoáng chất và vitamin, nhưng nó cũng rất ngon.

Thành phần

  • 250 gram tôm đen
  • củ hành:
  • Súp lơ trắng: Một loài thực vật
  • Ớt xanh; Đỏ và vàng tương ứng
  • Nấm đông cô nấm đông cô
  • tỏi, củ hành
  • Gia vị: Nước mắm, Hạt cay Bột ớt က မာ ဆီ၊ Dầu ăn …

Thành lập

Cắt hành tây và ớt thành hình vuông.

Cắt súp lơ thành các hình vuông.

Thuốc diệt nấm

Tỏi xắt mỏng.

Hành tây nhỏ.

Rửa sạch tôm trong nước và rút chỉ đen. က မာ ဆီ၊ Mì chính Cho nước mắm vào khuấy đều.

Rửa sạch súp lơ trong nước, thêm chút muối và chút dầu ăn rồi đun sôi.

Cho tỏi và nấm hương vào xào. Cho hành tây và nấm enoki vào xào trước. Cho bông cải xanh và ớt bột vào khuấy đều trên lửa lớn. Thêm dầu kama cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Bí đao gọt vỏ, bào sợi rồi tắt bếp. Vậy là bạn đã có món tôm xào rau củ ngon tuyệt. Đây cũng là một công thức món tôm chiên phổ biến.

Công thức làm món tôm xào rau củ trên đây rất đơn giản, ngon và dễ làm. Tôm là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, nên kết hợp thêm canxi và khoáng chất với các loại nấm, rau củ. Hãy làm ngay món ăn này cho cả nhà nhé. Chúc các bạn thành công.

READ  Bún đậu mắm tôm Nha Trang | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud