Vagabond với kinh phí triệu đô do Lee Seung Gi và Suzy thủ vai chính đã trở thành một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc chất lượng nhất mọi thời đại. Cái kết dang dở ở phần cuối càng làm tăng thêm kỳ vọng của khán giả vào phần hai sẽ giải đáp được những khúc mắc chưa có lời giải.

Tuy nhiên Người hâm mộ trên đài SBS và nhà đồng phát hành Netflix từ lâu đã đặt câu hỏi liệu họ có quên dự án Vagabond 2 hay không.

Mới đây, trưởng nhóm quốc dân Lee Seung Gi đã xác nhận mối quan tâm của mọi người. “Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới nên không thể quay phim ở nước ngoài. Giống như mọi thứ khác, việc quay phim đã được lên kế hoạch và không may bị hoãn lại ”.

Khán giả sẽ rất tiếc vì bệnh dịch vẫn chưa kết thúc. Tuy nhiên, phản hồi của Lee Seung Gi là SBS vẫn đang bí mật sản xuất Vagabond 2 và đã hứa sẽ tái ngộ với người hâm mộ trong thời gian sớm nhất. Rất mong nhận được nó quá!

Vagabond là bộ phim gồm 16 phần hấp dẫn với những pha hành động hấp dẫn sẽ khiến khán giả phải kinh ngạc. Tuy nhiên, nhìn lại các chi tiết được đề cập trong phần trước, Mối quan tâm về sự phát triển của hai mùa không được bao gồm. Đặc biệt, Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) hiện được liên kết với Mặt trời đen để truy cập vào “The Last Billionaire” Edward Park. Dưới đây là một số câu hỏi để hỏi:

READ  9 loại sâm đất thảo dược và Bài thuốc chữa bệnh | Pablo.vn

1. Từ người đại diện “không đủ tư cách” trở thành người vận động hành lang – liệu Suzy có làm nên chuyện?

Go Hae Ri (Suzy) sẽ không còn là đặc vụ NIS nữa, dựa theo kết luận mà biên kịch đúc kết ở phần 1. Thay vào đó, theo lời mời của Jessica, cô đã trải qua sáu tháng đào tạo để trở thành một nhà vận động hành lang. Hai người sẽ là “song kiếm hợp bích” từng bước lật đổ đế chế hùng mạnh của Edward bằng màn báo thù long trọng của mình.

Câu chuyện chính trị; Với cuộc chạy đua cho chức tổng thống, Vagabond Phần 2 sẽ không bao giờ thay đổi hình dáng ban đầu.

Go Hae Ri không còn là tay mơ của quá khứ. Sau khi Cha Dal Gun rời đi, nữ đặc vụ xinh đẹp càng trở nên mạnh mẽ hơn.

2. Bảo mật tài chính quốc tế Axis của Edward Park

Cha Dal Gun đã có thể lấy thông tin từ một tổ chức tài chính quốc tế bí mật tên là Axis từ miệng của Jerome khi anh vô tình chạm trán với một tên tội phạm trong một nhiệm vụ Mặt trời đen. Phần đầu tiên chỉ là cuộc đối đầu giữa John & Mark và Dynamic Corporation, và với sự tham gia của các quan chức cấp cao, sự xuất hiện của Axis sẽ làm tăng quy mô của “drama”, đặc biệt là ở cả Cha Dal Gun và Go Go, chắc chắn Hae Ri sẽ đào sâu để tìm cách lật đổ Edward. Một khi Axis bước vào thế giới, không có giới hạn nào về số lượng tội phạm có thể bị phanh phui. Bên phải sẽ phải đối mặt với một lực mạnh hơn.

READ  Top 50+ kiểu đẹp cho nữ được yêu thích và thịnh hành nhất | Pablo.vn

3. Sự biến đổi của Cha Dal Gun khi tham gia Mặt trời đen.

C ᴄ‌Һυуệ ո‌ ո‌ аɱ ᴄ‌Һɪ́ Һ Һ օ̛̉ օ̛̉ ո‌ Һ ѕɑ́τ ѕɑ́τ ᵭɑ͂ ⱪҺ ⱪҺ ⱪҺ ρҺɑ̉ι̇ ᴄ‌Һυуệ ᴄ‌Һυуệ Һι̇ếɱ Һι̇ếɱ, ɑ̂υ ɡɑ̂̀ո‌ ո‌ ᴄ‌օ̛̣ᴄ‌օ̛ օ̣̂ ս̛ ս̛ ̣ ?

τɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾ̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛τɾ̛τɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾ̛ τɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾ̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛̛τɾ̛τɾτɾτɾτɾτɾτɾτɾ̛

4. Cha Dal Gun và Go Hae Ri có nên thực sự tin vào “phông nền”?

Nếu Cha Dal Gun từng là đối tác của cựu Tổng thống Jung Kook Pyo và Lily, thì Go Hae Ri sẽ chấp nhận lời cầu hôn của Jessica và đến Kyria.

Kẻ thù của kẻ thù là bạn; Nhưng liệu cả hai có nên tin tưởng và che giấu những kẻ liên quan đến tội ác ngày nào không? Nếu bạn có hai tàu mùa Vagabond, bạn có thể trả lời những câu hỏi này không?

Hóa chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud