Đối với những người ăn trứng thường xuyên, loại trứng nào bổ dưỡng hơn? Bạn có thể quan tâm đến nhiều chất dinh dưỡng hơn. Thường là trứng gà và trứng vịt lộn. Vậy loại nào tốt hơn trong hai loại trứng này? Cùng với nhau CỬA HÀNG XANH Bạn có thể tìm hiểu thêm theo thông tin dưới đây.

Trứng hay gà tây là những thực phẩm quen thuộc và bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình. Nhưng nhiều người hỏi rằng quả trứng tốt hơn hay con vịt tốt hơn. Bạn có câu trả lời đáng tin cậy không? Nếu không, Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm qua bài viết sau đây.

Đầu tiênTrứng Loại trứng nào bổ dưỡng hơn?

Câu trả lời là “Trứng nhiều dinh dưỡng hơn trứng gà”. Theo Cơ sở dữ liệu dinh dưỡng, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) Năm 2002, giá trị dinh dưỡng của 100g trứng gà được so sánh với giá trị dinh dưỡng của trứng vịt. Trứng có nhiều chất đạm và chất béo. Vitamin B9 Vitamin B12 Nó chứa nhiều omega-3 và axit amin hơn.

READ  Thành phần dinh dưỡng, công dụng và giá tiền | Pablo.vn

Kích thước và hình dạng của cả hai loại trứng được dùng để so sánh xem trứng gà hay gà tây bổ dưỡng hơn. Nhiều yếu tố cần được xem xét, chẳng hạn như hàm lượng dinh dưỡng. Để hiểu rõ hơn, chúng ta cần xem xét phân tích kỹ hơn.

Kích thước trứng

Trứng to hơn trứng gà.Trứng to hơn trứng gà.

Trứng, như chúng ta đều biết Nó to hơn quả trứng khoảng 30-50%.. Vì vậy, khi bạn ăn một quả trứng, bạn ăn nó. Tương đương với việc ăn 1,5 quả trứng.

Nó phải tương xứng với kích thước của quả trứng. Lòng đỏ trứng gà to hơn và có màu cam sẫm hơn.. Trứng gà bổ dưỡng hơn trứng gà vì các chất dinh dưỡng chứa trong lòng đỏ.

Vịt và lòng đỏ trứng

Hơn, Vỏ trứng cũng cứng hơn.Giúp việc Bảo quản trứng vịt lộn được lâu. So với trứng.

Nguồn cấp

Năm 2006, theo Bảng bổ sung khẩu phần ăn Việt Nam của Viện Dinh dưỡng Quốc gia,Trứng cung cấp 166 kcal / 100g. Và những quả trứng to gấp ba lần. 484 kcal / 100 g.

Hàm lượng đạm

100 g trứng luộc được cung cấp bằng trứng vịt. 12 gam protein Chỉ có trứng cung cấp. 10 gam protein không quan trọng.

Protein trong trứng có đặc tính. Chống vi khuẩn, chống oxy hóa Như Ức chế tế bào ung thư.. Ngoài ra, lượng protein khiến bạn có cảm giác no lâu. Ăn ít để giảm cân dễ dàng..

Hàm lượng vitamin B12

Vitamin B12 trong trứng gà tây Nó nhiều gấp 5 lần so với trứng. Trứng chứa 5,4 mcg vitamin B12, trong khi trứng chỉ chứa 1 mcg. Vitamin B12 trong trứng vịt là 168% và trong trứng chỉ có 32%.

READ  3 cách làm trứng Omelette siêu ngon cho bữa ăn nhanh gọn ~ Ẩm Thực Thông Thái | Pablo.vn

Vitamin B12 hoạt động. Điều hòa sức khỏe tim mạch; Tăng cường chức năng của các tế bào hồng cầu. Nó giúp tiêu hóa và ngăn ngừa chứng mất trí nhớ.

Duy trì sức khỏe tim mạch.

Mức độ vitamin B6

Vitamin B6 được coi là một trong những loại vitamin quan trọng nhất đối với cơ thể. Cứu giúp Đảm bảo chức năng thần kinh và gan thích hợp.Tăng cường năng lượng cho cơ thể. Khi nó xảy ra. Móng tay Tốt cho da và tóc.

Môn học Vitamin B6 trong trứng gà tây là 0,25 mcg. (15% giá trị dinh dưỡng hàng ngày) và trứng. 0,139mcg (8% giá trị dinh dưỡng hàng ngày)

Hàm lượng axit béo omega-3

Lòng đỏ trứng rất giàu axit béo omega-3, rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Vì lòng đỏ trứng to hơn Trứng chứa nhiều omega-3 và axit béo thiết yếu (axit linoleic). Trứng

Lòng đỏ trứng

Các axit amin khác

Trứng chứa nhiều axit amin hơn trứng gà. Các axit amin này bao gồm threonine, isoleucine; tryptophan; leucine methionin; lysine cystine tyrosine; phenylalanin, …

Bảng thành phần axit amin

Lòng trắng trứng bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn.

Quả trứng có màu trắng. Kháng thể đối với Salmonella cao hơn So sánh với trứng. Do đó, quả trứng đảm bảo sự phát triển của một phôi tốt hơn là một quả trứng.

2 Một số lưu ý khi sử dụng trứng

Trứng rất giàu chất dinh dưỡng như bataine và choline, giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

Trứng bổ dưỡng hơn trứng gà nhưng lại có hàm lượng chất béo và cholesterol cao hơn đáng kể. Trong 100 gam trứng chứa tới 884 miligam cholesterol. Trứng chỉ chứa 425 mg cholesterol.

READ  Sai lầm khi ăn trứng đừng bao giờ mắc phải kẻo mang họa | Pablo.vn

Vì vậy, đây là Những người có tiền sử bệnh tim và cholesterol cao nên hạn chế ăn trứng.Mỗi tuần chỉ nên ăn 2-3 quả trứng. Hoặc bạn có thể thay trứng bằng trứng.

Nhiều người lầm tưởng rằng lòng đỏ trứng nhiều dinh dưỡng hơn nên thường ăn cả lòng đỏ và bỏ đi lòng trắng. Nhưng lòng trắng trứng Nó chứa lecithin, là một nguồn cholesterol tốt.t vậy bạn Nên ăn cả lòng đỏ và lòng trắng trứng để giữ gìn sức khỏe. Xin vui lòng.

Trứng luộc

Người bị sỏi mật không nên ăn trứng. Trứng rất giàu protein và chất béo. Mật khẩu sẽ hoạt động tốt hơn; Do đó, nó không tốt cho mật khẩu..

Vậy câu trả lời cho câu hỏi “Trứng gà hay trứng gà tây cái nào bổ dưỡng hơn?” Các thông tin trên. Tuy nhiên, trứng cũng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết nên hai loại trứng này cần được bổ sung thường xuyên để đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể.

Bách hóa xanh cung cấp trứng chất lượng cao, Mua trứng vịt lộn với giá rẻ hơn.

Bạn sẽ quan tâm:

Bách hóa XANH Chúc bạn trải nghiệm tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud