Biển Báo Cấm Xe Tải là một trong những biển báo giao thông ở Việt Nam. Các loại biển báo cấm xe tải được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như: băng rôn cho xe tải trên 3,5 tấn; Biển cấm xe tải 5 tấn; Biển báo Cấm xe tải 106a. Ngoài ra còn có các biển báo dừng xe tải khác. Hãy cùng top10tphcm tìm kiếm qua bài viết sau đây.

Biển báo cấm xe tải nổi tiếng

1. Không có biển báo xe tải 106a.

Vì vậy biển số 106a là biển báo cấm các loại xe tải từ 1,5 tấn trở lên, trừ các loại xe ưu tiên. Biển báo cấm máy kéo, xe chuyên dùng đi vào phần đường nơi có biển báo.
Biển báo cấm xe tải 106a

2. Không có biển báo xe tải 106b.

Các ký hiệu trên biển báo: trọng tải – trọng lượng xe và hàng hóa (tấn được thể hiện bằng màu trắng trên sơ đồ xe); Tổng trọng lượng (khối lượng và tải trọng của xe tải) dành cho các loại xe không vượt quá các con số trên. Giấy phép số 106b. Biển báo cấm máy kéo, xe chuyên dùng đi vào phần đường nơi có biển báo.

Biển báo cấm xe tải trên 3,5 tấn;

Biển báo nhà nước cấm xe tải trọng trên 3,5 tấn qua lại, trừ xe ưu tiên. Biển báo áp dụng cho các loại xe đầu kéo và xe máy chuyên dùng.

READ  Cẩm nang kinh nghiệm du lịch biển Hải Thịnh Nam Định | Pablo.vn

Biển báo cấm xe tải trên 3,5 tấn;

Biển cấm xe tải 5 tấn

Biển báo cấm xe tải trên 5 tấn đi qua bị cấm theo luật tiểu bang. Biển báo áp dụng cho các loại xe đầu kéo và xe máy chuyên dùng.

Biển cấm xe tải trên 5 tấn

Cách phân biệt giữa 106a và 106b

Biển báo cấm xe tải 106a Nó có hình tròn với viền đỏ và nền trắng bên trong. Biển nền trắng có vạch đỏ từ góc trên cùng bên trái đến góc dưới cùng bên phải, chính giữa nền trắng là ô tô tải.

Biển báo cấm này thường thấy ở những con đường có cầu yếu hoặc trên một số tuyến phố của thành phố. Mục đích để tránh tắc đường hoặc thường xuyên đi trên đường hẹp.

106b. Biển báo cấm xe tải Nó có khung màu đỏ và hình tròn với nền trắng bên trong. Trên nền trắng của biển, vạch đỏ xuất hiện kéo dài từ góc trên bên trái đến góc dưới bên phải. Tuy nhiên, điểm khác biệt là biển cấm này sẽ có số tấn ghi trên logo xe tải màu đen (cấm xe tải trên tấn).

Biển báo dừng xe tải này thường được đặt trên một cây cầu cũ hoặc khu vực đổ nát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud