Một môi trường tốt để học tập quan trọng hơn đối với mỗi chúng ta; Đặc biệt là trong những môn học đòi hỏi tư duy ngoại ngữ, chẳng hạn như tiếng Anh? Nhưng làm thế nào để bạn tiếp thu tốt nhất kiến ​​thức mà không cảm thấy nhàm chán? Câu trả lời là 10+ địa điểm hàng đầu. Hanoi English Cafe Nhưng mà danangaz.com Giới thiệu bên dưới. Hãy để chúng tôi báo giá.

>>> Xem thêm:

1. Uống English – English Cafe Hanoi

Đến cửa hàng Uống tiếng anhTừ chủ sở hữu Bạn sẽ thấy hình ảnh tất cả mọi người trong nhân viên phục vụ đang nói chuyện với khách hàng bằng tiếng Anh. Ngoài ra, xung quanh quán có rất nhiều sách và từ điển để khách hàng đến đây có thể tra cứu bất cứ lúc nào. Tại một thời điểm nào đó, nếu bạn không thể giải thích bằng tiếng Anh, ngôn ngữ cơ thể sẽ là lựa chọn hữu hiệu nhất. Tôi đi vào mỗi đêm. Uống tiếng anh Sẽ có một chủ đề chung để mọi người cùng nhau thảo luận, và “nhân viên phục vụ” sẽ đi đầu trong việc sửa lỗi chính tả.

Hanoi English Cafe
English Drink – Hanoi English Cafe

Thông tin liên lạc:

>>> Ghé ngay các Trung tâm tiếng Hàn nổi tiếng Hà Nội.

2. Cà phê Lucky Me – Hanoi English Cafe

Cà phê Lucky Me Một điểm hấp dẫn khác dành cho những ai đặc biệt quan tâm đến tiếng Anh. đến đây, Bạn sẽ có cơ hội thực hành đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh của mình với kỹ thuật “vừa học vừa chơi” thú vị và chuẩn nhất. Có 5 hoạt động học tiếng Anh hàng tuần. Cà phê Lucky Me Các tổ chức: Luyện Nói IELTS; Bài đọc TOEIC Thực hành phiên dịch tiếng Anh; Câu lạc bộ tiếng Anh kết hợp Speed ​​Networking; Trò chuyện trực tiếp với giáo viên nước ngoài Đây là một lời khuyên chắc chắn, đặc biệt là đối với sinh viên. Cà phê Lucky Me Thật thú vị khi tất cả các hoạt động đều miễn phí. Nghe có vẻ hấp dẫn không?

Lucky Me Cafe – Hanoi English Cafe

Thông tin liên lạc:

>>> Hãy đến với trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Hà Nội.

Lưu ngay Top 10 quán cafe chó đáng yêu nhất Hà Nội.

3. Hanoi Cafe English Club

Đây là một địa chỉ khác mà tôi muốn giới thiệu Hanoi Cafe English Club. Giao lưu để nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn; Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một địa chỉ để học hỏi và chia sẻ kiến ​​thức, Đây không phải là một ý kiến ​​tồi. Nếu bạn có liên quan, ngữ pháp, Tất cả vốn từ vựng hay giao tiếp đều được cải thiện. Hanoi Cafe English Club; Nghe có vẻ tốt, phải không?

Hanoi English Cafe
Hanoi Cafe English Club – Hanoi English Cafe

Thông tin liên lạc:

>>> Xem thêm: Tổng Hợp Top 30 Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Sài Gòn Giá Rẻ Uy Tín

4. Cà phê Italk – Hanoi English Cafe

Cũng giống như Uống tiếng Anh. Cà phê Italk Một địa chỉ ra đời với tôn chỉ “Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất”. Không giống như những bài học nhàm chán thông thường trong lớp học, Cà phê Italk Nhiều bạn trẻ mê mẩn không khí thoải mái, vui tươi được tạo ra bởi sự giao lưu, chia sẻ kiến ​​thức giữa những người cùng chí hướng. Cà phê Italk Chúng tôi có đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài với 100% kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình mà không mất phí.

Hanoi English Cafe
Italk Coffee – English Cafe Hà Nội

Thông tin liên lạc:

>>> Bạn có biết những Trung tâm Anh ngữ Hà Nội nổi tiếng này không?

5. SEAMAP (Bạn có thể nói tiếng Anh nhiều nhất có thể)

CLB được thành lập vào năm 1997. SEAMAP Được đánh giá là một trong những câu lạc bộ tiếng Anh lâu đời và chất lượng nhất tại Hà Nội. Câu lạc bộ nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh của người dân với mục đích tạo môi trường, sân chơi lành mạnh. Bạn đến từ đâu, bất kể bạn là ai? Chỉ cần bạn yêu thích ngoại ngữ là có thể tham gia. Câu lạc bộ hoạt động vào Chủ Nhật hàng tuần từ 5:30 chiều đến 7:30 tối. Tại sao không thử tham quan thay vì đến những nơi vui chơi vô bổ khác? SEAMAP Một lần?

Băng đô độc quyền ViGift

Hanoi English Cafe
SEAMAP

Thông tin liên lạc:

>>> Mời bạn tham khảo thêm địa chỉ thông cống nghẹt quận 6 uy tín nhất.

6. HYEC (Hanoi Youngth English Club);

HYEC (Hanoi Youngth English Club) Cộng đồng được nhiều bạn trẻ biết đến là một cộng đồng hoạt động chủ yếu theo hai phần là online và offline. Nếu trực tuyến Mọi người sẽ sử dụng trang web ILoveHYEC.com để trao đổi và thảo luận về các vấn đề giảng dạy tiếng Anh. Vẫn ngoại tuyến HYEC Là nơi các thành viên đến với nhau vào chủ nhật hàng tuần để cùng nhau sinh hoạt. Nhưng làm thế nào để bạn trở thành một thành viên đầy đủ? HYEC? Nó đơn giản. Tham gia vào phong trào. CÂU LẠC BỘ HYEC Hoặc đăng ký một tài khoản và tham gia thảo luận trong diễn đàn. Bây giờ bạn là một thành viên thực sự.

Hanoi Foreign Language Course Coffee
HYEC

Thông tin liên lạc:

>>> Xem thêm – Top 30 Dịch vụ Chăm sóc Thú cưng Tốt nhất Sài Gòn

7. SEC (Câu lạc bộ tiếng Anh thông minh);

Câu lạc bộ Tiếng Anh Trước đây Đây là một đơn vị thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Smartcom và miễn phí cho bất kỳ ai sinh ra với mục đích nâng cao trình độ tiếng Anh của họ. Nào Trước đâyThảo luận với các thành viên; Nộp hồ sơ Bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng cần thiết như giao tiếp. Điều gì tạo nên sự khác biệt? Trước đây So với các đơn vị khác trong mỗi buổi học, mức độ sẽ dành cho đối tượng tiếng Anh. Nếu bạn muốn học thêm, bạn có thể tham gia các lớp học khác với trình độ của bạn.

Hanoi Foreign Language Course Coffee
Trước đây

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu Ngay Top 5 Món Hải Sản Hạ Long Ngon Bổ Rẻ Ngay Nào!

8. Hanoikids – Hanoi English Cafe

Nó được thành lập vào năm 2006. Hanoikids Nó được biết đến là một tổ chức do sinh viên đứng đầu tại Hà Nội. Nào HanoikidsKhi các thành viên đến thăm Hà Nội, họ sẽ được hóa thân thành hướng dẫn viên du lịch tình nguyện cho du khách nước ngoài. Đây là cơ hội không chỉ để rèn luyện tiếng Anh mà còn là cơ hội để các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm thực sự truyền thống văn hóa và các hoạt động đặc sắc của quê hương, đất nước.

Hanoi Foreign Language Course Coffee
Hanoikids

Thông tin liên lạc:

  • Trang mạng: http://hanokids.org/

9. JEC (Jaxtina English Club)

JE C Câu lạc bộ tiếng Anh của Trung tâm Anh ngữ Jaxtina nổi tiếng với những hoạt động sôi nổi tại Hà Nội. Các thành viên JE C Đa số họ đã đi làm nhưng không có nhiều kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Họ đến đây để tìm cơ hội nâng cao kỹ năng, giúp ích cho công việc và khám phá thế giới xung quanh. Nội dung sinh hoạt thường liên quan đến công việc văn phòng để các thành viên dễ dàng tiếp cận với khóa đào tạo. Thêm vao Đoa, JE C Ngoài ra còn có các hoạt động hỗ trợ thành viên đọc và hiểu các văn bản tiếng Anh chuyên ngành.

Hanoi Foreign Language Course Coffee
JEC – Hanoi English Cafe

Thông tin liên lạc:

>>> Xem thêm: Top 30 Đối tác kinh doanh cho Văn phòng ảo Sài Gòn

10. Câu lạc bộ tiếng Anh CouchSurfing Hanoi

CouchSurfing Hanoi English Club Nó cũng là một cái tên nổi tiếng đối với nhiều người đam mê tiếng Anh. Các đội thường tổ chức các cuộc trò chuyện thân mật với nhau theo phương thức tập thể. Nếu bạn quan tâm nhưng không biết làm thế nào để tham gia, đừng lo lắng. Là vì ​​thông tin sẽ được đăng trên fanpage. CouchSurfing Hanoi English ClubBất kỳ ai cũng có thể đến trước mà không cần xin phép.

Hanoi Foreign Language Course Coffee
CouchSurfing Hanoi English Club

Thông tin liên lạc:

  • Fanpage- https://www.facebook.com/cshanoienglish/events

Kiểm tra một số Câu lạc bộ tiếng Anh năng động.

11. Câu lạc bộ PEC – Trung tâm Anh ngữ Pasal

12. Câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster

>>> Xem thêm: Công Ty Thiết Kế Website Sài Gòn Chuyên Nghiệp Hàng Đầu 30

13. Câu lạc bộ tiếng Anh RES

14. Edulike – EEC – Hanoi English Cafe

15. Câu lạc bộ tiếng Anh GALEC

  • Trang mạng: http://galec.forumj.net/forum

>>> Xem thêm: Top 30 Chuyên Nghiệp Của Ngành Điện Ảnh Sài Gòn

16. Câu lạc bộ tiếng Anh GLN

  • Trang mạng: https://www.gln.edu.vn/

17. LESH – Hanoi English Cafe

18. Câu lạc bộ tiếng Anh nâng cao

Có 18 địa điểm ở đây. Hanoi English Cafe tốt nhất danangaz.com Được giới thiệu Chúng tôi hy vọng bạn thích việc mở rộng dịch vụ.

>>>> Để biết thêm chi tiết

Đánh giá bài viết này

READ  Trốn xô bồ tại 10+ quán cafe chill ở Hà Nội | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud